ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 19-25 กรกฎาคม 2563

  • 19 กรกฎาคม 2563
  • 770 3

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 19-25 กรกฎาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จมากขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไกลหรือมีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหน้าที่การงานใหม่ ๆ ได้เงินพิเศษจากการทำงานหรือได้เงินประจำตำแหน่ง จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้ได้ผลงานที่ดีหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้มากขึ้น

การเงิน จะมีปัญหาเพราะมีค่าใช้จ่ายมาก ให้ระวังเรื่องสุขภาพหรืออาจเจ็บป่วย หากกู้หนี้ยืมสินต้องระวังจะเกิดปัญหาสะดุด ขาดสภาพคล่อง และให้ระวังอย่าไปค้ำประกันให้ใครหรืออย่าไปยุ่งเกี่ยวกับภาวะหน้าที่การงาน การเงินที่มีความเสี่ยง อีกทั้งการลงทุนต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหายขึ้นได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี กำลังจะได้บ้านหรือได้โชคจากที่อยู่อาศัย จากคนรัก หรือมีเกณฑ์ที่จะซื้อบ้านร่วมกัน หรือมีการโยกย้ายที่อยู่อาศัยไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสด มีแนวโน้มที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจผ่านการมีครอบครัวหรือแต่งงานมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพิฆเนศ หรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากบริวารคนรอบข้างหรือเจ้านาย มีโอกาสที่จะได้รถยนต์คันใหม่ มีการเดินหรือได้ไปต่างประเทศ โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะดีขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลง

การเงิน มีเหตุต้องหมดเปลืองใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการเงินไม่คล่องตัวหรือขาดสภาพคล่อง หากคิดจะทำการลงทุนต้องระวังเพราะมีโอกาสจะเสียหายหรือไม่ได้กำไรตามที่คาดหวังไว้ และระวังการเซ็นสัญญาหรือการค้ำประกันให้ใครอาจจะผิดหวังหรือถูกหลอกได้

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี หากมีปัญหากันก็จะสามารถเข้าใจกันได้ และจะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนเข้ามาช่วยเคลียร์ปัญหา พยายามอย่าใช้อารมณ์ ในช่วงนี้ควรทำบุญบ่อย ๆ แล้วคุณจะมีโชคลาภร่วมกัน คนโสด จะได้พบเจอคู่ที่ถูกใจ แต่อาจผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หลอดไฟ เทียนพรรษา แสงสว่าง บริจาคโลหิต ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ต้องระวังเพราะอาจจะเกิดปัญหาหรือมีความวุ่นวายในสายงาน เจ้านายลูกน้องบริวารทำให้เดือดร้อนหรือกำลังจะถูกติเตียนเพ่งโทษให้ร้าย ระวังหน้าที่การงานจะเกิดความขัดข้อง มีอุปสรรค ไม่คล่องตัวเหมือนแต่ก่อน

การเงิน ช่วงนี้ดวงการเงินไม่ค่อยดี จะมีปัญหา มีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องให้หมดเปลือง มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตมาก หากจะลงทุนต้องระวังเพราะอาจจะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้มาก

ความรัก จะมีความอบอุ่นหรือมีความเข้าใจกับคู่ครองคนรักมากขึ้นกว่าเดิม ปัญหาความขัดแย้งก็จะเรียบร้อยลงตัวมากยิ่งขึ้น ในช่วงนี้ควรทำบุญมาก ๆ จะช่วยเสริมดวงได้ คนโสด จะได้พบกับคนที่ถูกใจ เป็นคนดี มีคุณธรรมและศีลธรรม และให้การช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับคนพิการ คนป่วยอนาถา ไปสักการะบูชาพระไพรีพินาศ พระเจ้าตากสินมหาราช เจ้าพ่อกวนอู หรือกษัตริย์นักรบต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การเกื้อกูลสนับสนุน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเดินทางไกล ชีวิตกำลังจะประสบความสำเร็จมากขึ้น อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัวได้เป็นอย่างดี

การเงิน อาจจะมีโชคที่เกิดจากรายได้แบบฟลุ๊ค ๆ ได้เงินมาแบบง่าย ๆ การลงทุนต่าง ๆ จะได้ผลกำไรตอบแทนที่ดี มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น และจะมีโชคหรือได้ลาภก้อนโต

