รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 28 ก.ค. - 3 ส.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 27 กรกฎาคม 2562
  • 8,066 28

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 28 ก.ค. - 3 ส.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

การงาน 5 of Wands
     เป็นอาทิตย์ที่คุณจะต้องเข้าไปร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า หรือคนใหม่ๆ ในทีม โดยคุณจะต้องเจอกับมือใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน หรือหากมีประสบการณ์ก็ไม่มากนัก ทุกคนดูมีไฟ ขยันทำงานแต่ทำกันไปคนละทิศละทางกันหมด คุณอาจจะต้องแก้ปัญหาด้วยการนัดประชุมกัน หาทิศทางในการทำงาน ตั้งธงว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน เพื่อให้ชิ้นงานสำเร็จลุล่วง

การเงิน 2 of Wands กลับหัว
     คุณอยากจะได้งานใหม่ที่สามารถให้โอกาสที่มากขึ้น ให้เงินที่มากขึ้นกว่าเดิม หากไม่ได้คิดจะลาออกจากงาน งานที่ว่าอาจจะเป็นงานเสริมที่เกี่ยวกับการติดต่อต่างประเทศ ภาษาและอินเตอร์เน็ต หากคุณทำงานพิเศษในลักษณะเหล่านี้ คุณจะได้เงินมากขึ้นเท่าที่คุณต้องการ

ความรัก The High Priestess กลับหัว
     คนโสด คนที่คุณคุยด้วยอาจจะมีคนคุยอีกคนหรือมีแฟนซ่อนอยู่ อยากให้คุณเช็คดีๆ ว่าเขามีคุณคนเดียวหรือเปล่า ส่วนคนมีแฟน ระวังว่าคุณแฟนจะติดต่อกับแฟนเก่า หรือเพื่อนคนที่คุณรู้ว่าลึกๆ เขามีอะไรน่าสงสัยในความสัมพันธ์ แต่คุณรู้ดีว่ายังไงแฟนคุณก็ไม่เลือกคนนั้นหรอก

 

คนที่เกิดวันจันทร์


การงาน Page of Cups
     มีคนติดต่อให้คุณเริ่มงานชิ้นใหม่ ซึ่งจะเน้นไปในด้านศิลปะ ความสวยงาม ความสุนทรีย์ หรือคุณมีแนวโน้มจะได้คนลักษณะแบบนี้มาร่วมงานกับคุณ เขาจะเป็นคนน่ารักและช่วยงานคุณได้ ที่ดูจะทำให้คุณขัดอกขัดใจหน่อยก็คงจะเป็นความติสต์และความละเอียดอ่อนของเขา

การเงิน 3 of Cups กลับหัว
     คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนหนึ่งมา อาจจะมาจากโปรเจคต์นอกที่คุณนับไว้ หรือจากการขายของชิ้นใหญ่ๆ ที่คุณร่วมซื้อกับคนอื่น ทว่าเงินก้อนนี้จะไม่ใช่ของคุณเพียงคนเดียว ถึงจะดูเป็นก้อนแต่อาจจะต้องแบ่งออกเป็นสามส่วน แต่ละส่วนอาจจะเหลื่อมล้ำกันเล็กน้อย

ความรัก The Sun กลับหัว
     คนโสด ความสัมพันธ์ไม่น่ารัก คุณอาจจะไปรู้อะไรเกี่ยวกับเขามา ซึ่งทำให้คุณรู้สึกว่าไม่สามารถทนอยู่ในความสัมพันธ์นี้ได้อีกแล้ว ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์ลาออกจากงาน เดินทางไกล ทำให้คุณไม่ได้ใกล้ชิดกันสักเท่าไหร่

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน Ace of Wands
     คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่ โดยงานนั้นอาจเป็นงานที่คุณไม่เคยทำ มีความท้าทายตลอดทั้งกระบวนการ สำหรับใครที่คิดจะโยกย้ายงาน มีเกณฑ์จะได้รับการติดต่อจากบริษัที่คุณส่งใบสมัครไป หรือมีโอกาสที่จะมีใครชักชวนคุณไปร่วมงาน

การเงิน Page of Swords
     คุณมีรายจ่ายจำนวนมากในเดือนนี้ โดยเฉพาะรายจ่ายจากหนี้สินที่คุณเคยก่อไว้ ใบแจ้งนี้จะส่งตรงถึงบ้านคุณ คุณอาจจะต้องจำใจเอาเงินสดจ่ายไปและอยู่อย่างฝืดเคืองไปตลอดทั้งเดือน

ความรัก King of Swords กลับหัว
     คนโสด มีเกณฑ์ว่าคนที่คุณชอบหรือคุณคุยไม่ได้ชอบคุณเหมือนเดิมแล้ว หรือเขาวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของตัวเองและไม่พร้อมจะเริ่มความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟน ต่างคนต่างทำงานทำให้คุณไม่ใกล้ชิดกันเหมือนก่อน

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน 8 of Wands
     คุณมีเกณฑ์ได้เดินทางระยะสั้นๆ เพื่อคุยงาน หรือได้ร่วมงานกับคนจากแดนไกล หากใครทำงานเกี่ยวกับการขนส่ง ต่างประเทศ อินเตอร์เน็ต ค้าขายออนไลน์ เดือนนี้คุณจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

การเงิน Page of Wands
     คุณมีเกณฑ์ได้ดีลงานกับบริษัทใหม่ๆ ทำให้เงินของคุณเข้ามากกว่าช่วงก่อน เตรียมตัวฝึกทำใบเสนอราคาสำหรับใครที่ไม่เคยทำการค้ากับบริษัท ส่วนใครที่รับงานนอก คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากงานฝีมือ งานเขียน การรับจ้างแปลเอกสาร จดหมาย หรืองานเกี่ยวกับการขนส่ง ถึงแม้จะได้ทีละเล็กทีละน้อย แต่รวมๆ กันก็ก้อนใหญ่

ความรัก Page of Cups
     มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาคุยกับคุณในเดือนนี้ โดยเฉพาะคนที่เกิดในราศีกรกฎ ราศีพิจิกหรือราศีมีน เขาค่อนข้างน่ารัก สุนทรีย์และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ระวังว่าใครจะมาหว่านเสน่ห์ให้คุณจนหาทางกลับไปหาคนรักไม่เจอล่ะ

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน 3 of Cups กลับหัว
     คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานใหญ่ๆ เข้ามา โดยคุณจะต้องกระจายงานที่ได้รับให้กับคนอีกสองคน และคุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถเข้ากับคนที่คุณร่วมงานได้ คุณอาจจะมีสไตล์การทำงานที่ไม่เหมือนกัน ทำให้คุณคิดจะถอนหุ้น เปลี่ยนทีมหรือยุติสัญญาเกี่ยวกับการงานของคุณ คนที่ทำงานประจำ ระวังทีมจะมีปัญหาจนมองหน้ากันไม่ติด

การเงิน The High Priestess กลับหัว
     คุณจะจ่ายเงินไปกับค่าแต่งตัว ค่าความสวยงาม ค่าไวน์และร้านอาหารกลางคืนในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าคุณจะสามารถรับผิดชอบชีวิตของคุณได้ แต่ค่าไลฟ์สไตล์ก็ทำให้เงินของคุณหายไปจำนวนนึง อย่างไรก็ตาม คุณคิดว่าคุณไม่อยากเปลี่ยนแปลงมัน เพราะสำหรับคุณ คุณอาจจะมองว่าการมีไลฟ์สไตล์แบบนั้นเป็นการลงทุนในรูปแบบนึง

ความรัก King of Wands
     มีเกณฑ์ว่าคุณจะมีคนน่าสนใจเข้ามา โดยเฉพาะคนนั้นอาจจะเป็นเจ้าของธุรกิจ เป็นนักศึกษาปริญญาโท เป็นอาจารย์หรือเป็นคนที่เกิดในราศีสิงห์และลัคนาราศีสิงห์ มีแนวโน้มว่าคุณจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขาได้ แต่ระมัดระวังว่าคุณจะไม่ได้ชอบเขาขนาดนั้น แต่การอยู่กับเขาทำให้คุณรู้สึกดี คนมีแฟน คุณทั้งสองคนมีกิจกรรมหรือธุรกิจที่จะเริ่มทำด้วยกัน หากจะทำก็ลุยเลย

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

การงาน 3 of Swords กลับหัว
     เรื่องงานยังไม่ดีมากนักในช่วงนี้ ในบริษัทหรือทีมมีดราม่าใหญ่ หรือคุณกำลังเจอการเมืองจากเพื่อนร่วมงานจนทำให้คุณไม่มีความสุขในการทำงานเหมือนแต่ก่อน หากคิดจะโยกย้ายงานในช่วงนี้ คุณสามารถส่งใบสมัครเพื่อไปสัมภาษณ์ได้

