รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 29 ตุลาคม 2564
  • 3,644

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์ที่ต้องอาศัยความรอบคอบในการตัดสินใจ..ช้าๆได้พร้าเล่มงาม”  

การงาน – ดาวเล็กหลายดวงพากันขยับรอรับดาวพฤหัสบดีย้าย ยังอยู่ในช่วงเตรียมความพร้อม การตัดสินใจใดๆ ถ้ารอได้ก็รอก่อน ถ้าเจองานเร่งต้องรอบคอบ 

การเงิน – ดาวพระศุกร์การเงินเดินพ้นมุมมรณะ ธุระการเงินที่ติดขัดก็ได้รับการขจัดปัดเป่าให้เดินคล่องขึ้น มีความรู้สึกอยากใช้เงินมาก แต่ก็อย่าเพิ่งใจร้อนทุ่มเปย์ เลขนำโชค 2,5

ความรัก – อย่าเอาคำพูดตอนอารมณ์พาไปมาเป็นปัจจัยในการวิวาทโดยไม่จำเป็น เพราะผลย้อนสะท้อนกลับมันไม่คุ้มเอาเสียเลย ใช้ไม้อ่อนเอาน้ำเย็นเข้าลูบดีกว่า

สุขภาพ – อุบัติเหตุที่เกิดจากความลังเล ความเครียดเนื่องจากใช้สมองมากจนเหนื่อยล้า 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สัปดาห์แห่งโชคลาภและโอกาสในการสร้างรายได้และผลกำไรชีวิตงามๆ”

การงาน – ดาวพระศุกร์พ้นเงาดาวภารกิจ ทำให้ชีวิตมีความสุขสงบมากขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อน สิ่งที่ยังคาใจคิดว่ายังบกพร่องก็ให้ย้อนถอยไปแก้ไข อาจได้เจออะไรดีๆ

การเงิน – ต้นเดือนถือว่าดีเชียวล่ะ นอกจากเงินปกติที่สามารถหาได้ประจำๆ ยังจะมีงานพิเศษหรือโปรเจคสร้างรายได้พิเศษมาประเคนถึงตัว ดวงโชคลาภก็โดดเด่น เลขนำโชค 6,8

ความรัก – เป็นช่วงที่ต้องใช้เงินซื้อใบเบิกทางความสุข ทั้งคนมีคู่หรือจีบกัน ถ้าไม่จ่ายก็ไม่ได้สิ่งที่คาดหวังและความสงบสุขที่ต้องการ ของขวัญหรือสลิปเงินโอนก็ว่าไป 

สุขภาพ – ถ้าประมาทหยุดกินยา อาการจะกลับมากำเริบ อย่างอแงเป็นเด็กดื้อ 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“การจัดสมดุลทางความคิด ทำให้พลังชีวิตถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพ” 

การงาน – ดาวพุธขยับสู่การสรรสร้างสิ่งใหม่ พ้นจากบ่วงพันธนาการทางความคิดที่ผูกมัดเราไว้โดยไม่รู้สึกตัว การตกลงรับงานจ้างงานมีความราบรื่นสำเร็จดี

การเงิน – ดาวพระจันทร์การเงินได้ตำแหน่งให้โชคในเรือนบ้านพักอาศัย ก็นั่นแหล่ะเลขบ้านเลขซอยก็ว่ากันไป ส่วนรายได้จากการทำงานก็ปกติ ใช้ผลงานแลกเงิน เลขนำโชค 9,3

ความรัก – รักล้นใจแต่ไม่ได้แสดงออก ไม่ว่าจะมีการตกลงกันไว้แบบไหนก็ต้องให้เป็นอย่างนั้นไปก่อน อาจมีการพัฒนาความสัมพันธ์แบบไม่ต้องพูดกันเยอะนัก

สุขภาพ – ระวังการรับประทานอาหารรสจัด ปัสสาวะขัด โรคเกี่ยวกับไต

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ชีวิตขับเคลื่อนด้วยบุญกรรมวาสนา คำว่า “ความบังเอิญ” ไม่มีอยู่จริง” 

