รีเซต

เปิดดวงเด่น วันเสาร์ที่ 28 ส.ค. ราศีใดความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ

  • 27 สิงหาคม 2564
  • 33

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2564

เมษต้องมีสติและรอบคอบกับการทำงาน พฤษภการเงินรั่วไหล มิถุนริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ได้ดี กรกฎการเงินหมุนเวียนคล่องมือ สิงห์เจ้านายให้ความเมตตา กันย์ระวังเพื่อนร่วมงานชวนทะเลาะ ตุลผู้สูงอายุให้ลาภ พิจิกเจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน ระวังความผิดพลาดจากการทำงาน ธนูการเงินจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มังกรศัตรูให้โทษ เผลอเมื่อไหร่จะถูกเล่นงาน กุมภ์การเงินหมุนเวียน คล่องมือ ค้าขายเริ่มเห็นกำไร มีนมีเรื่องต้องเหนื่อยกับการเดินทาง

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติและรอบคอบ กับการทำงาน คิดทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ คนใกล้ตัวสร้างปัญหา ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย การลงทุนทุกประเภทควรงดไว้ก่อน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษ การงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท เจรจา เรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ จะสำเร็จ ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินยังหมุนเวียนดี แม้ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด มากขึ้น ความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมี เหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้ทรัพย์จากคนรัก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผู้ใหญ่เจ้านาย เมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน คนค้าขายลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด เพื่อนร่วมงานชวนทะเลาะวิวาท คนเป็นหัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ มีคนขับรถปาดหน้าอย่าถือเป็นอารมณ์ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล วันนี้ต้องทำใจให้สงบแล้วทุกอย่างจะดีเอง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ความรักสถานะชัดเจนขึ้นกว่าวันก่อน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด หลายคนเสียชื่อเสียงเพราะความไม่รอบคอบ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหา หลายคนถูกเพ่งเล็งเรื่องงาน ศัตรูให้โทษ เผลอเมื่อไหร่จะถูกคู่แข่งเล่นงาน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ยังดีที่คนรักอยู่ข้างคุณเสมอ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะเสนองานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่อง ค้าขายเริ่มมีกำไรให้เห็น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ด้านความรักปังมาก สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเรื่องต้องเหนื่อยกับการเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้สิ่งดีๆ กลับมา บางคนได้ลู่ทางทำมา หากินใหม่ๆ นักธุรกิจได้ลู่ทางเพิ่มกำไรให้มากขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร