รีเซต

แมน การิน เปิด ชุดตัวเลขเสริมเฮงปี 64 'การงาน ความรัก เงินทอง' แนะวิธีใช้ ดวงดีตลอดปี

  • 16 กุมภาพันธ์ 2564
  • 1,095

แมน การิน เปิด ชุดตัวเลขเสริมเฮงปี 64 ‘การงาน ความรัก เงินทอง’ แนะวิธีใช้ ดวงดีตลอดปี

แมน การิน ศตายุ ได้เปิดเผยผ่านรายการ แฉ ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 บอกเคล็ดลับตัวเลข รับโชคปี 2564 โดยว่า ปี 2564 นับเป็นปีที่ค่อนข้างแรง จากที่เคยใช้ตัวเลข 3 ตัว ต่อท้ายไลน์ อาจจะต้องเป็น 4 ตัวเลข ที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของแต่ละคน

เริ่มด้วย เรื่องเงิน

มีตัวเลข 4 ตัวที่น่าสนใจ 2 4 6 8 เป็นเรื่องของเงิน คนละรูปแบบ หากต้องการเงินสด ต้องมีเลข 2 หากต้องการเงินโอน ต้องมีเลข 4 สำหรับเลข 6 เป็นเงินสด เงินโอนและเงินเสน่หา เช่น แฟนให้เงินง่ายๆ แต๊ะเอียซองหนาๆ และ 8 คือ เงินก้อนใหญ่ แต่หากมารวมกันต้องเรียงให้เหมาะสม ต้องมีลัคกี้นัมเบอร์ เลขคู่ คือ 1 กับ 5 , 2 กับ 4 , 3 กับ 6 และ 7 กับ 8 เมื่อไหร่มี 4 คู่นี้อยู่รอบตัว ชีวิตจะไม่ร่วง

พอหยิบเรื่องเงินมาพูด ก็จะหยิบลัคกี้นัมเบอร์มาร้อยเรียงใหม่ เป็น 7824 เอาไปต่อท้ายชื่อไลน์ หรือ อยู่ทุกแพลตฟอร์ม อะไรรอบตัวเรา ต่อท้ายได้หมดเลย หรือ รหัสเอทีเอ็ม รหัสเข้ามือถือ

กลุ่มความรัก

ใช้ตัวเลข 4 ตัวเหมือนกัน แต่จะดึงลัคกี้นัมเบอร์ คือ 3 กับ 6 เขาบอกว่า เลข 6 ตอบโจทย์ความรักได้ดีที่สุด จะมาร้อยเรียงใหม่ เป็น 3 6 5 9 เวลาต่อท้ายไลน์ หรือ เบอร์โทรศัพท์ จะเจอโอกาสความรักได้ดีที่สุด ครั้งนี้ คือได้ความรักและเงินด้วย เพราะมีเลข 6

ถ้าสังเกต ในไอจี เซเลบริตี้ ก็จะมีขึ้นในหลังไอจี เขามีความต้องการแตกต่างกัน 365 จะหมายถึง ใน 1 ปี 365 วัน มีแต่ความก้าวหน้าในเรื่องการเงิน

การงาน

เรื่องการงาน จะดึงลัคกี้นัมเบอร์ คู่ 1 กับ 5 จะหนุนเรื่องการเติบโตในหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่ดัน สนับสนุน หมายถึงเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากมี 15 ในกลุ่มตัวเลข เลข 4 เหมือนเรือสำเภา การค้า เจรจา ทุกอย่างราบรื่น 4 1 5 9 เป็นตัวเลข เน้นเรื่องการงานปีนี้ อยากให้เติบโต ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ข้าราชการ หรือ การเลื่อนขั้น ใช้ได้เลย การมีเรือสำเภาอยู่ด้านหน้า ก็สามารถนำพาได้

สุขภาพ

เป็นกลุ่มที่มีความจำเป็นในยุคนี้มาก โควิด โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ต้องบอกว่าเลข 5 เป็นเลขที่มีความโดดเด่นเรื่องสุขภาพ สติปัญญา และความคิด เอาเลข 5 มาอยู่กับ 9 จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิคุ้มครอง หากมีเลข 59 หรือ 95 ที่ทะเบียนรถ จะแคล้วคลาด ปลอดภัย พระคุ้มครองตลอดทาง

ที่หยิบมา 5989 มาจาก 2 กลุ่ม 89 คือ การอยู่ยงคงกระพัน อายุมั่นขวัญยืน การเอามารวมกัน เป็นกลุ่มตัวเลข เน้นสุขภาพชัดๆเลย 89 อย่างเดียวคือ แคล้วคลาดปลอดภัย เซ้นดี ลางสังหรณ์แม่น อายุยืน

วิธีการ

เอามาต่อกันให้หมด แต่คั่นด้วย อีโมจี หรือ อีโมติคอนต่างๆ วิธีที่ 2 คือ แยกการใช้งานแต่ละแพลตฟอร์ม เช่น ไลน์กลุ่มหนึ่ง ไอจีอาจจะเป็นงาน พาสเวิร์ดมือถือเป็นความรัก เมลล์เป็นสุขภาพ แยกใช้ได้ รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ด้วย

ทำไม เลขโทรศัพท์สำคัญ

นอกจากใกล้ตัวแล้ว เป็นเรื่องของพลังงาน อย่างการใส่ซิม เปิดโทรศัพท์ เกิดพลังงานขึ้นแล้ว หรือ เวลาเอาไว้ใกล้กระเป๋าตัง ขับรถไป ก็จะมีการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแล้ว อีกอย่างคือ ซิมนี้ หากมีเรื่องของตัวเลข มีการเปิดใช้ ก็จะมีค่าความถี่ออกมาเป็นคลื่น เป็นค่าพลังงานคลื่น สะท้อนการใช้งานได้