การงาน – ได้กลับไปทำงานที่เราถนัด ถูกเรียกไปสวมงานที่เคยรับผิดชอบอยู่เดิม โดนเรียกย้ายไปทำตำแหน่งที่เคยทำมาแล้ว เจอเพื่อนเก่าหรือบรรยากาศที่คิดถึง

การเงิน – ดาวการเงินเดินในเรือนทรัพย์สมบัติ แสดงว่าการใช้จ่ายส่วนตัวไม่มีขัดสน แถมจะยังได้เจอลูกหนี้ที่หายหน้าก็อย่าปล่อยผ่าน หรือเขานำเงินมาใช้คืน เลขนำโชค 8,6

ความรัก – โดยรวมสดชื่นดี ถ้าไม่ติดคนเก่ามาสกัดหรือเจอลมพัดหวนขวางซะก่อน คนโสดก็จะได้จุกจิกคนวัยรุ่นหรือทำตัวเด็ก แต่อย่ารีบไปจุ่มๆล่ะ ควรเช็คให้ดี

สุขภาพ – โรคอุปาทาน โรคคิดไปเองว่าป่วย แต่แท้จริงไม่ได้ป่วยอะไร

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ก้าวสู่จังหวะเตรียมลุยภารกิจท้าทายใหม่ โปรเจคใหม่ โอกาสใหม่”

การงาน – ดาวพระศุกร์เจ้าเรือนงานจรสู่เรือนโปรเจคใหม่ จึงเป็นช่วงที่ควรเปิดใจรับสิ่งใหม่ แม้จะไม่ตรงกับแนวปกติปฏิบัติ แต่มีความสำเร็จและโชคในงาน 

การเงิน – นับได้ว่าหมุนเวียนคล่องมือ แม้ต้องจ่ายภาษีสังคมเยอะสักนิด ถ้าเป็นงานบุญก็อธิษฐานให้ดี เดี๋ยวก็มีเหตุแห่งอานิสงส์ย้อนมาสนองคืนให้หลายเท่า เลขนำโชค 3,6

ความรัก – คนโสดจะมีโอกาสพบคนถูกใจพาไปติ๊ดชึ่งช่วงปลายสัปดาห์ แต่ถ้าไม่โสดแล้วก็อย่าหาทำ ควรให้กลับไปให้เวลากับคนรับคนเดิมคนดีของเราดีกว่า 

สุขภาพ – ความกระตือรือร้นเป็นสิ่งที่ดี แต่สิ่งที่มีควรนำมาใช้อย่างพอประมาณ อย่าลืมพักผ่อน 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“อย่าถอดใจไปเสียก่อน ชีวิตยังต้องลุยด้วยความเพียรจึงจะผ่าน”

การงาน – แม้จะมีอุปสรรคมาก แต่ด้วยจำนวนตัวเลขรายได้ยังจูงใจ จึงไม่ควรมีข้อเหตุผลใดมาหยุดยั้ง บอกตรงๆเลยว่า สัปดาห์นี้ทั้งเหนื่อยและหนัก แต่คุ้ม !!

การเงิน – นอกจากรายได้จะเป็นเครื่องมือจูงใจแล้ว รายจ่ายที่ยกทัพตามมาก็ทำให้เราต้องเดินหน้าไขว่คว้าอีกแรงหนึ่ง แต่ดาวการเงินเข้าเรือนมาตรฐานดี..รวยรัวๆ !! เลขนำโชค 3,0

ความรัก – ไม่ค่อยมีเวลาให้กับความรักมากนัก แต่ถ้าได้เดินทางก็จะได้เจอคู่เป็นเพื่อนร่วมทาง มีเสน่ห์กับชาวต่างชาติ คนโสดอาจมีคู่แข่งทางใจเข้ามาท้าทาย !! 

