รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2564

  • 20 มิถุนายน 2564
  • 53

เมษเสี่ยงปะทะคารมกับคนรอบข้าง พฤษภการเงินหมุนเวียนดี มิถุนความรักระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ กรกฎทำธุรกิจเกี่ยวกับสมุนไพรและความงามได้ผลตอบแทนดี สิงห์วันนี้ห้ามประมาทระวังถูกแทงข้างหลัง กันย์เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ตุลผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ พิจิกการเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ ธนูมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มังกรความรักมีทิศทางดีขึ้น กุมภ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย มีนขอความช่วยเหลือจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ หลายคนต้องใช้สมองแก้ไขปัญหาวุ่นวายในครอบครัว เสี่ยงปะทะคารมกับคนรอบข้าง ทางที่ดีรักษาระยะห่างไว้ให้มากจะดีกว่า เรื่องเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบฟลุกๆ ด้านความรักหวานมาก คนโสดพบรักจากโลกออนไลน์ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่ เอามาคิดให้ปวดหัว เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการดูแลบ้านและสมาชิกในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์ได้ลาภเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค เรื่องความรักอย่าใจร้อนโดยเฉพาะคนโสด สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ท่านจะรู้สึก ผ่อนคลายเพราะได้ พักผ่อนเต็มที่ หลายคน จะเกิดความคิดดีๆ ในการดำเนินชีวิต เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอช่วยเหลือเรื่อง งาน การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะเสี่ยงโชค ความรักระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ทำงานกับคนหมู่มากระวังเกิดการเข้าใจผิด การเงินยังต้องบริหารให้ดีจนกว่าวิกฤตโควิด-19 จะดีขึ้น ทำธุรกิจเกี่ยวกับสมุนไพรและความงามได้ผลตอบแทนดี วันนี้คนรักจะไม่ทำให้ท่านต้อง ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ วันนี้ห้ามประมาทระวังถูกแทงข้างหลัง ความดีเขาเอาไป เรื่องไม่ดีเขาโยนมา ดาวการเงินส่งพลังด้านบวก เสี่ยงโชคจะได้เงินใช้แบบฟลุกๆ ความรักดี๊ดี คนมีคู่จะรักกันแบบออกหน้าออกตา สีฟ้า ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานราชการ จะโดดเด่นกว่าคนทำงานเอกชนหรือทำงานส่วนตัว ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินลงตัว มีใช้หมุนเวียนไม่ขาดมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร วันนี้อาจมีเพศตรงข้ามอายุน้อยกว่า เข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ลาภ เหมาะเข้าพบเพื่อขอโอกาสทำงานให้มากขึ้น ดาวการเงิน มีกำลัง มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักดีต่อใจ หลายคู่ปรับตัวเข้าหากัน มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ระวังผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด ไหวพริบและสติปัญญาเท่านั้นจึงจะทำให้ผ่านวันนี้ไปได้ การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักอยู่ในช่วงขาลง ใครถูกเทอย่าเสียใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเรียกไปคุยจะได้รับโอกาสทำงานสำคัญ คนทำกิจการส่วนตัวได้ไอเดียดีๆ หาเงินเข้ากระเป๋า มีรายได้จากหลายทาง มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักดีสำหรับคนมีคู่ แต่คนโสดสถานะ ไม่เปลี่ยนแปลง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่ารับปากใครง่ายๆ เพราะอาจทำไม่ได้อย่างที่พูด ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค การเงินใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคอาจไม่ได้เงินมากอย่างที่คิด ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดสมหวังหลังจากรอคนที่ใช่มานาน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เหมาะเคลียร์งานค้างเก่าให้หมดไป พรุ่งนี้จะได้เริ่มงานใหม่แบบไร้ปัญหา คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องเงินไม่ผิดหวังเรื่องเงินยังบริหารได้ดี ได้ลาภจากที่อยู่อาศัยด้านความรักระวังคิดไปเองฝ่ายเดียว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน ขอความ ช่วยเหลือจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปยากจะได้คืนโชคลาภไม่มีให้เห็น ด้านความรักสับสน เมื่อคนรักเก่าทักมาขอคืนดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร