รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 (มีคลิป)

  • 06 มีนาคม 2565
  • 46

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความคิดและกำลังใจจะดีขึ้น เหตุผลต่างๆ ที่นำมาใช้ในการจัดการเรื่องเงินทองก็จะสุขุมรอบคอบดีขึ้น การนำเงินสดติดตัวครั้งละมากๆ อาจมีเรื่องร้อนๆ ให้ต้องใช้จ่ายออกทันที เล่นหวยหรือเล่นหุ้นจะมีโอกาสดีขึ้นอย่างมากหรือมีแนวโน้มที่จะได้รับผลสำเร็จเป็นพิเศษ ด้านความรักควรดูๆ ไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมักเปลี่ยนใจกันในนาทีสุดท้าย เพศตรงข้ามจะอำนวยความสุขหรือให้ประโยชน์ สิ่งใดที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ก็จะได้รับเข้ามาก้อนใหญ่กว่าที่คิดในเดือนเมษายน ทุกเรื่องมีเกณฑ์ชะตาจะตกลงกันได้ในวินาทีสุดท้าย ความรักเริ่มแจ่มใสขึ้นตามลำดับ คนโสดมีเกณฑ์จะพบคู่ครองที่ทำให้สุขใจในเวลาอันใกล้นี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ตั้งความหวังไว้สูงส่งอาจเป็นจริงได้ในอนาคตอันใกล้ ไม่ว่าท่านจะได้อะไรก็เป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับผู้อื่น บางอย่างไม่นึกว่าจะได้ก็ประสบช่องทาง การเงินจะดี ยิ่งพูดก็ยิ่งมีโอกาสรับทรัพย์ ถึงแม้จะมีเรื่องอื้อฉาวหรือเอะอะอยู่บ้างก็ไม่ค่อยมีใครถือสาหาความ จะชอบทำตัวกว้างขวางในทุกกรณี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะยุ่งยากด้วยเรื่องยานพาหนะหรือการเดินทางจะไปไหนมาไหนมักไม่ค่อยได้รับความสะดวก กระแสเงินสดจะร่อยหรอไม่ค่อยพอใช้ หากท่านมีความจำเป็นจะต้องแบ่งใช้หนี้คนอื่นด้วยก็ยิ่งจะอับจนมากขึ้น ชีวิตคงยุ่งยากมากขึ้นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ดี โอกาสมีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นจะเกิดขึ้นในอีกไม่นาน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้รับฟังคำพูดถากถางต่างๆ นานา ทั้งทางตรงและทางอ้อมจากศัตรูเปิดเผยและผู้จองเวรกันแต่ชาติปางก่อน งานก็มีทำมากขึ้นและความรับผิดชอบก็มากขึ้น แต่ผลประโยชน์ที่ได้รับมักจะไม่ค่อยได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยสมใจ ทำความดีวันนี้จะไม่ค่อยมีคนเห็น ในอนาคตทั้งผู้ใหญ่ผู้น้อยจะเข้าใจผิด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยชอบอยู่กับที่นัก อาจมีงานเข้ามาให้ท่านทำมากมายทั้งดีและไม่ดี และอาจทำให้ท่านเสียๆ หายๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเพศตรงข้าม หุ้นส่วนหรือคู่ครองอาจจะข่มเหงน้ำใจท่านด้วย การเจรจาในเรื่องผลประโยชน์ยังไม่น่าจะเป็นผลดี ระยะนี้ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องกับใครใกล้ชิดโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านให้ใครยืมของใช้ระวังจะทำให้เสียหายโดยไม่คาดคิด หรือบางทีหากเป็นของสำคัญ ท่านอาจมีความรับผิดชอบทางแพ่งติดตามมาด้วย สัตว์เลี้ยงอาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย หรือบริวารอาจกลับบ้านไปโดยไม่บอกกล่าว ไม่ว่าจะทำงานเอกสารอะไรมักจะเกิดความเข้าใจผิดหรือผู้เกี่ยวข้องจะคิดมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะติดเพื่อนใหม่ที่มีลักษณะนิสัยคล้ายกันกับท่าน หุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามคอยจ้องแต่จะหาเรื่อง ถ้าท่านมีโทสะตอบโต้โอกาสจะทะเลาะกันเป็นไปได้สูง จะมีสิ่งของยั่วยวนใจให้ท่านลงทุนในขณะที่ตลาดที่ดูเหมือนดีแต่กำลังจะวาย ควรระวังความเข้าใจผิดที่เป็นความเสียหายตามปกติของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีโชคทางการเงินโดยลำพังวาสนาและความสามารถส่วนตัวของท่าน ไม่เกี่ยวกับการลงทุนและการกะเก็งกำไรที่ทำกับหมู่คณะใดๆ สิ่งที่ท่านหวังไว้กำลังจะเข้าเป้า ภารกิจทั้งที่ได้รับมอบหมายใหม่หรืองานที่รับผิดชอบเก่าๆ ที่ผ่านมาจะได้รับความสะดวกมากขึ้นโดยมีเพื่อนฝูงช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรทำการใดๆ แบบห้าวหาญหรือขาดสติ หากทำอะไรผิดพลาดก็ควรให้เป็นเรื่องเลยตามเลยไปเสียเถิด เพราะดวงชะตาของท่านโดยรวมยังคงแข็งอยู่มาก โดยเฉพาะผลประโยชน์ที่หวังจะได้รับจะค่อยๆ เห็นลู่ทางแจ่มชัดขึ้น เดินทางไกลจะมีโชคและมีเกณฑ์จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่ดีหลังเมษายน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจำเป็นจะต้องหาหลักฐานหรือช่วยประสานงานให้หมู่มิตรสหายญาติพี่น้องเข้าใจกันให้ดีขึ้น ความรักก็ไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าที่ควร ควรระวังเรื่องการเดินทางที่ไม่สะดวกราบรื่น อาจเกิดรถเสียหรือพาหนะมีปัญหาระหว่างทาง หรือคนขับรถอาจจะดื่มสุราอย่างขาดสติ เครื่องใช้อำนวยความสะดวกจะหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ แต่อาจเสียเงินสดจำนวนหนึ่งด้วยอย่างที่ไม่เต็มใจอะไรนัก การโจมตีจากปรปักษ์จะไม่ถูกเป้าหมายเพราะท่านดวงดีอยู่ในเกณฑ์ปลอดโปร่ง หรือศัตรูของท่านแพ้ภัยตนเองไปแล้ว อาจมีผู้ป้อนข้อมูลผิดๆ หรือกระทำการด้วยความโง่เขลาเบาปัญญา แต่ไม่มีเจตนาร้ายใดๆ