รีเซต

ปี 2563 นี้ ราศีใดจะได้แต่งงานก่อนเพื่อนกันนะ

  • 17 เมษายน 2563
  • 1,505 1

แม้จะผ่านช่วงเดือนแห่งความรักกันมาสักระยะแล้ว แต่เรื่องของความรักก็ยังไม่มีวันหมดอายุนะคะ แต่ในปีนี้ความรักของทั้ง 4 ราศี มาถึงจุดที่อยากลงเอยด้วยการลั่นระฆังวิวาห์ เรามาดูกันสิว่า...ราศีใดที่จะได้แต่งงานก่อนเพื่อนกันนะ

 

-    ราศีมีน

คุณพร้อมแล้วสำหรับการแต่งงาน สำหรับชาวราศีมีน ความรักของคนมีคู่มาถึงจุดที่คุณตระหนักดีแล้วว่าคุณพร้อมที่จะมีครอบครัว คุณสร้างความมั่นคงซึ่งกันและกันมาสักระยะและอีกอย่างคนรอบตัวของคุณก็คอยลุ้น คอยเชียร์อยากให้พวกคุณลงเอ่ยกัน โดยเฉพาะครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายที่อยากเห็นคุณทั้งคู่เป็นฝั่งเป็นฝาเสียที

-    ราศีเมถุน

คุณได้เลือกและพร้อมที่จะแต่งงานกับคนรักของคุณอยู่แล้ว เพียงแค่ว่าบางครั้งที่คุณคิดมากหรือกังวลเกี่ยวกับความรักมากเกินไป ดังนั้นอยากให้คุณมั่นใจในตัวของคุณและคนรัก ถ้าหากเลือกกันแล้วและความรักไม่ได้มีปัญหาอะไร จริงๆ ก็ถึงจุดที่ควรจะลั่นระฆังวิวาห์ได้แล้วนะ เพราะบางทีคนรักของคุณก็อาจจะรู้สึกเช่นเดียวกับคุณแล้วเช่นกัน

-    ราศีสิงห์ 

แม้ความรักจะดูไม่ค่อยหวานอย่างคู่รักคนอื่นๆ แต่คุณทั้งคู่ต่างก็เข้าใจซึ่งกันและกัน มองตากันก็เข้าใจ แต่สำหรับคู่รักที่คบหาดูใจกันมาสักระยะ (มากกว่า 2 ปี) คุณมีการวางแพลนเกี่ยวกับการแต่งงานแล้วละ เพียงแค่ว่ารอให้ทุกอย่างพร้อม (พร้อมให้ทุกๆ ด้าน) คุณก็จะประกาศลั่นระฆังวิวาห์อย่างแน่นนอน ซึ่งสามารถสร้างความฮือฮาให้กับหมู่เพื่อนๆ และญาติพี่น้องของคุณ (วิวาห์ฟ้าแลบ)

-    ราศีพิจิก

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆสำหรับชาวราศีพิจิก คุณและคนรักได้จูงมือเข้าพบกับครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายหรือทั้ง 2 ครอบครัวรับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานของคนทั้งคู่แล้ว แน่นอนว่าทั้ง 2 ครอบครัว ได้มีการเจรจาตกลงเรื่องค่าสินสอด หาฤกษ์แต่งงานหรือแม้กระทั้งลิสรายชื่อแขกที่จะมาร่วมงานแล้ว ที่สำคัญครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายยินดีให้การช่วยเหลือพวกคุณในทุกๆด้านเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานด้วยนะ

 

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย มีราศีของเพื่อนๆกันไหมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคู่ไหน ราศีใด แม่หมอ fairy ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับคู่รักทุกๆคู่ที่กำลังเข้าสู่พิธีวิวาห์นะคะ ฝากติดตามผลงานของแม่หมอ fairy tarot  ด้วยน๊า #เลิฟ