สุขภาพ – โรคกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ กรดไหลย้อน แสบทรวงอก เจ็บบริเวณหัวใจ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“จิตตกเฉยเลย ทั้งที่สถานการณ์แวดล้อมก็ไม่ได้แย่...เพราะอะไรกัน?”

การงาน – ดาวพระจันทร์การงานส่งเสริมดวงชะตา แต่กลับไม่รู้สึกถึงแรงจูงใจสดใหม่ เบื่อหน่ายไม่ถูกใจกับสิ่งรอบตัว ควรเปลี่ยนบรรยากาศออกสังคมบ้าง

การเงิน – ถ้าจับจ่ายเท่าที่จำเป็น ก็ไม่เห็นข้อปัญหาใด แต่มันมีเหตุแทรกซ้อนซ่อนเงื่อนทำให้อยากใช้อยากได้อะไรบางอย่างที่ค่อนข้างเป็นสิ่งฟุ้งเฟ้อฟุ่มเฟือย เลขนำโชค 5,6

ความรัก – ดาวพระศุกร์เข้าจังหวะปทุมเกณฑ์ ช่วงเนื้อหอมคนต่างเพศตอมกันหึ่ง แต่มันไม่ได้ดังใจ หวังไว้คนนึงแต่ดันมีอีกคนมาพัวพัน รู้สึกเบื่อหน่ายคนรัก

สุขภาพ – อารมณ์แปรปรวนผันผวนขึ้นลง จิตตกง่ายคล้ายอาการไบโพล่าห์

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ช่วงเวลาแห่งการแปรสภาพ พลัดบ้านเรือน เดินทางไกล หรือ แอดมิด!?”

การงาน – ดาวอังคารและอาทิตย์วินาศ เป็นช่วงที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคปัญหาที่ต้องยอมรับความเปลี่ยนแปลงแม้ไม่สมัครใจ ผลลัพธ์มีทั้งดีและร้ายที่ต้องรับมา

การเงิน – รายจ่ายยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดถาโถม แต่ก็ดีกว่าเดิมตรงที่ได้รับเงินอุดหนุนอุปถัมภ์แบบแฝงผลประโยชน์ที่ต้องจ่ายคืนในอนาคตมาช่วยบรรเทาทุกข์ เลขนำโชค 2,7

ความรัก – เสน่ห์กลายเป็นพิษ หลีกเลี่ยงการรับไมตรีทางชู้สาว คนมีคู่ส่อเค้าวุ่นวาย ถ้าไม่เลิกราก็อาจจำต้องห่างไกล คนโสดมีคนต่างชาติหรือเป็นม่ายมาปิ๊งปั๊ง

สุขภาพ – ตามเกณฑ์ดาวก็ดูว่าน่าห่วง อาจมีเจ็บป่วยถึงแอดมิด หรือคนในครอบครัวเจ็บป่วยไข้ 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การฟื้นฟูรักษา การดูแลตัวเองและผู้อื่น การเริ่มต้นสร้างขึ้นมาใหม่”

การงาน – ดูแลอารมณ์ตัวเองและสิ่งภายนอกให้ดี เพราะมีผลต่อการทำงานมาก หากมีภาระหน้าที่อะไรก็พยายามทำไปให้ดีที่สุด อย่ามองข้ามเรื่องยิบย่อยในชีวิต

การเงิน – ดาวพระศุกร์มหาจักรทับเรือนชะตา โชคลาภและผลกำไรต้องไขว่คว้าด้วยกำลังแห่งตน เพื่อเป้าหมายที่ใหญ่กว่านี้ในภายภาคหน้า ยิ้มแย้มไว้จะรับทรัพย์ เลขนำโชค 5,7

ความรัก – ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องดูแลและฟื้นฟูรักษาตัวเองให้ดูดีขึ้น ทั้งในด้านจิตใจและร่างกาย ความสุขเรื่องความรักที่ดี โสดและไม่โสดรับสิทธิเท่าเทียมกัน

