รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 15-31 ส.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 14 สิงหาคม 2562
  • 7,407 12

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 15-31 ส.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

 

การงาน อาจมีการประชุมคุยงานค่อนข้างบ่อยมาก บรรยากาศในที่ทำงานค่อนข้างวุ่นวาย มีประเด็นเป็นที่สนุกปากในหมู่เพื่อนร่วมงาน อาจได้ร่วมงานหรือร่วมลงทุนกับบริษัทที่มีเงินทุนหมุนเวียนค่อนข้างมาก อาจมีการนำเงินไปลงทุนในเรื่องงาน

การเงิน อาจมีผู้ใหญ่เข้ามาสนอกสนใจเป็นพิเศษกับเรื่องการบริหารจัดการเงินของคุณ แต่ถ้าหากคุณมีปัญหาเรื่องการเงิน สามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่คนนี้ได้เลย เพราะเขาพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ

ความรัก คนโสด ระมัดระวังการไปอยู่ผิดที่ผิดทาง ไปอยู่กึ่งกลางระหว่างความสัมพันธ์ของใคร ตอนแรกคุณอาจจะเข้าไปเป็นที่ปรึกษาให้เขา แต่คุยไปคุยมาแล้วดันชอบเขาขึ้นมา ส่วนคนมีแฟน อยากให้ระมัดระวังว่าคุณแฟนอาจจะมีใครที่คุยแล้วถูกคอ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ จนแทบจะเทใจไปทางนั้นแล้ว

 


ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.


การงาน ได้รู้จักคำว่างานเข้าอย่างแท้จริง และในเดือนนี้ งานไม่ได้เข้ามาแบบพอดีๆ แต่เข้ามาจนล้นทั้งสองมือ คุณจะได้ใช้ทักษะบริหารจัดการเวลาอย่างจริงจัง เพราะคุณต้องบริหารเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดให้ทำงานทั้งหมดเสร็จสิ้นทันเวลา

การเงิน แม้จะไม่ได้มีเงินเข้ามามากมายเท่าไรนัก แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือและโอกาสในการหาเงินจากคนรอบข้างเสมอ รวมถึงอาจจะได้รับของขวัญเป็นบัตรแทนเงินสด หรือสิทธิต่างๆ ที่มีค่าเหมือนเงินสด

ความรัก คนโสด จะเจอคนที่ถูกใจตั้งแต่แรกเห็น เป็นความชื่นใจ เพลงรักทุกเพลงก็มีความหมายขึ้นมา แต่ให้ระวังว่าเขาอาจจะมีใครอยู่แล้ว หรือเป็นเพียงความหลงชั่วครั้งชั่วคราว ส่วนคนมีแฟน หากไม่ได้อยู่ในจุดที่ความรักดีมากนัก ก็ให้ระวังว่าอาจมีใครสักคนเข้าหาแฟนคุณ แล้วเขาสองคนดูจะเข้ากันได้ดีอีกด้วย

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

 

การงาน มีงานที่ต้องใช้สมาธิค่อนข้างมาก รวมถึงมีงานเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อนจนแทบไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ได้แต่ก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปเรื่อยๆ เมื่อทำงานเสร็จไปหนึ่งชิ้น ก็มีงานให้คุณเข้ามาทำใหม่อีก ระมัดระวังอาการออฟฟิศซินโดรม

การเงิน คุณวางแผนเอาไว้ว่าจะนำเงินไปลงทุน กำลังหาทางหาเงินเพิ่ม หรือหาแหล่งลงทุนใหม่ๆ แต่ก็ยังได้แต่มองๆ ศึกษาหาข้อมูลไปก่อน ยังไม่ได้วิธีหาเงินเพิ่ม หรือแหล่งลงทุนใหม่ที่ชัดเจน

ความรัก คนโสด มีคนเข้าหาคุณแบบออกตัวแรง เขามีเสน่ห์และน่าประทับใจ แต่คุณก็ดูรู้ว่าเขาเข้ามาเพียงระยะสั้นๆ แล้วก็จะจากไปในไม่ช้า ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องความใจร้อนของตัวเองเอาไว้หน่อย อาจจะสร้างปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักได้ ระวังการทะเลาะกันเพราะพูดจาไม่เข้าหู

