รีเซต

ดาวกับดวงประจำเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 04 กุมภาพันธ์ 2565
  • 160

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวงประจำเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะสนใจตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยหรืออย่างน้อยก็ห้องนอนของท่านให้มีรสนิยมดียิ่งขึ้น อย่างน้อยท่านจะมีความสุขกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและของสวยงาม บางท่านอาจได้ทำงานกับโลหะแวววาวหรือเพชรพลอย จะรู้สึกเด่นในสังคม นอกจากแต่งกายงามแล้วความเป็นอยู่ก็ดีสวนทางกับเงินในบัญชี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีโอกาสดีในการทำงาน อย่างน้อยจะได้พิสูจน์ความรู้ความสามารถและความตั้งใจจริงของท่านที่มีอยู่ต่อผู้ใหญ่ที่ร่วมงานกับท่าน ผู้ที่มีอำนาจในวงงานจะเมตตากรุณาท่านมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ดาวศุภเคราะห์หลักที่ให้คุณนี้ยังอยู่ในภพการงานของท่านถึง 8 เมษายนนี้ ดังนั้น ทำอะไรควรรีบทำจึงจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีรายได้ประจำไม่ค่อยดี หรือรายได้ที่คาดหมายเอาไว้คงจะได้ไม่ครบถ้วนตามที่คาดหมาย จะมีเรื่องวุ่นวายในระหว่างเพื่อนฝูงที่เพิ่งรู้จักกันใหม่ๆ มิตรภาพที่เกิดขึ้นอาจทำให้ท่านเจ็บไข้ได้ทุกข์ เป็นช่วงเวลาที่ท่านไม่ควรชวนใครไปไหนมาไหนกับท่าน แต่เพศตรงข้ามหรือคนรักจะทำให้ท่านได้รับความสุขดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีปัญหาข้อขัดแย้งบางเรื่องในการวางแผนหรือการใช้ความคิด แต่ถ้าท่านพูดให้น้อยก็จะแก้ไขไปได้หรืออย่างน้อยก็ผ่อนหนักเป็นเบา ระยะนี้ท่านจะทำการใดๆ ข้อสำคัญจะต้องตั้งใจ จะทำการสำเร็จด้วยอาศัยความหมั่นเพียรจริงๆ เท่านั้น การงานรายได้ยังพอไปได้ไม่ขัดสน แต่ไม่ควรเสี่ยงลงทุนใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านระวังจะประสบภัยที่บริเวณท่าน้ำ ริมตลิ่งหรือในเรือ ไปไหนมาไหนควรระวังเรื่องความประพฤติของตนเองให้มาก เพราะอาจไปขวางตาผู้อื่นได้ง่าย คนรักอยู่ในเกณฑ์ที่พูดคุยกันรู้เรื่องถึงแม้เขาอาจทำตัวเป็นช้างเท้าหน้าอยู่บ้าง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเพศตรงข้ามที่ดี แต่ในระยะยาวอาจไม่ถูกจริตท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสนใจเรื่องเกี่ยวกับเวทมนตร์หรือสิ่งเหนือธรรมชาติต่างๆ ระวังจะหลงเชื่อผู้หนึ่งผู้ใดที่ทำให้ชีวิตประจำวันของท่านดำเนินไปอย่างบกพร่อง การกระทำของท่านที่ทำร่วมกับญาติพี่น้องอาจก่อปฏิปักษ์แก่ตัวท่านเองได้ง่าย ควรงดเว้นการประพฤติที่รบกวนความเป็นอยู่อันดีของเพื่อนบ้านและชุมชน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเสียโอกาสบางอย่างที่มีผู้พยายามมอบให้ท่านด้วยความจริงใจ ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเหตุให้ผิดพ้องหมองใจกันไปอีกนาน ดังนั้น ท่านไม่รักใครไม่ชอบใครอย่าไปแสดงท่าทางรังเกียจเขาเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม เรื่องการเงินไม่ว่าจะเป็นหลักทรัพย์หรือเงินสดยังคงต้องใจหายใจคว่ำกันไปอีกระยะหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะย้อนกลับไปทำกิจกรรมทางการเงินที่สำเร็จไปแล้วซ้ำอีก อันเป็นความบกพร่องหรือสะเพร่าของพนักงานบัญชีหรือการคำนวณภาษีก็ได้ แต่การไปต่อว่าต่อขานคนเหล่านั้นจะไม่เกิดประโยชน์อะไรเลย อย่างไรก็ดี รายได้ของท่านมาจากหลายทาง ถึงแม้ยุ่งยากไปบ้าง ท่านก็มีเงินจับจ่ายใช้สอยได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะถูกใส่ร้ายในเรื่องระหว่างเพื่อนฝูงที่ไม่รู้จักท่านดี การเดินทางโดยทั่วไปไม่ปกติหรือมีเหตุติดขัดทำให้ผิดพลาดเรื่องนัดหมาย และอาจลามไปจนทำให้ท่านเสียเครดิตไปด้วย จะมีผู้มาปรึกษาหารือท่านด้วยเรื่องต่างๆ หลายรายพอสมควร ทำให้ท่านไม่ค่อยมีเวลาที่จะทำกิจกรรมของตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอยู่ในเงื่อนไขที่ขัดแย้ง เช่น ได้ลาภแต่ก็ต้องสูญเสียไปเล็กๆ น้อยๆ บริวารถูกใส่ร้ายหรือท่านกับบริวารคนสนิทเกิดเข้าใจกันผิด จะประสานประสมกลมกลืนกันก็คงอีกเป็นเดือน กิจการงานที่ทำร่วมกับหมู่คณะจะฟุ้งเฟื่องจนยากที่จะทำให้เป็นจริงขึ้นมาได้ ความรักจะไม่ให้ความจริงใจแก่ท่านเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรเสี่ยงลงทุนเล่นหุ้นเล่นหวยหรือหวังทรัพย์แบบฟลุคๆ ใดๆ ทั้งสิ้นในระยะนี้ เพราะจะเสียเงินเปล่า ศัตรูของท่านจะพยายามทำลายเกียรติยศชื่อเสียงของท่าน แต่ยิ่งทำท่านกลับยิ่งได้ลาภ อย่างไรก็ตาม ท่านไม่ควรวางตัวเกินฐานะหรือใช้ของปลอม เพราะอาจมีเหตุทำให้เสื่อมสง่าราศีได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีงานมากขึ้น ไม่ว่าจะด้านศิลปะความสวยงามหรืองานด้านการติดต่อสื่อสาร จะอยู่กับบริวารหน้าใหม่ๆ กับหุ้นส่วนคู่สัญญาก็เข้าขากันได้มากกว่าแก่งแย่งแข่งดีกัน จะพบเห็นเพลิงไหม้หรือพบคนบาดเจ็บจากของร้อน เพื่อนฝูงบางคนคิดเรื่องเลอะเทอะหรือทำวัสดุสิ่งของของท่านชำรุดเสียหายไป