รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พุธที่ 27 มกราคม 2564 ราศีใดได้เงินแบบฟลุกๆ ราศีใดมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม

  • 27 มกราคม 2564
  • 229

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้งานมีความมั่นคง ต้องพึ่งตัวเองให้มากขึ้น การเงินต้องบริหารให้ดีจึงจะมีเหลือเก็บ ทำธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้ ผลตอบแทนดี ความรักหวานมาก คนรักทำทุกอย่างเพื่อสร้างฐานะให้มั่นคง สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ระวังคำพูดสร้างปัญหา การสื่อสารผิดพลาด เจรจาเรื่องสำคัญต้องรอบคอบเป็นพิเศษ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ อาชีพเสริมหาเงินออนไลน์จะทำให้มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีงานใหม่ๆ ให้คุณรับผิดชอบ เป็นงานที่คุณไม่ถนัดแต่ก็ต้องจำใจทำ การเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี คนมีคู่ต้องเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อกระชับความรักให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ศักยภาพในตัวท่านจะถูกนำออกมาใช้อย่างเต็มที่ จะรู้สึกเหนื่อยมากขึ้นแต่ผลที่ได้จะคุ้มค่ากับการลงทุน การเงินหมุนเวียนดีแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ด้านความรักอยู่ในช่วงหมดโปร นิสัยจริงเริ่มปรากฏให้เห็น สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้รุ่งเรือง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการยอมรับ แต่ต้องปวดหัวเพราะ ลูกน้องบริวาร มีเงินจากอาชีพหลักและอาชีพเสริมเข้ากระเป๋า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรู้ใจ คนรักนำความสุขมาให้ สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผลงาน โดดเด่นเกินหน้าเกินตาคนรอบข้าง จึงไม่แปลกที่จะมีคนจ้องแทงข้างหลัง เรื่องเงินไร้อุปสรรค ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งและสื่อสารให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากคนสูงวัย วันนี้คนรักหงุดหงิดง่าย อย่าได้ชวนทะเลาะเด็ดขาด สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะร้อนใจเพราะคาดหวังเรื่องงานไว้สูง ไอเดียดีๆ ที่เสนอไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย ศัตรูคู่แข่งขาประจำยังจ้องเล่นงานไม่เลิกรา การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน วันนี้ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีให้ผลตอบแทนดี ความรักขาลง สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ได้รับข่าวดีเรื่องงาน โปรเจ็กต์ที่คิดไว้เป็นที่ยอมรับ รายจ่ายเกิดจากคนในครอบครัว ทำธุรกิจเกี่ยวกับอัญมณีหรือของมีค่าได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักไม่โอเค เห็นหน้าคนรักแล้วพานจะหงุดหงิด สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ประสบการณ์ ที่สั่งสมมาทั้งชีวิตจะถูกนำออกมาใช้ วันนี้ท่านจะถูกทดสอบเรื่องงานอย่างมาก การเงินรับมากกว่าจ่าย ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ผลตอบแทนดี คนมีคู่ต้องแสดงความรักต่อกันให้มากขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ จะมีงานของคนอื่นถูกโยนมาให้ทำ จะไม่ช่วยทำก็ไม่ได้เพราะภาพของท่านคือคนดีมาโดยตลอด ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิงทำแล้วจะได้ผลตอบแทนดี วันนี้คนรักจุกจิกคิดมากกับทุกเรื่อง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การไม่โต้ตอบคนนินทาคุณจะทำให้ผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร เรื่องงานยังเอาตัวรอดได้ ได้เงินแบบฟลุกๆ จากการเสี่ยงโชค ด้านความรักหลายคู่ยกสถานะจากคนคุยมาเป็นคนรู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีงานที่ท่านต้องรับผิดชอบมากขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ต้องทำงานแข่งกับเวลาจึงจะได้ผลงานตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ ทำธุรกิจอาหารได้ผลตอบแทนดี ความรักมีสัญญาณเตือนเรื่องความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น สีฟ้าน้ำทะเลช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง