รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20 - 26 เมษายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 19 เมษายน 2563
  • 2,940 4

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 20 - 26 เมษายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20 - 26 เมษายน 2563

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     โอ้ว ในช่วงนี้เราอาจจะมีการหมุนเงินเยอะๆ นิดนึงนะครับ ใครที่จะผ่อนสินค้าอะไร หรือว่าจะมีกู้อะไรเนี่ย มีโอกาสที่จะทำเรื่องผ่านอยู่นะครับ ส่วนเรื่องที่น่าสนใจเพิ่มเติมไปอีก ก็น่าจะเป็นเรื่องของความรักที่ช่วงนี้ค่อนข้างจะหวานเลยครับ สามารถพัฒนาได้ดี แบบว่า มีโอกาสที่แฟนจะเอาใจเรามากขึ้นเยอะเลยครับ ไพ่ดีจังเลย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

     เราจะได้รับความเอ็นดูจากคนอื่นมากขึ้นเยอะเลยครับ แบบว่าทำอะไรช่วงนี้ก็มีแต่คนอยากจะช่วยเหลือเราเรื่อยๆ เลย เป็นอะไรที่ดูดีมากนะครับว่าไปแล้ว กับมีโอกาสที่จะมีผู้ใหญ่หรือคนอายุมากกว่ามาชอบเราด้วยครับ ส่วนเรื่องการเงินบอกเลยว่าไม่น่าห่วงครับ มีโอกาสได้เงินก้อนเงินพิเศษมาเรื่อยๆ เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

     เราจะมีอารมณ์ที่แบบว่าเกรี้ยวกราดมากขึ้นเยอะเลยครับ ออกแนวแบบว่า พูดอะไรไม่ได้คิดเท่าไรด้วยครับ เฮ้อไม่ดีเลยนะครับเนี่ย ส่วนเรื่องอื่นๆ มันก็แบบว่า เรื่องงานเราจะได้งานใหม่ๆ เข้ามา เป็นงานพิเศษซะส่วนใหญ่ซึ่ง เงินค่อนข้างดีเลยนะครับ ก็แนะนำให้รับๆ ไว้ได้เลย เรื่องสุขภาพไม่ต้องห่วง สุขภาพดีมากๆ ครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     เราจะขี้เกียจมากๆ เลยนะครับช่วงนี้ แบบว่าไม่ได้อยากจะทำอะไรเลย อยากให้มันผ่านไปวันๆ นึง เรามีความสุขกับการนอนมากๆ เลยครับ สุดยอดไปเลย ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็มีแบบว่า มีงานให้ทำเรื่อยๆ เรียนเรื่อยๆ ความรักก็แบบไม่ได้มีปัญหาอะไรอาจจะต่างคนต่างเงียบ ไม่ได้มีไร คงจะพักผ่อนทั้งคู่เลยครับแนวๆนี้เลย

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี  

     เราน่าจะได้เจอเรื่องที่น่าเบื่อ หรือปัญหาเดิมๆ เข้ามาบ่อยนิดนึง จนเราแบบว่าปลงๆ ได้ในหลายๆ เรื่อง คือมันไม่ได้ดูจะมีเรื่องที่แบบทำให้ถูกใจเรานักครับช่วงนี้ ใครที่แบบจะมีไปสมัครงานอะไรช่วงนี้โอกาสได้มันไม่เยอะครับ ส่วนความรักเราจะยังเจอปัญหาอะไรเดิมๆ มาเรื่อยๆ อยู่ครับ แฟนก็ไม่เปลี่ยนนิสัยหรอก เดิมๆ เลย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     ช่วงนี้เราจะแบบว่าร่ำรวยมากกว่าปกติครับ มีโอกาสที่จะได้เงินพิเศษ เงินก้อนเข้ามาด้วยครับ บอกเลยว่าไพ่การเงินดีมากๆเลยครับผม ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ละยังแบบว่า เก็บเงินได้อยู่ด้วยนะ เยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องความรัก คนที่คุยหรือแฟนเราเนี่ย จะค่อนข้างตามใจเราครับ น่าจะมีเปย์ๆ เราบ้าง ซึ่งเราก็ปฏิเสธไปตามมารยาทครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     เรามีเรื่องกังวลใจใหม่ๆ เข้ามาเยอะขึ้นเพียบเลยครับ แบบอยู่ๆ ก็เอาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาคิดมากเต็มไปหมดเลยครับ เห้อ ดูเราไม่ได้มีความสุขเท่าไรเลยก็ว่าได้ ถ้าถามว่า เราจะป่วยมั้ย ก็มีโอกาสป่วยนะครับ ช่วงนี้สุขภาพเราก็ไม่ได้ดีเท่าไรด้วยแต่จะมีโอกาสดีเรื่องการได้งานใหม่ๆ เข้ามาครับ ก็ดูแล้วจะดีเรื่องงานนี่แหละครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     มีเสน่ห์มากขึ้นเยอะเลยครับ ช่วงนี้มีคนมาชอบเรามากขึ้น ซึ่งเราก็ไม่ได้ปัดอะไรนะ ใครเข้ามาคุยเราก็คุยครับ คือเราก็มีเล็งๆในใจแล้วล่ะ ซึ่งเรามีโอกาสที่จะเจอเจ้าชู้ๆ เข้ามาด้วยนะครับช่วงนี้ เห้ออ ไม่ดีเลยเนอะ ส่วนเรื่องอย่างการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะใช้จ่ายไปกับเสื้อผ้าเยอะเลยครับ ไม่น่าจะเก็บเงินอยู่นะครับ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล