ดวงเด่นรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2564

  • 31 พฤษภาคม 2564
  • 105

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ความรักไร้อุปสรรค คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนได้รับโอกาสทำงาน แต่ระวังถูกแอบนินทา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าทำไม่ดีขึ้นมาจะเสียความน่าเชื่อถือ อย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร ความรักขาดสีสัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ความรักสถานะน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ไม่จำเป็นอย่าพูดมาก ไม่มีใครถามอย่าได้แสดงความเห็น ไม่เหมาะคุยเรื่องเงินกับลูกค้า เจรจาต่อรองจะเสียเปรียบ ซื้อสินค้าระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน งานที่ทำไปผิดๆ เจ้านายยังคิดว่าทำถูก พูดจาโกหกคนอื่นยังคิดว่าพูดความจริง การเงินใช้จ่ายเกินงบ เพศตรงข้ามทำให้ เสียทรัพย์ ความรักติดลบ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน งดสังสรรค์ บริวารทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกผ่อนคลายกับชีวิต เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เดินทางไกลได้ลาภ ความรักมาถึง จุดสำคัญ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง ทำงานดีถือว่าเสมอตัว ถ้าผลงานออกมาไม่ดีจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง ศัตรูคู่แข่งจ้องจับผิด คนรอบข้างพึ่งพาไม่ได้ การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานจะรู้สึกสบายๆ กับงานกองโตบนโต๊ะ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินจ่ายมากกว่ารับก็จริง แต่ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักไร้สีสัน คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ใครได้พูดคุยด้วยมีสิทธิ์หลงคารมได้ง่ายๆ เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนดีกว่าช่วงที่ผ่านมา เริ่มมีรายได้จากหลายทาง ความรักสถานะชัดเจน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินเสียหาย มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินหมุนแบบฝืดๆ จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น