รีเซต

ดวงประจำวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2563 ราศีใดต้องระวังเรื่องสุขภาพ ราศีใดมีโชคลาภในการทำงาน

  • 06 ตุลาคม 2563
  • 396

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันอังคารที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การทำงานจะมีอุปสรรคจากเครื่องมืออุปกรณ์ของใช้ ชำรุดเสียหายต้องเสียเงินซื้อใหม่ หรือมีเหตุต้องจ่ายเงินเพื่อให้เกิดความสะดวกในการทำงาน เป็นวันที่จะเสียเงินจากเรื่องงาน จะไม่สามารถเบิกค่าใช้จ่ายจากที่ทำงานได้ อีกทั้งอาจจะโดนญาติ และลูกน้องมาขอความช่วยเหลือซึ่งต้องมีเหตุให้เสียเงินเพิ่มขึ้นมาอีก

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีปัญหาเรื่องอารมณ์ขึ้นลง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย สมาธิสั้น จะทำงานผิดๆ ถูกๆ มีข้อผิดพลาดเยอะ โดยเฉพาะถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับเอกสาร หรือการเงินอาจจะเกิดความผิดพลาดร้ายแรงที่ ทำให้ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารอีกด้วย ส่วนคนที่เป็นโรคเกี่ยวกับสุขภาพจิต ไม่ว่าจะเป็นโรคซึมเศร้า หรือไบโพลาร์ควรจะลางาน เพราะอาการจะไม่ค่อยดี

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การงานจะมีแต่ปัญหาหนักๆ ที่ต้องจะแก้ไขเข้ามา และอาจจะต้องไปทำงานร่วมกับศัตรูในที่ทำงาน หรือต้องติดต่อประสานงานกับคนที่ตัวเองไม่ชอบเป็นการส่วนตัว ซึ่งถ้าไม่ใช้อารมณ์ในการทำงานก็จะไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเผลอหลุดโมโหแล้วโต้เถียงกัน ตัวเองจะโดนเจ้านาย หรือเพื่อนตำหนิกลายเป็นคนผิดทันที

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตามีโชคลาภในการเดินทางไปทำงานในทิศตะวันออก จะมีเจรจาการค้าขาย หรือตกลงทำสัญญากับลูกค้าได้สำเร็จ แบบไม่ต้องเหนื่อย รวมถึงคนที่ยื่นกู้เงินขอสินเชื่อ หรือซื้อรถ หรือบ้านวันนี้ก็อาจจะได้รับคำตอบว่าผ่าน หรือมีการปรับแก้เงื่อนไขนิดหน่อย แต่สุดท้ายคือได้เงินกู้

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีงานเข้ามาทั้งวัน อีกทั้งต้องทำงานที่มีการเดินทางออกไปข้างนอก ไม่ได้อยู่กับที่ ทำให้ไม่มีเวลาได้พัก และอาจจะทำงานจนลืมทานอาหาร ส่วนปัญหาในงานจะต้องระวังเรื่องการใช้คำพูดเจรจาติดต่อสื่อสาร ถ้าเผลอใช้อารมณ์ หรือพูดสื่อสารไม่ชัดเจนอาจจะเกิดความเข้าใจผิดจนทำให้งานล้มเหลวได้

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานจะกลับมานิ่ง ผูกติดอยู่กับที่ทำงาน ไม่ได้ออกไปไหน และอาจจะต้องมาคอยช่วยเหลือลูกน้องบริวารที่มีปัญหาในการทำงาน ส่วนการทำงานนั้นถือว่าราบรื่นดี ไม่มีอุปสรรค แต่อาจจะต้องระวังเรื่องสุขภาพแทน เพราะจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินที่คุ้นเคย อาจจะทำให้เกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วง และอาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะไม่สามาถพึ่งพาลูกน้องบริวารได้เลยในวันนี้ อีกทั้งจะเป็นงานที่ต้องเดินทางไปหาผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอำนาจบารมีมากกว่า นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องการใช้อารมณ์ และคำพูดตรงไปตรงมา ที่อาจจะทำให้ผิดใจกับผู้ใหญ่ที่จะเป็นอุปสรรคในการทำงาน ส่วนสุขภาพวันนี้อย่าทานมากไปเพราะเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อนได้

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การงานจะมีแต่ปัญหามาจากคนอื่น ที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวไม่ได้ ส่งผลทำให้การงานไม่ค่อยมีความคืบหน้า แม้จะเตรียมตัวไว้ แต่สุดท้ายต้องรออนุมัติ หรือรอคนอื่นแก้ไขปัญหาให้จบก่อน ซึ่งอาจจะอารมณ์เสียเพราะเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารที่ไม่ค่อยรู้เรื่องเข้ามานินทาว่าทำงานช้า ทั้งที่ไม่ใช่ความผิดตัวเอง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การทำงานจะต้องมีการเดินทางไกล หรือเดินทางไปในที่ไม่คุ้นเคย ไม่มีความสะดวก อีกทั้งอาจจะติดขัดในเรื่องการเดินทางที่ทำให้ไปถึงนัดหมายล่าช้า หรือถนนหนทางไม่สะดวก ส่วนคนที่มีปัญหาโรคเกี่ยวกับกระเพาะลำไส้ และโรคระบบทางเดินอาหาร ต้องระวังเรื่องอาหารการกินแปลกที่แปลกถิ่นอาจจะทำให้มีอาการปวดท้อง หรือท้องเสียได้

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานจะน่าเบื่อ เพราะจะเจอแต่งานซ้ำๆ และบรรยากาศในที่ทำงานก็เดิมๆ อาจจะทำให้รู้สึกอยากจะย้ายที่ทำงาน เปลี่ยนงานใหม่ ไม่อยากจะทำงานเดิม เกิดความรู้สึก ขี้เกียจจนทำให้งานเสร็จช้า ซึ่งถ้าสามารถไปทำงานใน Co-Working Space ก็จะช่วยลดความเบื่อหน่ายได้ และการทำงานจะราบรื่น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะรู้สึกไม่อยากไปทำงาน โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคเกี่ยวกับสุขภาพจิต อาการของโรคจะทำให้รู้สึกแย่ จนไม่มีสมาธิในการทำงานและอาจจะอารมณ์เสียตลอดเวลาไม่เหมาะที่ทำงานที่ต้องติดต่อสื่อสารกับคนอื่น นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาอาจเผลอใช้คำพูดรุนแรงกับคนในครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานจนมีผิดใจกัน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะต้องมีการเดินทางทั้งวัน ไม่ได้หยุดนิ่ง มีทั้งเดิน ขึ้นยานพาหนะ และอาจจะต้องมีการแบกของ หรือยกของอีกด้วย ซึ่งจะส่งผลทำให้รู้สึกเหนื่อยในการทำงานมากกว่าปกติ แต่ก็มีโชคตรงที่ลูกน้องบริวาร ยังพอพึ่งพาแบ่งเบาภาระในงานได้บ้าง ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะเกิดอาการเคล็ดขัดยอก ปวดหัวเข่า หรือข้อเท้า