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

การงาน หากกำลังคิดที่จะย้ายแผนก เปลี่ยนงานหรือโยกย้ายไปสาขาใหม่ๆ นี่คือโอกาสที่ดีที่จะเจริญก้าวหน้าแล้ว มันอาจจะยากลำบากหน่อยในช่วงแรก ถ้าหากว่าคุณอดทนทำงานนี้ไปสักพัก เดี๋ยวลู่ทางไปต่อจะชัดเจนขึ้นเอง

การเงิน ช่วงนี้จะมีเงินเข้ามา แต่เป็นเงินร้อน ไม่ว่าจะมีเข้ามาเท่าไร คุณก็ใช้ออกไปจนหมด ไม่สามารถเก็บเงินได้เลย แม้ว่าจะพยายามเก็บเท่าไร ก็มีเหตุให้ต้องจับจ่ายออกไปอยู่ดี

ความรัก คนโสด ถ้าแอบชอบใครอยู่ ลองใช้ความฉลาดให้เป็นประโยชน์ เข้าไปช่วยเหลือในเรื่องที่เขาขาด แล้วจะมีโอกาสเข้าไปในชีวิตเขาคนนั้นมากยิ่งขึ้น ส่วนคนมีแฟน ระวังเรื่องปากเสียงและความตรงไปตรงมาของคุณ คำถามบางคำถามเก็บไว้ในใจดีกว่าถามออกไป เพราะเรื่องบางเรื่องก็ทำให้ผิดใจกันง่ายๆ ด้วยคำพูดไม่ถูกหู

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

การงาน งานยังคงนิ่งๆ อยู่กับที่ คุณเอาแต่เป็นกังวลกับงานตรงหน้า กลัวว่าทำแบบนั้นแล้วจะไม่ดี ทำแบบนี้ก็ไม่ได้ จนทำให้กลายเป็นว่าคุณไม่กล้าขยับเขยื้อนลงมือทำอะไรสักอย่าง ส่งผลให้ช่วงระยะนี้งานไม่ก้าวหน้าไปเลยแม้แต่น้อย

การเงิน เป็นช่วงที่คุณอยากจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่ยังหาลู่ทางในการหาเงินเพิ่มเติมไม่ได้ ระหว่างนี้คุณจึงใช้วิธีควบคุมค่าใช้จ่ายไปก่อน ซึ่งคุณก็ทำได้ดีทีเดียว

ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยด้วย แล้วมีทีท่าว่าจะเวิร์คในอนาคต คุณเลยเปิดใจลองคุยกับเขาดู ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ค่อนข้างดีมาก มีแววว่าคนรักจะมีของขวัญ หรือมีอะไรที่ดีต่อใจมาให้คุณอีกด้วย

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

การงาน คุณค่อยๆ ทำงานไปอย่างเรื่อยๆ ถือคติช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม คุณเลือกที่จะศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียด วิเคราะห์อย่างถี่ถ้วน ก่อนจะลงมือทำงานแต่ละชิ้น ข้อเสียคือ ปริมาณงานจะได้น้อย แต่ข้อดีคือ งานของคุณจะมีคุณภาพมาก

การเงิน มีค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากนั้นยังเป็นค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนักหนาสาหัสด้วย เล่นเอาคุณเครียดไปเป็นเดือน ควรจะเตรียมเงินเอาไว้ล่วงหน้าเอาไว้สำหรับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

ความรัก คนโสด สาเหตุที่คุณยังคงเป็นโสดอยู่ เป็นเพราะว่าคุณดูจะดุเกินไป จนคนรอบข้างขยาด ไม่กล้าจะเข้ามาขายขนมจีบ ส่วนคนมีแฟน ฝ่ายหญิงจะเป็น ฝ่ายตัดสินใจทุกอย่างแทนคุณผู้ชายไปทั้งหมด จนบางครั้งก็ทำให้ฝั่งผู้ชายรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง หรือไปลดทอนความมั่นใจของเขา

