รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 31 พฤษภาคม 2565
  • 157

 

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังคงหงุดหงิดคิดมากในเรื่องต่างๆ รอบตัว อาจจะมีความกลัวเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะกลัวเรื่องสุขภาพและเลือดลมจะไม่ดี จิตใจของท่านจะอ่อนไหวง่าย ผู้ใหญ่ที่เคยเมตตาพูดคุยด้วยอาจห่างหายไป งานประจำเจริญขึ้นอย่างช้าๆ แต่มั่นคง ท่านออกปากขอความช่วยเหลือจากใครมักไม่มีใครขัดข้อง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านสื่อสารได้ไม่ค่อยดี ฟังใครพูดไม่ค่อยเข้าใจ จึงออกความเห็นหรือโต้ตอบไปคนละเรื่อง ทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้นนิดหน่อย จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยลาภสักการะ อะไรดีๆ ที่ท่านทำสำเร็จไปแล้วจะกลับมาให้คุณแก่ท่านไม่มากก็น้อย แม้ไม่ทำงานก็มีลาภเข้ามือ แต่งานประจำยังไม่เจริญก้าวหน้าเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านคงต้องสงบจิตสงบใจอดทนรอดูทิศทางอารมณ์ของผู้มีอิทธิพลหรือผู้นำในชุมชนของท่านต่อไปอีกระยะหนึ่ง เพราะเรื่องลาภผลประโยชน์จะค่อนข้างสับสน หรืออาจเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกฝ่ามือ การเล่นหุ้นหรือการพนันทุกชนิดยังพอมีความหวัง สุขภาพยังไม่น่าเป็นปัญหาต่อการดำเนินชีวิตของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่แต่งงานแล้วคนรักของท่านจะได้ดีมีบุญวาสนา คนโสดอาจเผลอใจหลงรักเพื่อนเก่าหรือแฟนเก่าก็ได้ ท่านที่ทำธุรกิจร่วมทุน หรือร่วมมือกับชาวต่างชาติจะรุ่งเรืองไปกันได้ดี แต่งานอาจยุ่งสักหน่อย จะได้รับเชิญไปเป็นผู้ชำนาญการ หรือมีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้วิชาการกับคนในวงการอาชีพเดียวกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะรู้สึกไม่อดทนหรือเกียจคร้านมากขึ้น การทำงานแบบไม่ผ่อนสั้นผ่อนยาวจะลดทอนกำลังลงไปได้มาก ท่านคงต้องทิ้งความทะเยอทะยานไว้ชั่วคราว จังหวะนี้ท่านจะรู้สึกเฉื่อยชา ด้วยตัวท่านเองจะถูกบดบังรัศมี หรือผู้ใหญ่จะบังคับจิตใจไม่ยอมให้ท่านแสดงบทบาทให้สมกับตำแหน่งอย่างเต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีรายจ่ายก็ค่อนข้างมาก แต่รายได้กลับลดลง งานที่ทำสำเร็จแล้วจะทำให้ท่านโดดเด่นขึ้นอย่างมาก รักไม่ค่อยโดนใจ เพราะคู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนคู่สัญญาจะไม่ชอบอยู่นิ่งๆ พวกเขาจะลงมือทำนั่นทำนี่ทั้งวัน รวมทั้งกล้าเผชิญหน้าศัตรูโดยไม่เกรงกลัวอิทธิพลใดๆ จนท่านหวาดหวั่นใจแทนพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีปัญหาไม่เข้าใจกันเล็กน้อยกับคนรัก ถ้าท่านไม่มีใครให้รักเลยก็นับว่าปลอดภัยดี จะมีโอกาสดีในการรื้อฟื้นงานเก่า หรือชำระสะสางเรื่องราวที่มืดมัวให้กระจ่างชัดยิ่งขึ้น และไม่ว่าท่านจะอยู่ในสถานการณ์ใด ก็ควรรีบเจรจาหรือเอ่ยปากร้องขอภายในสัปดาห์นี้ มิฉะนั้นสิ่งที่ท่านพูดออกไปมักผิดเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ว่างงานมานานอาจได้งานทำในระยะนี้ เพราะมีบริวารคอยช่วยเหลือสนับสนุนอย่างเต็มที่ ผู้มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองจะคอยจ้องจับผิดท่านอยู่เสมอ ทำอะไรที่ไม่สมควรระยะนี้ท่านควรต้องระมัดระวังตัวให้มากๆ ส่วนคนโสดที่มีคู่รักแล้ว จะระหองระแหงกันเล็กน้อย อุปสรรคศัตรูจะหมดฤทธิ์ไปเอง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำงานอย่างเต็มที่เต็มกำลัง จนสง่าราศีหม่นหมองลงไปถนัดตา ความก้าวหน้าทางการงานกลับแปรผันไปตามความสามารถของบริวาร อาจรู้สึกว่าอุปสรรคมันช่างใหญ่หลวงไปหมดทุกด้าน แต่แท้จริงแล้วท่านสามารถจัดการได้ งานราชการหรือการติดต่อราชการมักติดขัด ญาติมิตรเจริญก้าวหน้าดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีกำลังกายกำลังใจดีมาก มีความสามารถและความอดทนสูงในการทำงานและการดำเนินชีวิตทั่วไป หากอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนจะได้เพื่อนคู่หูที่ร่วมศึกษาค้นคว้ากัน ญาติพี่น้องจะพูดจาดีกับท่าน แต่ควรเชื่อใจเพียงครึ่งหนึ่ง และอีกครึ่งท่านต้องหาความจริงเอาเอง รักเสียแล้วเสียไปเริ่มใหม่ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ไปดูงานหรือท่องเที่ยวในที่ต่างๆ แต่จิตใจกลับไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก เหตุการณ์บางอย่างจะมีส่วนผลักดันให้ท่านอยากรู้อยากเห็นหรืออยากศึกษาเล่าเรียนไม่น้อย จะได้รับความสุขจากการเที่ยวเตร่เสเพล หรือพูดคุยอย่างไร้สาระกับเพื่อนเก่า ยิ่งถ้าเกี่ยวข้องกันแบบชู้สาวด้วยจะยิ่งสนุกกันไปใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์รุนแรงสักหน่อย งานที่ท่านขยันขันแข็งลงมือทำอยู่จะได้ผล โดยเฉพาะจะเห็นผลประโยชน์จากภารกิจที่กำลังจัดการอยู่ไม่มากก็น้อย รายรับจะร้อนที่จะจ่าย หรือต้องระดมเงินเพื่อเพิ่มทุนต่อไปอีกระยะหนึ่ง คงต้องยอมอดทนเหนื่อยมากหน่อย เพราะงานกำลังมือขึ้น รักจะให้ลาภอีกด้วย