ความรัก จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีลาภหรือโชคที่เกิดจากเพศตรงข้าม คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ รูปร่างดี ฐานะทางการเงินดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ การสร้างพระหล่อพระ และไปสักการะบูชาพระปิยะมหาราช หลวงพ่อโสธร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหามีอุปสรรคหรือมีสิ่งที่ทำให้เกิดความขัดข้อง เกิดความขัดแย้ง หน้าที่การงานอาจจะไม่เป็นผลตามที่ตั้งใจไว้ ให้ระวังจะมีคนคิดร้าย หากทำสิ่งที่ผิดพลาดเสียหายหรือผิดกฎหมายระวังจะถูกคดีความต้องโทษ

การเงิน ในช่วงนี้มีปัญหาใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องให้หมดเปลือง หากทำการลงทุนสิ่งใดให้ระวังจะเกิดปัญหาภาวะขาดทุนหรือรายได้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ในช่วงนี้ควรทำบุญบ่อย ๆ และควรวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบ ไม่เช่นนั้นจะเกิดหนี้สินหรือมีปัญหาภาวะทางการเงินได้

ความรัก ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะทำให้เกิดปัญหากัน รวมทั้งความเป็นคนเจ้าอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายจะนำมาซึ่งความเสื่อมเสียทางสถาบันครอบครัว หรือเกิดจุดแตกแยก เป็นช่วงที่ต้องระวังให้มาก คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องชู้สาว ควรดูใจกันให้นานอีกสักนิดเพื่อป้องกันความผิดพลาดเสียหาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ใส่บาตรอาหารคาวหวานต่าง ๆ ปิดทองพระประจำวันเกิด ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ให้ระวังจะเกิดปัญหามีอุปสรรคเกิดความวุ่นวายเพราะบริวารเพื่อนฝูงสังคม อีกทั้งอาจจะเกิดปัญหาที่เกี่ยวกับรายได้ผลประโยชน์ไม่ลงตัว ในช่วงนี้จะทำสิ่งใดควรพิจารณาใส่ใจให้รอบคอบ

การเงิน อยู่ในช่วงที่ดี หากมีปัญหาทางด้านการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือลูกหลานบริวาร และอาจจะเกิดโชคลาภ ได้เงินก้อนโต ได้เงินมาแบบง่าย ๆ มียอดค้าขายจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ มากขึ้น

ความรัก อยู่ในช่วงที่อบอุ่น มีโอกาสจะได้ข่าวดีหรือมีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เกิดขึ้นในครอบครัว คนโสด ให้ระวังเรื่องของคำพูด เพราะอาจจะผิดอกผิดใจกับเพศตรงข้ามหรือคนที่กำลังหมายปองอยู่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคโลหิต บริจาคหลอดไฟ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง และหมั่นปล่อยนก ปล่อยปลาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ได้งานใหม่ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับงานเก่า ๆ งานที่คั่งค้างก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะอาจจะมีเรื่องของการเจ็บป่วยไม่สบายเกิดขึ้นเพราะหน้าที่การงานหรือความรับผิดชอบต่าง ๆ ที่มากขึ้น

การเงิน มีโอกาสได้โชคได้ลาภหรือได้เงินมาแบบฟลุ๊ค ๆ หากทำบุญบ่อย ๆ จะช่วยเสริมดวงเสริมชะตาทำให้เกิดโชคลาภก้อนโตได้ โดยรวมแล้วชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีความมั่นคงมากขึ้น และในช่วงนี้หากลงทุนทำกิจการค้าขายจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

ความรัก แม้ว่าอาจจะอารมณ์หงุดหงิดง่ายหรือมีปัญหาเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ครอบครัวจะมีความอบอุ่นขึ้น มีความรักความเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเก่า คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจจะมีบุคลิกห้าวหาญ เจ้าชู้ หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ และทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ระวังจะเกิดปัญหา มีคนคิดร้ายหรือมีอุปสรรคในหน้าที่การงานมาก รวมทั้งจะมีความเคร่งเครียด ต้องคอยแก้ปัญหาหรือรับภาระแทนผู้อื่น อีกทั้งในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดความผิดพลาดเพราะความหงุดหงิดความใจร้อน