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

การงาน คุณรู้สึกว่าถูกดดันจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือรู้สึกว่าคนที่ทำงานเริ่มไม่เป็นธรรมกับคุณ การทำงานเต็มไปด้วยความอึดอัด อาจจะถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน โดยเฉพาะผู้อาวุโสกว่าที่เป็นเพศชาย

การเงิน ยังคงต้องบริหารจัดการการเงินต่อไป มีการนำเงินเก็บบางส่วนออกมาใช้ล่วงหน้า แต่สุดท้ายแล้วคุณจะหาเงินเข้ามาโปะส่วนต่างที่นำไปใช้ได้พอดิบพอดี เป็นช่วงที่ต้องใช้ทักษะการบริหารจัดการเงินเป็นอย่างมาก

ความรัก คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจผ่านกลุ่มเพื่อน คุณกับเขาจะมีรสนิยม ความชอบ และทัศนคติที่ค่อนข้างตรงกันมาก มีแววว่าจะเข้ากันได้ดี แต่ให้ดูดีๆ ว่าเขาคนนั้นมีใครอยู่แล้วหรือเปล่า ส่วนคนมีแฟน อาจได้รู้จักคนเพิ่ม แต่ระมัดระวังว่าเขาคนนั้นอาจจะเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักเกิดสั่นคลอนขึ้นมาได้

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

การงาน ได้เจอกับเพื่อนร่วมงานที่ความคิดเห็นไปในทางเดียวกัน งานค่อนข้างเดินหน้า ในแง่ของไอเดีย แต่ว่าช่วงระยะนี้ จะเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างจะวุ่นวายกับการกินเลี้ยงสังสรรค์เพื่อคุยงาน อาจจะมีปาร์ตี้หลังเลิกงาน หรือดินเนอร์เพื่อคุยงานบ่อยครั้ง

การเงิน เสียเงินไปกับค่ากินเลี้ยงหรือค่าอาหารเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนั้นคุณก็จะเสียเงินให้กับคนในครอบครัว ซึ่งถือเป็นการเสียเงินซื้อความสุข ภาพรวมการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ

ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาจีบแบบชัดเจน ออกตัวแรงแซงทุกคนรอบตัวว่าเขาจีบคุณอยู่ เป็นคนประเภทชอบเอาชนะ อยากได้อะไรต้องได้ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ของคุณเอาไว้หน่อย อาจจะทำให้คุณมีปัญหาปากเสียงทะเลาะกับคนรักแล้วกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

 

การงาน มีงานที่ดูมีทีท่าว่าจะเวิร์คในระยะยาวเข้ามา คุณจึงเลือกที่จะลงทุนลงแรงไปกับงานชิ้นนี้ อาจเป็นการลงทุนที่เสี่ยงสักหน่อย แต่คุณก็มองว่าน่าจะได้กำไรกลับมาไม่น้อยเลย จึงทำทุกวิถีทางที่จะทำให้งานชิ้นนี้เกิด

การเงิน เป็นระยะที่การเงินไม่ราบรื่น นอกจากนั้นยังมีแววว่าจะเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ อาจจะไม่สบายจนต้องหยุดงานไปบางช่วง และทำให้ขาดรายได้บางส่วนไป

ความรัก คนโสด จะเจอคนที่ถูกใจจนอยากจะผูกมัดเขาเอาไว้ให้อยู่กับตัวเองเพียงคนเดียว แต่อยากให้ดูให้ดี ระมัดระวังว่าคนๆ นั้นเขาอาจจะมีแฟนอยู่แล้วก็เป็นได้ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังว่าคนรักอาจจะอยู่กับคุณเพียงเพราะข้อสัญญาผูกมัดบางอย่าง ไม่ใช่ด้วยความรู้สึกจริงๆ และอาจจะมีคนเข้ามาคุยกับคนรักของคุณ ให้ดูให้ดีๆ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

