รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 27 กันยายน 2564
  • 69

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 28 กันยายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะระบายอารมณ์กับเพื่อนฝูงและบริวาร หรือคนอ่อนกว่า ใครทำผิดต่อท่านจะถูกตำหนิทันที เพราะท่านมักมีอารมณ์ฉุนเฉียวหงุดหงิดบ่อยๆ อาจถูกฟ้องหรือถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎระเบียบต่างๆ การเสียค่าปรับค่าสินไหมทดแทนต่างๆ จะกระทบการเงินของท่าน แต่ดีกว่าเลือดตกยางออกเสียเอง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้สิ่งของที่ไม่ตรงความปรารถนา แบบอยากได้หนังสือดีๆ แต่กลับได้ช่อดอกไม้ที่เอาไปทำอะไรไม่ได้ หรือต้องรับผิดในเรื่องที่ท่านไม่ได้กระทำ ระยะนี้ท่านทำอะไรก็อาจเป็นการสร้างศัตรูให้ตนเองโดยไม่รู้ตัว อีกทั้งศัตรูที่ดูเหมือนเข้าอกเข้าใจท่านจะทำให้คนที่มีมิตรไมตรีกับท่านมองท่านในแง่ร้ายได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่เป็นผู้รักษาผลประโยชน์ให้แก่ส่วนรวมจะถูกชวนให้นำเงินไปลงทุน ซึ่งท่านยังไม่ควรทำ เรื่องสถานภาพส่วนตัวที่ท่านปกปิดเอาไว้จะไม่เป็นเรื่องลับอีกต่อไป บริวารหรือบุตรหลานที่กำลังเล่าเรียนจะมีโชคดี จะสอบอะไรก็สอบได้เป็นส่วนมาก แต่โชคดีของแต่ละคนไม่จำเป็นที่จะต้องเหมือนดังใจท่านก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ไม่ค่อยมีความคิดใหม่ๆ ในการทำงาน บางทีถึงกับต้องหยิบของเก่าขึ้นมาปัดฝุ่น ญาติสนิทมิตรสหายจะประสบความสำเร็จโดยไม่ได้ใช้เล่ห์เหลี่ยมกลเม็ดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าเดินทางไกลไปกับคนรักจะประสบปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ทำให้ความสัมพันธ์อาจสั่นคลอนไปบ้าง แต่โดยรวมรักยังมั่นคงสมหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเล็งผลเลิศด้านธุรกิจ มีข้อผูกพันทางการเมืองหรือกิจกรรมการกุศลสาธารณะ บุคคลที่จะทำให้เดือดร้อนอาจเป็นพวกชาวต่างชาติที่ไม่เข้าใจวัฒนธรรมประเพณีของท่านอย่างแท้จริง ยิ่งที่อาศัยอยู่ต่างแดนยิ่งต้องระวังตัว ดาวพฤหัสย้ายเข้าภพอริ ไม่เหมาะที่จะทำเอกสารสัญญาใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภจากถิ่นไกล บางท่านอาจได้ลาภจากชาวต่างชาติ หรือบุคคลที่ใช้ชีวิตอย่างชาวตะวันตก แต่ท่านมีรังสีความร้อนยังแผ่ถึงราศีเกิด จึงอาจหัวร้อนใจร้อนง่ายสักหน่อย แม้จะมีรายได้สูงขึ้นก็พอใจไม่ตื่นเต้น ผลข้างเคียงที่ได้รับกลับมีค่ามากกว่าทรัพย์ที่ได้มาหลายเท่า รักกับบริวารจะวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะแสดงความเป็นตัวเองให้เห็นเด่นชัดโดยหน้าที่และวิธีทำงานของท่าน ญาติมิตรและเพื่อนบ้านจะทำเรื่องให้ท่านคิดมากร้อนใจ ไม่ควรค้ำประกันทางการเงินหรือพูดเรื่องเงินกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เรื่องเงินทองอาจทำให้ท่านเครียดหนัก และจะโยงใยไปถึงโรคภัยไข้เจ็บที่จะเข้ามาแทรกแซงได้ง่ายขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รู้จักผู้ที่มีความรู้และสติปัญญา และเพื่อนที่มีฐานะทางสังคมสูงกว่าท่านจะกลับมาคบหากันอีกครั้ง แต่เพื่อนของท่านทั้งสองฝ่ายอาจไม่ค่อยลงรอยกันจนท่านเห็นเป็นความวุ่นวายก็เป็นได้ มีผู้คนนำลาภมาให้ท่านอย่างไม่คาดฝัน แต่นั่นก็เป็นเพราะตัวท่านอยู่ถูกที่ถูกทางด้วย ความรักยังไม่ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่กำลังจะขยายกิจการงานจะมีการใช้เงินทุนหมุนเวียนมากขึ้น แม้ยังไม่ทำงานก็มีความเคลื่อนไหวทางบัญชีการเงินในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ไปเที่ยวเตร่หรือนั่งรับประทานอาหารตามสถานบันเทิงควรระมัดระวังตัวให้มาก การทำตัวโดดเด่นอาจเป็นภัยแก่ตัวท่านเอง เพราะระยะนี้ท่านมีเกณฑ์ถูกต้มตุ๋นง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเงินทองไม่ควรให้ใครรู้แม้แต่คนในบ้านและญาติที่สนิทที่สุด เพราะจะถูกละเมิดอาณาเขตความเป็นส่วนตัวทางการเงินของท่าน ถ้าท่านมีเรื่องฟ้องร้องคดีความก็จะชนะด้วยตัวของท่านเอง เดินทางท่องเที่ยวมีปัญหาเล็กน้อย แต่หากเดินทางเพราะการงานอาชีพ ท่านจะติดต่อประสานงานสำเร็จลุล่วงดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไปทำอะไรผิดพลาดไว้ที่ไหนหรือกับใครก็ตามความเสียหายจะย้อนกลับมาถึงท่าน ซึ่งท่านต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับมือเอาไว้ให้ดี อย่างไรก็ตาม ท่านยังมีกำลังใจและครอบครัวบ้านช่องที่เป็นเครื่องสนับสนุนท่านอย่างดีเยี่ยม ระยะนี้การหันหน้าเข้าปรึกษาญาติพี่น้องจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านพบเจอเรื่องแปลกๆ และเหตุการณ์ต่างๆ ชอบเกิดขณะที่ท่านไม่พร้อม หรืออยู่คนเดียว ขาดคนปรึกษาหารือหรือช่วยเหลือ ถ้าไม่จัดการเรื่องเงินทองหนี้สินให้กระจ่างแจ้งจะเกิดคดีความขึ้นได้ในอนาคต อย่างน้อยจะเป็นเหตุให้เพื่อนฝูงยกขึ้นมาเป็นประเด็นติฉินนินทาท่านได้ คนโสดควรรออีกสักระยะ

พิมพ์พรร