รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี ราศีใดเรื่องงานผ่านฉลุย

  • 12 มีนาคม 2564
  • 297

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด มีเรื่องเสียเงินตั้งแต่เช้า บริหารเงินไม่ดีบัญชีจะติดลบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนรักเอาใจยากมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค เพื่อนฝูงพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญการลงทุนทุกประเภทต้องพักไว้ก่อน ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โดยรวมการงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่ระวังคำพูดสร้างปัญหา ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินหมุนเวียนดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าหลายทาง มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ด้านความรักต้องอาศัยความอดทนให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้างพูดให้น้อยทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย มีคนขับรถปาดหน้าอย่ามีอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ด้านความรักต้องงอนกันให้น้อยลง สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง คนทำธุรกิจติดต่อเรื่องงานหรือเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ถ้าโชค ไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงิน ระวังมือที่ 3 ทำความรักวุ่นวาย สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่ระวังเรื่องเล็กน้อยอาจทำให้เสียงานใหญ่ ผู้ใหญ่จ้องจับผิด การเงินหมุนเวียนคล่อง มีคนชวนเล่นหุ้นหรือชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ความรักลงตัวมาก สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงาน ไปได้เรื่อยๆ ผู้ใหญ่ไม่ให้คุณแต่ก็ไม่ให้โทษ อย่าคาดหวังกับคนรอบข้างให้มาก เพื่อนร่วมงานอย่าได้หวังพึ่งพา ลูกน้องบริวารรวมถึงคนในครอบครัวจะทำให้คุณหงุดหงิด การเงินจ่ายมากกว่ารับ คนรักช่างเอาใจเป็นพิเศษ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ได้รับเครดิตเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ หมุนเข้ากระเป๋า เข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุนดี ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานผ่านฉลุย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องงานและค่าใช้จ่ายในครอบครัว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักอยู่ในโอวาท สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง อยู่ต่อหน้าคนหมู่มากต้องข่มใจให้ดี การเงินหมุนเวียนดี บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักน่าอิจฉามาก สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดทำให้หลายคนอึดอัด เสนองานต่อที่ประชุมต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น มีคนชวนเล่นหุ้นหรือชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ซื้อของออนไลน์ระวังถูกโกง วันนี้คนรักเอาใจยาก สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ศัตรูคู่แข่งรู้ทันความคิด ความมีสติรอบคอบเท่านั้นจึงจะพอเอาตัวรอดได้ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ วันนี้คนรักจะเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น