การเงิน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ปัญหาต่าง ๆ ความขัดแย้งต่าง ๆ จะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น การเงินจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือบริวารคนรอบข้าง และจะมีผู้ชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้

ความรัก มีโอกาสที่จะได้แต่งงานกัน ได้เดินทางไกลด้วยกัน หรือจะมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีความรักและความอบอุ่นภายในครอบครัวมากขึ้น คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างดี ฐานะดีและเป็นคนมีชื่อเสียง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมต่าง ๆ บริจาครองเท้า ไม้กวาด หรือทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เช่น การล้างส้วมวัด กวาดลานวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น เป็นช่วงพิสูจน์ผลงาน คุณจะสามารถผ่านโปร ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่ และมีโอกาสที่จะเติบโตในหน้าที่การงานที่ดีมากขึ้นกว่าเก่า

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย หรือกำลังคิดจะซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ส่วนการลงทุนการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จดี โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือการนำของเก่ามาปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลงใหม่

ความรัก มีโอกาสจะได้แต่งงาน หรือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว จะมีความรักและความอบอุ่นภายในครอบครัวมากขึ้น คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอกับคนที่ดี รูปร่างหน้าตาสวยงามหรือรูปร่างหน้าตาดี และมีโอกาสจะได้ข่าวดีในเร็ว ๆ นี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญบริจาคโลงศพ ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก และไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน เจ้าพ่อกวนอู

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน มีโอกาสก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือและผลักดันจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ปัญหาหรืออุปสรรคต่าง ๆ จะหมดไปและมีทิศทางที่จะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน หากมีปัญหาจะได้รับการช่วยเหลือแก้ไขจากคู่ครองหรือหุ้นส่วน มีโอกาสจะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือจะได้เงินมาแบบง่าย ๆ มีคนเข้ามาชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้

ความรัก มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักอบอุ่นและอยู่ในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้เป็นอย่างดีและลงเอยกันได้ในที่สุด คนโสด มีโอกาสจะได้คู่ต่างวัย อายุน้อยกว่า หรืออาจเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายที่มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับการหล่อพระพุทธรูป ถวายหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี โครงการหรือธุรกิจใหม่ ๆ ที่กำลังจะลงทุนจะประสบความสำเร็จดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย แต่ให้ระวังคำพูดหรือสัจจะที่มีต่อการงาน และการรับปากรับคำ การเซ็นสัญญาต่าง ๆ ต้องซื่อสัตย์และซื่อตรง อย่าบิดพริ้ว

การเงิน หากมีปัญหาจะสามารถแก้ไขให้คลี่คลายเรียบร้อยลงตัวได้ มีโอกาสที่จะได้เงินมากขึ้น และจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย แต่ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการลงทุน เพราะมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนหรือมีปัญหาติดขัดสูง

ความรัก ในช่วงนี้เป็นความรักที่อบอุ่น หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และจะมีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคู่ครองคนรักโดยการแนะนำจากผู้ใหญ่หรือญาติที่สนิท

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลน และไปสักการะบูชาพระราหู หรือพระปางป่าเลไลย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความมั่นคงมากขึ้น ปัญหาต่าง ๆ ที่เคยมีจะถูกแก้ไขหรือทำให้เรียบร้อยลงตัวได้มากขึ้น ไม่ว่าทำอะไรก็จะราบรื่นคล่องตัวและได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายเป็นอย่างดี

การเงิน มีโอกาสจะได้รับเงินก้อนโต การลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือมีคนชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ หรือหากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะได้รับการแก้ไขหรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก จะมีความอบอุ่น มีความสดชื่นหรือสมหวังมากขึ้นกว่าเก่า อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว แต่ในช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับคำพูด หากมีการใช้คำพูดที่รุนแรงอาจจะทำให้ทะเลาะกันได้ คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอกับคนที่ดี รู้จักเอาอกเอาใจหรือช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม และไปสักการะบูชาหลวงพ่อโสธร เทพหรือพระแม่ต่าง ๆ.ที่เป็นผู้หญิง เช่น พระแม่กวนอิม พระแม่อุมา

++++++++++