การเงิน 7 of Swords กลับหัว
     คุณจะมีรายได้จากงานนอกมากกว่างานปัจจุบัน หรือคุณจะต้องทำงานสองที่เพื่อให้ได้เงินเป็นสองเท่า สำหรับใครที่กำลังวางแผนด้านการอัพเงินเดือน มีเกณฑ์จะได้จากการย้ายมากกว่าขอเพิ่มเงินเดือนจากที่เดิม

ความรัก King of Pentacles
     คนโสด มีคนมีเงินเข้ามาในระยะนี้ เขาอาจะเป็นเจ้านายใหญ่ในบริษัทหรือเจ้านายของคุณ ต้องระวังว่าเค้ามีภาระหรือใครอยู่แล้ว ให้สืบแบล็กกราวด์ของคนที่เข้ามาให้ดี คนมีแฟน คุณแฟนของคุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อน หากแต่งงานแล้ว เขาอาจจะงุบงิบไม่บอกคุณ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน Queen of Swords
     คุณจะโหดกับลูกน้องและเพื่อนร่วมงาน หรือตัวคุณจะเป็นคนที่โดนเจ้านายเคี่ยวเข็ญและโหดใส่ ช่วงนี้อาจจะต้องฟังคำพูดที่ไม่ถูกใจอยู่บ่อยครั้ง ให้รับฟังเพียงเนื้อหาแต่อย่าเอามาใส่ในอารมณ์

การเงิน 6 of Swords
     ยังไม่ดีขึ้นจากสัปดาห์ก่อนๆ และจะยังไม่ดีขึ้นไปอีกสักระยะหนึ่ง คุณยังไม่สามารถที่จะหาทางออกได้มากกว่านี้นอกจากรับมือกับค่าใช้จ่ายในปัจจุบันไป เรื่องเงินอาจเป็นเรื่องที่จะต้องใช้เวลาในการแก้ไข เพราะจังหวะชีวิตของคุณยากที่จะมีอะไรใหม่เข้ามาเพื่อให้สามารถหาเงินได้มากกว่าเดิมในขณะนี้

ความรัก The Fool
     คนโสด คุณจะเจอแต่คนที่ไม่พร้อมจะมีแฟนหรือความสัมพันธ์แบบระยะยาวสักเท่าไหร่ หากไปหลงรักใครเข้า เขาอาจทำให้คุณทุกข์ใจเพราะความไม่ชัดเจน คนมีแฟน และสถานการณ์ความสัมพันธ์ไม่ดีนัก คุณแฟนอาจจะอยากโสด อยากเป็นอิสระหรือทำตัวลั่นล้าเพราะรู้สึกอึดอัดกับความสัมพันธ์ที่เข้มงวดในช่วงที่ผ่านมา

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน Queen of Pentacles
     คุณไม่อยากจะกระจายงานให้ใครสักเท่าไหร่ คุณรู้สึกหวงแหนงานของคุณและกลัวว่าเขาจะเอาไปปู้ยี้ปู้ยำ ทำเอาชิ้นงานที่คุณประคบประหงมเละเทะ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่กระจายงานออกไป สุดท้ายคุณจะมีปัญหาเรื่องความล่าช้าและการทำงานเป็นทีม ตัดใจกระจายงาน ถึงแม้ว่างานจะยังไม่ได้มาตราฐานของคุณ แต่อย่างน้อยคุณก็ได้ร่วมพัฒนาคน พัฒนาทีม

การเงิน Page of Pentacles
     หากคุณคิดจะทวงเงินใครในระยะนี้ คุณอาจจะต้องให้คนกลาง แมสเซนเจอร์หรือคนอื่นๆ ไปทวงเงินหรือรับเงินแทนคุณ และคุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนนั้นมา คนอายุน้อยกว่าให้โชคด้านการเงิน

ความรัก The Hierophant
     ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนที่แอบปิ๊งเป็นเหมือนพ่อกับลูก พี่กับน้องซะมากกว่า หากพัฒนาไปมากกว่านี้ เอาอาจจะอึดอัดและขอตัดพี่ตัดน้องกับคุณได้ เว้นระยะห่างให้พอเหมาะพอดีเพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้จะดีกว่า ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนตึงๆ เย็นชากับคุณ แต่เป็นเพราะเขามีบุคลิกเป็นคนที่เฉยๆ กับทุกสิ่งอยู่แล้ว แต่นั่นอาจจะขัดอกขัดใจคุณ

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล