ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 16-22 พฤษภาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 15 พฤษภาคม 2564
  • 186

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 16-22 พฤษภาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะมีปัญหามีเรื่องเดือดร้อนใจหรือมีเหตุขัดข้อง ต้องทะเลาะกับคนอื่นหรือผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน อุปสรรคจะเข้ามาขัดขวาง ต้องใช้ความอดทนให้มาก

การเงิน ให้ระวังจะมีปัญหามีรายจ่ายสูง หมุนเงินไม่ทัน ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ระวังจะถูกหลอกหรือลงทุนแล้วไม่ได้ผลกำไรเท่าที่ควร อย่าเชื่อใจใครง่าย เพราะจะถูกหลอกได้

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหาอารมณ์หงุดหงิดง่ายหรือเกิดปัญหาเกี่ยวกับรายจ่ายภายในครอบครัวทำให้มีปัญหา ระวังจะมีผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วยจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก คนโสด ความรักยังไม่ดี ระวังจะเกิดอุปสรรค ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยหรือหากมีความรักในช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินมาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป อาหารสำเร็จรูป หมั่นไหว้พระสวดมนต์ และระวังเรื่องสุขภาพมาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง หรือมีอุปสรรค ผลประโยชน์รายได้ยังไม่ลงตัว ในช่วงนี้ต้องระวัง

การเงิน จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก มีรายจ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ รายได้ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่คาดหวังไว้ การลงทุนยังไม่คุ้มค่า ยังมีความเสี่ยง

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี จะมีความอบอุ่น มีความรักในครอบครัวดีขึ้น คู่ครองคนรักจะมีความเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี มีความขยันขันแข็ง รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้า หลอดไฟ ทำบุญเติมตะเกียงน้ำมัน บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ หรือทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย การงานจะมี ความก้าวหน้าสำเร็จสมหวัง ถึงแม้จะมีความเหน็ดเหนื่อยหรือภาระมากก็ตาม

การเงิน มีโอกาสที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเสียหายเสียทรัพย์ การลงทุนยังมีความเสี่ยง ในช่วงนี้ต้องระวัง อย่าใจร้อน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด คุณจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เพื่อนฝูงสังคมจะแนะนำให้รู้จักกับคนที่ดี ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ หรือทำบุญเกี่ยวกับองค์กรการแพทย์ การรักษาพยาบาล บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค มีคนคิดร้าย มีปัญหาเอกสารตัวเลขการเงินผิดพลาด หรือมีความขัดแย้ง คำพูดไม่ลงรอยกัน

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนหรือเพศตรงข้ามนำโชคนำลาภมาให้ ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ซ่อมแซมตกแต่งบ้านใหม่ ทำบ้านใหม่ และการเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาหรือเกิดความไม่เข้าใจกัน อารมณ์ร้อน ความคิดเห็นขัดแย้ง คนโสด ความรักยังไม่ลงตัว ให้ระวัง หรือเพศตรงข้ามอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ บริจาคน้ำดื่ม บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะประสบปัญหาเกิดความยุ่งยากใจ แต่คุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ ในช่วงนี้อาจจะเกิดความเครียดความกดดันบ้าง แต่คุณจะชนะปัญหาได้ในที่สุด

การเงิน หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก แต่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนการลงทุนยังดูไม่คุ้มต่อความเสี่ยง การเสี่ยงโชคก็ค่อนข้างที่จะได้เงินยาก

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอยู่ในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาให้ใช้ความอ่อนโยนหรือคำพูดที่อ่อนโยน อย่าใช้คำพูดที่รุนแรง ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาได้ สุดท้ายก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้ายหรือมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ หรือทำบุญเกี่ยวกับองค์กรการแพทย์ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อาจจะมีปัญหามีความไม่ลงตัวเพราะความคิดเห็น หรือมีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดความยุ่งยากใจ แต่จะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือ ทำให้คุณผ่านพ้นปัญหาไปได้ในที่สุด

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่ และต้องระวังเกี่ยวกับอบายมุขหรือการเสี่ยงโชคเพราะยังไม่ดี มีโอกาสที่จะเสียหาย

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน อาจมีเหตุกระทบกระทั่งกันเพราะอารมณ์เสีย อารมณ์หงุดหงิด คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของหรือระวังจะถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้า แสงสว่าง เติมตะเกียงน้ำมัน บริจาคโลหิต บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ในช่วงนี้การงานของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น หรือภาวะปัญหาต่าง ๆ จะค่อย ๆ ลดลง มีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายได้ลงตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังอย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ เพราะมีโอกาสที่จะถูกหลอกทำให้เสียทรัพย์ การลงทุนยังมีปัญหา ไม่คุ้มต่อการเสี่ยงหรือการลงทุน

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณมีโอกาสที่จะดีขึ้น ได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี มีความรับผิดชอบสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง หรืออาหารแปรรูปต่าง ๆ และทำบุญเกี่ยวกับการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน คุณมีโอกาสที่จะปฏิบัติหน้าที่การงานได้ราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น การงานมีความลงตัว ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัวได้ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณมีโอกาสที่จะคล่องตัวหรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน มีคนชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ โดยรวมแล้วการเงินจะดีขึ้น หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอาจจะมีปัญหาเพราะผลประโยชน์รายได้หรือการเงินไม่ดี ทำให้มีความเคร่งเครียดในครอบครัว คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง มีอุปสรรค หรือจะมีคนคอยขัดขวาง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคโลหิต

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ยังไม่ลงตัวหรือมีปัญหา ให้ระวังเพศตรงข้ามจะทำให้เดือดร้อน รวมถึงปัญหาเก่า ๆ ความยุ่งยากใจจะกลับมาเป็นปัญหาทำให้ปวดหัวอีก

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณมีโอกาสที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีภาระรับผิดชอบมาก หรือให้ระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น โดยรวมแล้วการเงินยังไม่คล่องตัว

ความรัก ความรักในช่วงนี้จะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว ให้ระวังคำพูดที่ตรงเกินไปจะทำให้เกิดความขัดแย้งในครอบครัวได้ คนโสด รักคนมีเจ้าของหรือคนที่ยังเคลียร์ตัวเองไม่จบ และระวังปัญหารักซ้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน มีโอกาสที่จะปฏิบัติหน้าที่การงานได้ราบรื่นคล่องตัว ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการงานมากสักเท่าไหร่ หรือจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน อุปสรรคต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา และจะมีโชคจากเพศตรงข้าม

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิดและความเครียดจะทำให้เกิดปัญหาความขัดแย้งในครอบครัวได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบรักกับคนต่างชาติหรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์เจริญภาวนา ถือศีล หรือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากจน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ยังประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานให้ใช้ความขยันมากเป็นสองเท่าแล้วคุณจะชนะอุปสรรคไปได้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหาย ให้ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ การลงทุนยังมีโอกาสเสียหาย หรือไม่ได้รับผลกำไรตอบแทนในทางที่ดี

ความรัก ให้ระวังสุขภาพของตัวเองและคนในครอบครัวจะเจ็บป่วย หรืออาจเกิดความขัดแย้งกับคนรักเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรือรักคนมีเจ้าของ และในช่วงนี้หากมีความรักจะมีเรื่องเสียเงินเสียทองบ่อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ หรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ บริจาคโลหิต ทำบุญกับผู้ป่วยหรือคนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ยังประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน แต่ในช่วงนี้หากรับปากรับคำใครแล้วอย่าทำผิดพลาดเพราะจะทำให้เกิดปัญหา

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภหรือมีคนแนะนำช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามา หรือหากมีปัญหาด้านการเงินจะมีเพื่อนหรือคนรู้จักเก่า ๆ เข้ามาช่วยเหลือและทำให้คุณผ่านพ้นวิกฤตไปได้

ความรัก ในช่วงนี้ยังมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว ระวังคนรักเก่าจะกลับมาสร้างปัญหาให้ หรือปัญหาเดิม ๆ จะกลับมา คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง คนที่เคยรู้จักกันมาก่อนหรือเพื่อนที่เคยคบหากันมาอาจจะกลับมารักกันหรือเข้าใจกันมากขึ้น

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญหล่อพระ สร้างพระ ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++