รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเปย์หนักเงินขาดมือ ราศีใดเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม

  • 02 มกราคม 2565
  • 70

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 3 มกราคม พ.ศ.2565

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้มีเก็บไม่ขาดมือ รู้สึกสบายๆ กับการใช้ชีวิต เรื่องงานไร้อุปสรรค คนทำธุรกิจจะได้ลู่ทางใหม่ๆ สร้างกำไรเข้ากระเป๋า ความรักก็ดีวันดีคืน สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีปัญหาเรื่องงานอย่าได้ท้อ ความคิดเชิงบวกจะทำให้ท่านผ่านวันนี้ไปแบบไม่เจ็บตัว ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานจงรับไว้ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน ยิ่งคาดหวังมากยิ่ง ทุกข์ใจมาก ใครทำตัวเป็นสายเปย์ระวัง เงินขาดมือ มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ด้านความรักลงตัว คนโสดได้พบรักกับคนที่ใช่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย งานเก่าที่มีปัญหา จะได้รับการแก้ไข คนค้าขายจะมีทิศทางสร้างกำไรด้วยวิธีการใหม่ๆ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ความรักจัดว่าน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ให้หวั่นใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น แต่ต้องใช้ความอดทนกับคน รอบข้างให้มาก คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหาลูกค้าการเงินจ่ายมากกว่ารับ วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีแดง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานของท่านจะก้าวหน้าไปแบบช้าๆ หวังพึ่งพาใครได้ยาก การเงินมีทิศทางดีขึ้น แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่ลงทุนด้วยเงินก้อนโต ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักอยู่ในช่วงขาลง ใช้อารมณ์เหนือเหตุผล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่องโดยเฉพาะปัญหาที่คนในครอบครัวสร้างขึ้น ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินรับจ่ายพอกัน เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักขาดความชัดเจน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน มีเรื่องให้เหนื่อยมากขึ้นแต่ผลที่ได้จะคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจจะมีกำไรให้ยิ้มได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือคนอายุน้อยกว่า ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดอาจสร้างปัญหาให้กับตัวท่านและคนรอบข้าง เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ค้าขายทั้งออนไลน์ออฟไลน์รายได้อาจต่ำกว่าเป้า มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก ด้านความรักมีเรื่องหงุดหงิดไม่เข้าใจกัน คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายใช้ให้ทำเรื่องใดอย่าได้บ่น ถือคติมีงานทำคือมีเงินใช้ ส่วนคนว่างงานอย่าได้ท้อช่วงนี้เหมาะหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ เตรียมไว้ การเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ด้านความรักลงตัว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ท่านทำงานได้เร็วขึ้นแต่เหนื่อยน้อยลง แถมมีเวลาเหลือไปทำประโยชน์ ให้กับคนรอบข้างได้อีก บริหารเงินได้ดีมีใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาทดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สื่อสารไม่ดีอาจได้ผลงานไม่เป็นไปตามที่ตกลงไว้ คนค้าขายอย่าได้เล็งผลเลิศ เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด หลายคนเริ่มเอาเงินเก่าเก็บออกมาใช้ ด้านความรักต้องดูแลหัวใจกันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น