รีเซต

เช็กดวงวันที่ 22 ก.ย.65 ราศีไหนจะได้ข่าวดี ราศีไหนจะรู้สึกว่าถูกทรยศหักหลัง

  • 21 กันยายน 2565
  • 110

เช็กดวงวันที่ 22 ก.ย.65 ราศีไหนจะได้ข่าวดี ราศีไหนจะรู้สึกว่าถูกทรยศหักหลัง

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกว่าถูกทรยศหักหลังจากบริวาร อาจเกิดการเข้าใจผิดเรื่องใดเรื่องหนึ่งอย่างหนักแน่น หรืออาจมีเรื่องให้ท่านเสื่อมเกียรติเสื่อมศักดิ์ศรีขึ้นได้แม้ท่านเองไม่มีศัตรูก็ตาม ผู้ที่ท่านคิดว่าเขาเป็นผู้มีความรู้มากอาจเป็นพวกหน้าไหว้หลังหลอก หรือพวกชนะไหนเข้าด้วย ช่วยกระพือ แต่ถ่วงความเจริญก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่สามารถเก็บความรู้สึกโกรธและอารมณ์ร้ายๆ ของท่านไว้ได้อย่างมิดชิดเท่านั้นจึงมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งขัน จะได้เงินก้อนเป็นกรณีพิเศษ หรือได้อย่างเงียบๆ จะพบเห็นความผันผวนปั่นป่วนในวงงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับความบันเทิงเริงรมย์ รักมีการรวบรัดตัดความ ไม่มัวตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้อาจมีผู้ชักชวนท่านไปหาลาภหนทางไกลๆ ซึ่งท่านคงไม่ไปหากไม่เดือดร้อนอะไร จะเข้าที่ประชุม หรือไปตามสถานที่ซึ่งมีผู้คนมากมายและคนเหล่านั้นเป็นมิตร จะชอบออกงานสังคม หรือชอบไปเที่ยวหาความสำราญกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ อีกทั้งคนโสดอาจพบรักในงานกิจกรรม หรืองานสมาคมเพื่อนใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ข่าวดี หรือผลประโยชน์จากญาติมิตรหลายทางแต่ไม่ค่อยมีกำลังใจในการทำงาน เว้นแต่จะทำให้เสร็จไปวันหนึ่งเท่านั้น การงานอาจชะงัก หรือมีอุปสรรคขัดแย้งเกิดขึ้นในวงการของท่าน บริวารที่ขยันขันแข็งจะให้ลาภ คู่ครองคนรักอาจได้ของเก่า บ้าน ที่ดิน หรือพืชผลการเกษตรโดยบุญวาสนาของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไปไหนทำอะไรมักมีผู้สนใจแสดงความเมตตาและเอ็นดูอยู่เสมอ คู่รักก็ภูมิใจในตัวท่านมากแต่เขาไม่ค่อยแสดงออก ท่านเลยคิดว่ารักท่านน้อยไปหน่อย หากได้ตกแต่งต่อเติมบางส่วนของอาคารบ้านเรือนที่อยู่อาศัยก็จะถือเป็นการแก้เคล็ดในเรื่องความวุ่นวายของครอบครัวและคู่ครองคนรักไปได้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีกิจสิ่งใดโปรดตั้งใจทำไปตามหน้าที่ จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนอย่างจริงจังซึ่งท่านอาจจะไม่รู้ว่าเป็นใคร บริวารมีเรื่องปิดๆ บังๆ แต่ไม่สำคัญเท่าไรนัก ท่านอาจจะเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ตามหลักจิตวิทยาของการปกครองคนได้บ้าง ระยะนี้พูดให้น้อย ระวังวาจาเอาไว้ให้มากๆ การงานจึงจะราบรื่นดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้ลาภที่มิใช่เงินเดือน หรือรายได้ประจำ และบางท่านอาจจะได้ถึงสองเท่าโดยไม่เกี่ยวกับการพนันขันต่อใดๆ ญาติมิตรจะนำของเก่าของมีค่ามาฝาก หรือให้ท่านยืม หนังสือ หรือเครื่องมือในการทำงานจะติดขัด หรือขัดข้องไม่เป็นไปตามที่ท่านต้องการ ความรักจะสำเร็จก็ด้วยการทำตามประเพณี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านติดต่อต่างๆ ทางการงานจะเป็นไปอย่างฉับไวมากขึ้น มีการตัดสินใจในงานรวดเร็วและจะถูกต้องเป็นส่วนมาก จะมีโชคในการประชาสัมพันธ์ให้แก่ตัวท่านเอง หรือผู้อื่นที่มาขอให้ท่านทำ แผนการเดินทางอาจติดขัดล่าช้า หรือถูกเลื่อนออกไป ผู้ใหญ่ในหน่วยงานราชการจะให้ลาภ หรือช่วยแก้ข้อขัดข้องได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านสบายดีเรื่อยๆ ไม่มีอะไรเป็นเหตุให้ทุกข์ร้อน ยกเว้นเรื่องสุขภาพที่ค่อนข้างอ่อนแอลงไปบ้าง กิจการงานประจำคล่องตัวดี โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ แต่เรื่องการเงินโปรดอดทนให้มากๆ เพราะเอะอะไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น อาจเป็นเหตุให้ได้รับทรัพย์กว่ากำหนดเสียด้วยซ้ำ รักยังมีความสุขดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านรักษาความลับได้มิดชิดเท่าไหร่ก็จะเป็นประโยชน์แก่ตัวท่านและเพื่อนพ้องเท่านั้น ไม่เหมาะที่ท่านจะพูดเยิ่นเย้อ หรืออธิบายในเรื่องที่ไม่มีใครเข้าใจ อย่างไรก็ตาม งานสังคมท่านจะเด่นมาก มีโอกาสบำเพ็ญบุญกุศล หรือทำความดีจากอุดมการณ์ตามสมควรแก่อัตภาพ คนรักที่อยู่ไกล หรือคนรักเก่าจะมาหา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านระวังสิ่งของเก่าๆ เครื่องรางของขลัง พระบูชาจะชำรุดเสียหาย ส่วนท่านที่มีฐานะยากจน หรือญาติมิตรดูถูกดูแคลนในเรื่องรายได้ จะขยันขันแข็งในการทำมาหากินและมั่งคั่งขึ้นโดยธรรมชาติ ขอแต่เพียงอย่าหวั่นไหวก็พอ คนมีคู่แล้วควรหาโอกาสพบคนรักบ้าง อย่ามัวแต่นั่งคิด หรือนอนฝันกลางวันเลย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจมีงานโครงการใหญ่ๆ เกิดขึ้น หรือกำลังดำเนินการอยู่ ถ้าท่านมีที่ดินจะมีผู้มาขอลงทุนปลูกสร้างหาผลประโยชน์ร่วมกับท่าน ส่วนตัวท่านเองนั้นจิตใจมีความสุข แต่งกายด้วยความภูมิฐาน ไปไหน หรือทำอะไรก็มีคนเฝ้ามองด้วยความชื่นชมในภูมิรู้ของท่าน แต่ควรระวังผู้คนอิจฉาริษยามากสักหน่อย