การงาน คุณถนัดที่จะทำงานอยู่เบื้องหลังบุคคลอื่น หรือคอยทำงานซัพพอร์ตในส่วนหลังบ้านมากกว่าออกหน้าเอง ถ้าหากอยากได้เงินเพิ่มให้ลองงานที่ปรึกษาในด้านที่ตนเองถนัด ระมัดระวังว่าจะถูกผู้อื่นนำงานที่คุณคิดเอาไว้ไปออกหน้าเป็นของเขา

การเงิน เป็นช่วงที่การเงินไม่คล่องตัว ต้องจัดระบบระเบียบการเงินใหม่ทั้งหมดถึงจะเก็บเงินอยู่ ลองวางแผนรายรับรายจ่ายให้ดี แล้วการเงินจะได้ดีขึ้นตามลำดับ ระหว่างนี้ก็อาจจะต้องตัดสินใจตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน

ความรัก คนโสด มีคนเข้ามาคุยด้วยแบบชัดเจนว่าจะเข้ามาจีบ แต่คุณก็ไม่ได้อินที่เขาออกตัวแรง พุ่งเข้าใส่ขนาดนั้น ส่วนคนมีแฟน ระวังความปากไว ตรงไปตรงมาของคุณ จะนำพาความวุ่นวายมาให้ เพราะคุณอาจไปพูดในสิ่งที่อีกฝ่ายไม่ชอบใจ จนเกิดปัญหาขึ้นมาได้


ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

 

การงาน งานค่อนข้างดี คนรอบข้างสนใจคุณเป็นพิเศษ เป็นเพราะว่าคุณทำงานได้ดี ผลงานออกมาสวยงาม เพื่อนร่วมงานอยากเข้าหา แต่ถ้าถามถึงการเลื่อนตำแหน่ง คุณอาจจะยังไปไม่ถึงตรงนั้น เพราะว่าหัวหน้างานของคุณยังไม่ได้คิดที่จะโปรโมตคุณเลย

การเงิน เป็นช่วงที่คุณนำเงินส่วนนั้นมาโปะส่วนนี้ นำเงินตรงนี้ไปโปะส่วนอื่นๆ แต่สุดท้ายคุณก็สามารถหาเงินมาหมุนเวียนใช้จ่ายได้อย่างลงตัว แม้จะเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร

ความรัก คนโสด คุณจะเจอกับคนที่ไม่สามารถให้คำตอบที่คุณต้องการ และไม่สามารถให้สถานะคุณได้อย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าหากว่าคาดหวังกับคนๆ นี้ แนะนำให้ตัดใจแล้วเปลี่ยนคนจะดีกว่า ส่วนคนมีแฟน คุณอาจจะเข้าไปถามหรือร้องขออะไรจากคุณแฟน ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณแฟนให้ไม่ได้ และเขาจะไม่ให้คำตอบใดๆ ด้วย


ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

การงาน คุณจะต้องสู้รบกับหัวหน้างานที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ จะเอาเนื้องานแบบนั้นแบบนี้ โดยที่ไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานคนใดเลย แต่หากใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจของคุณก็กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี

การเงิน ถ้าหากว่าคุณติดหนี้ใครอยู่ เจ้าหนี้จะมาทักทายถึงหน้าประตูบ้าน เตรียมเงินเอาไว้สักหน่อย เพื่อจ่ายหนี้ก้อนนั้น นอกจากนั้นก็ให้ระวังว่า จะต้องเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาล หรือว่าอุบัติเหตุอีกด้วย

ความรัก คนโสด ถ้าเป็นผู้ชาย คุณยังไม่ได้ชอบใครเป็นพิเศษ สำหรับสาวๆ คนที่คุณชอบเขาไม่ได้ชอบคุณเลย ส่วนคนมีแฟน ความรักขาดความหวานอย่างต่อเนื่อง เหมือนว่าฝ่ายชายจะทำความโรแมนติกหล่นหายไป และยากที่จะหาเจอ

 

ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล