รีเซต

ดาวกับดวง : เช็กด่วน ราศีไหน วันหวยออก 16ก.ย.นี้ 'พลาดลาภ สำคัญไปอย่างน่าเสียดาย'

  • 15 กันยายน 2565
  • 76

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะถูกใส่ร้ายโดยบริวารญาติมิตรของศัตรูที่เตรียมการไว้ก่อน หากท่านสู้พวกเขาไม่ได้ก็ควรถอยไปตั้งหลักก่อนเท่านั้นที่จะนำความสุขให้ท่าน ท่านถอยเร็วจนพวกนั้นตามไม่ทันได้ยิ่งดี จะมีรายจ่ายประเภทชดใช้ค่าเสียหายให้ผู้อื่นหรือทำสิ่งของแตกหักต้องซื้อมาเปลี่ยนใหม่ รักยังดำเนินไปด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านตกปากรับสัญญาอะไรกับใครต้องมั่นใจว่าท่านจะมีโอกาสทำและสามารถทำได้ งานค่อนข้างหนักและมีปัญหาต้องแก้ไขตลอดเวลา จะมีปัญหาที่ทำให้ท่านต้องตัดสินใจว่าควรจะทำอะไรก่อนหลัง ทรัพย์สินที่เกี่ยวกับคดีความจะเสียหาย ระยะนี้คนรักค่อนข้างเอาใจใส่จนบางทีอาจจะมากเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านเดินทางใกล้ๆ สะดวก เดินทางไกลไม่ราบรื่น การงานก็ไร้อุปสรรคใดๆ โดยเฉพาะงานสำคัญถ้าอดทนก็จะผ่านไปได้ด้วยดี แต่กิจการเกี่ยวกับที่ดินหรือทรัพย์จากดินจะมีปัญหาอุปสรรคบ้างเล็กน้อยและอาจหนักมากขึ้นในช่วงปลายปี ระวังของเก่า พระเครื่อง หรืออาวุธเก่าจะสูญหายหรือเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านพบเห็นสิ่งสวยงามตามธรรมชาติและที่ประดิษฐ์โดยฝีมือเพื่อนมนุษย์ ได้ลาภจากการช่วยซื้อหรือเลหลังสินค้าของญาติมิตรที่เลิกกิจการโดยไม่หวังผลกำไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจได้ทำงานที่ต้องติดต่อกับนักร้องนักแสดงหรือเกี่ยวกับธุรกิจบันเทิงต่างๆ หากไม่มีหนี้สินมาก่อนการดำเนินชีวิตก็จะปลอดโปร่งมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีความคิดที่ไม่ตรงกับหุ้นส่วนคู่สัญญา แต่จะไม่เป็นไรถ้าท่านสงวนท่าทีไว้ได้ไม่แสดงกิริยาขัดแย้งกับพวกเขา แม้ท่านจะเข้มแข็งก็หวังความช่วยเหลือจากใครไม่ได้ จะมีอารมณ์แจ่มใสขึ้นบ้างเล็กน้อย ให้อภัยคนง่าย การเงินรายได้ยังพอมีพอใช้ อาจจ่ายเงินเกินค่าสินค้าที่ซื้อหรือบริการที่ได้รับบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านชาวราศีกันย์ที่ส่วนใหญ่มักเป็นนักคิด นักประชาสัมพันธ์ หรือนักการทูตอาจได้ทำความผิดหรือพลั้งพลาดพูดอะไรบางอย่างที่เป็นโทษแก่ตนเอง ควรระวังเรื่องคดีความหรือการถูกมิจฉาชีพหลอกลวงเอาไว้ให้ดีๆ ความรักคงไม่มีผลประโยชน์กับชีวิตท่านตอนนี้ และหากคิดวิตกกังวลไปจะไม่เป็นประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพลาดลาภสำคัญไปอย่างน่าเสียดาย รวมทั้งการทำเอกสารสัญญาอาจผิดพลาดเสียหายในภายหลัง ของมีค่าที่เก็บไว้ในที่ทำงานมานานจะเสียหาย รวมถึงของมีค่าที่มีผู้มาฝากท่านไว้ด้วย เพราะถ้ามีปัญหาขึ้นมาจะจับมือใครดมคงจะยาก ระวังการถูกหลอกให้มีคดีความรุนแรงหรือผ่าตัด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่เคยคิดว่ามีความไม่แน่นอนต่างๆ มาครอบงำชีวิต ต่อไปนี้หนทางข้างหน้าพอจะสว่างสดใสขึ้นบ้าง มีลาภเป็นสิ่งแปลกประหลาดหรือได้เพื่อนใหม่ที่เป็นคนแปลกๆ แต่ถ้าท่านอยู่ในกระแสแห่งความผันแปรทางการเงินคงจะได้ทรัพย์ก้อนหนึ่งที่ช่วยให้หายใจทั่วท้องไปได้ ระยะนี้รักงานมากเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะหงุดหงิดเพราะผู้น้อยหรือบริวาร หากบุตรบริวารมาขอความช่วยเหลือ ท่านควรคิดหน้าคิดหลังเสียก่อนที่จะทำตามที่บริวารแนะนำ การงานยังพอผันเงินเข้ามาได้บ้าง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานก็อาจจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาสักหน่อย กับเพศตรงข้ามก็เช่นเดียวกัน แต่ความสัมพันธ์ทางใจยังมั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีปัญหาเรื่องอากาศภายในบ้านหรือสำนักงาน สิ่งแวดล้อมที่ทำให้ท่านไม่มีความสุข บางทีเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าเสีย ดับไปประมาณเสียครึ่งวันท่านจะรู้สึกร้อนในหรือเหมือนตับจะแตก ระยะนี้ท่านจะไม่สบายใจนัก การเจรจาต่อรองต่างๆ ควรต้องรอไว้ภายหลัง และจะไม่สำเร็จง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่เจรจาในเรื่องสำคัญๆ ไม่สำเร็จเมื่อสัปดาห์ก่อนๆ จะเริ่มเห็นลู่ทางที่ดีขึ้น หากท่านเป็นนักศึกษาหรือผู้ทำงานวิจัยเรื่องสำคัญๆ จะพบการจ่ายเงินที่ล่าช้าหรือพบความยุ่งยากทางการเงินเล็กน้อย รวมทั้งควรต้องระวังเรื่องเอกสารเกี่ยวกับการสั่งการเอาไว้ให้ดี ระยะนี้ควรอยู่ให้ห่างคนรักเอาไว้หน่อยจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีคนที่ฐานะทางสังคมต่ำกว่าเป็นศัตรู ซึ่งท่านไม่คู่ควรจะไปต่อกรกับพวกเขา ถ้าเฉยไว้ไม่ช้าพวกนี้คงถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมความสงบจับไปเอง จะเริ่มมีบทบาททางการเมืองหรือเพื่อนสนิทเบนเข็มทั่วไปสู่การเมือง ไม่ควรเสพสุรามึนเมาจนครองสติไม่อยู่ เพราะอาจทำให้เสียเงินเสียทองโดยไม่รู้ตัวเลยก็ได้