สุขภาพ – โดยรวมก็แข็งแรงดี ถ้าป่วยก็จะหายดี โรคคนขี้เหงายังคงเรื้อรัง

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เป่าแตรสัญญาณพร้อมรบ เตรียมรับกับทุกบททดสอบเพื่อความมั่นคง”

การงาน – ดาวพุธร่วมอังคารในเรือนธุระหน้าที่ ทำให้มีปัญหาจุกจิกให้เราต้องยุ่ง แต่ก็ต้องยอมยุ่งนะ เพราะจะเป็นการตัดตอนปัญหา ถ้าชะล่าใจก็อาจบานปลาย

การเงิน – ดำเนินตามแผนการใช้จ่ายอย่างมีระบบ ถ้ายังไม่มีแผนก็ควรมีการจดบัญชีรับจ่ายเพื่อสอดส่องจุดรั่วไหล ระบที่ดีทำให้มีเงินใช้ตามแผนอย่างสบายๆ เลขนำโชค 2,3

ความรัก – คนโสดอาจถึงเวลาที่จะต้องชัดเจนด้วยการพูดคุยเพื่อ “เดินต่อ” หรือ “แยกกัน” คนมีคู่ ควรใช้สัปดาห์นี้เปิดใจว่ายังมีกันและกันที่พร้อมไปต่อแค่ไหน?

สุขภาพ – สุขภาพที่ทรุดโทรมจะค่อยๆดีขึ้น โดยอาศัยการบำบัดทางการแพทย์อย่างเคร่งครัด

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“การที่ยังอยากอยู่และควรอยู่นิ่งๆ ในสถานการณ์ที่ยังไม่ชัดเจน”  

การงาน – ดาวพุธเป็นเก้าแก่เรือนชะตา เด่นในงานเกี่ยวกับด้านธุรกิจสื่อสาร คมนาคม สื่อโซเชี่ยล คอมพิวเตอร์ การติดต่อประสานงาน แต่อย่าหูเบาเชื่อข่าวลือ

การเงิน – ดาวพฤหัสบดียังติดทุรสถาน จึงยังไม่มีความชัดเจนในรายรับรายจ่าย ผลกำไรขาดทุนของธุรกิจยังคลุมเครือ อาจต้องรอหรือหลบเลี่ยงไปสักพัก เลขนำโชค 4,5

ความรัก – ทุกอย่างเหมือนมันมีเรื่องที่ยังลังเลใจว่าจะอยู่ก่อนจะไปต่อ จะเดินหน้าหรือจะถอยหลัง ซึ่งการวางเฉยอาจดีแล้ว อุปสรรคบางอย่างต้องอาศัยเวลาแก้ไข

สุขภาพ – สุขภาพไม่ดี ระวังเรื่องการเดินทางตอนฝนตก ความชื้นแฉะอาจนำมาซึ่งการเจ็บป่วยได้

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“การแยกตัวออกมา แล้วใช้ความสงบค้นหาคำตอบจากมุมกว้าง”

การงาน – ทำงานคนเดียว รำคาญการรวมกลุ่ม ไม่ชอบหรือหนีการประชุม พยายามลุยค้นคว้าหาคำตอบด้วยตัวเอง แต่ก็ยังได้ผู้ใหญ่รู้ศักยภาพสนับสนุนดี

การเงิน – เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องที่จะคิดถึง ด้วยทิฐิหรืออุดมการณ์บางอย่างที่สำคัญมากกว่ามาบดบังแต่โดยจังหวะดาวบอกว่า “งก” ในสิ่งที่สมควรจ่ายมากเกินไป เลขนำโชค 2,6

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ถูกแบ่งแยกด้วยเหตุผลต่างๆนานา ไม่ว่าจะเป็นต่อมอยากโสดกำเริบ โรคภารกิจติดพันเรื้อรัง ถ้ายังไม่ห่างกันไปไหน ก็อยู่กันไปสงบๆ

สุขภาพ – สุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วง แต่จะอาการโรคของคนแก่รบกวน เช่น ปวดฟัน ยอกหลัง 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล