รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพุธที่ 1 ก.ค. 2563 ราศีใดการงานไม่ราบรื่น ราศีใดมีโชคในเรื่องอาหารการกิน

  • 01 กรกฎาคม 2563
  • 869 3

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพุธที่ 1 ก.ค. 2563 ราศีใดการงานไม่ราบรื่น ราศีใดมีโชคในเรื่องอาหารการกิน

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน-15 พฤษาคม
การงานจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาอุปถัมภ์ ทำให้งานสำเร็จได้ง่าย และเรื่องการเงินก็เป็นช่วงรับทรัพย์ จะมีโชคลาภทำให้ได้เงินเข้ามาทั้งจากเรื่องการทำงาน และการเดินทางไปติดต่อพบปะเพื่อนฝูง หรือลูกค้า ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องอาหารการกิน จะเจริญอาหารกินมากกว่าปกติ รวมถึงอาจรู้สึกขี้เกียจออกกำลังกาย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษาคม-15 มิถุนายน
การงานมีอุปสรรคเข้ามา แต่กลายเป็นเรื่องดี เพราะทำให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ หรือได้บริวารเข้ามาช่วยงานเพิ่มขึ้น อีกทั้งจะเป็นวันที่ชีพจรลงเท้าเยอะมีการเดินไปเดินมามากกว่าปกติ คนที่อายุมากต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องปวดเข่า หรือข้อเท้า ส่วนเรื่องการเงินราหูยังอยู่ในตำแหน่งล้วงทรัพย์ ยังต้องระวังเรื่องการใช้เงิน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน-16 กรกฎาคม
จะมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ภายในครอบครัว และงานมีแต่ปัญหาเข้ามาให้ต้องคิดแก้ไขทั้งวัน แทบจะไม่ได้พักเหนื่อย และการทำงานก็ไม่สามารถออกหน้าออกตาได้มากนัก เพราะจะมีคนจ้องจับผิด และเพื่อนร่วมงานบางคนมีความเป็นศัตรูคอยนินทา หรือแทงข้างหลังตลอดเพื่อกันไม่ให้คนอื่นมาเด่นเกินหน้าเกินตา

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม
การทำงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค แต่ให้ระวังญาติผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วยจนต้องเข้าร.พ. แบบฉับพลัน ส่งผลทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน และต้องสละเวลาไปดูแลญาติในครอบครัว นอกจากนี้คนไม่ได้มีผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัว แต่มีคู่ครองอาศัยอยู่ด้วยกัน ก็ต้องระวังคู่ครองจะป่วยหนักเข้าร.พ.ด้วยเช่นกัน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน
จะมีโชคลาภในการทำงาน ปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์ก่อนจะคลี่คลาย และกลับมาดีขึ้น แต้ถ้าใครเข้าช่วงอายุเบญจเพสอาจจะต้องระวังตัว อย่ากลับบ้านค่ำเกินไป เพราะมีความเสี่ยงที่จะเจอมิจฉาชีพ มาจี้ปล้น หรือไถเงิน ส่วนคนที่ไม่ได้อายุช่วงเบญจเพสให้ระวังแค่เรื่องการเดินทางจะมีอุปสรรค

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม
จะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง หรือทะเลาะกับแฟนทั้งวัน จัดเป็นวันที่ความรักจะมีปัญหา ไม่ค่อยราบรื่น ซึ่งอาจต้องหลีกเลี่ยงการโต้เถียงกันเพื่อไม่ให้เหตุการณ์บานปลาย ส่วนด้านการทำงานออกมาไม่ค่อยดี ตรวจสอบไม่รัดกุม ถ้าไม่ควบคุมบริวารในการทำงานก็อาจจะเกิดความผิดพลาดในงานจนทำให้ต้องเสียเวลากลับไปเริ่มต้นใหม่

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน
จะเป็นวันที่งานเข้ามาเยอะ ทำให้ไม่มีเวลาว่างไปทำอย่างอื่น และต้องประสานงาน และเคลียร์ปัญหาให้ลูกค้า หรือคนในองค์กรทั้งวัน ส่วนคนที่ว่างงานก็เหมาะที่จะส่งใบสมัครงานวันนี้ เพราะมีโอกาสสูงที่ได้งาน ส่วนคนที่สมัครงานแล้วมีการเรียกสัมภาษณ์ในวันนี้ก็มีโอกาสจะได้เข้าทำงานนั้นสูง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม
อารมณ์เสีย ใจร้อน ไม่ค่อยมีสมาธิ และตัดสินใจทำอะไรก็ผิดพลาดมีปัญหาหมด ควรหลีกเลี่ยงที่จะทำงานออกหน้าออกตา และตัดสินใจงานด้วยตัวเอง เพราะมีความเสี่ยงสูงที่งานจะล้มเหลว แล้วตัวเองต้องกลายมาเป็นคนที่รับผิดชอบผลงานที่ไม่ดี และอาจจะทำให้มีปัญหาทะเลาะกับเจ้านายเพิ่มอีก

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-13 มกราคม
จะเป็นวันที่การงานไม่ราบรื่น มีแต่ปัญหาด้านการเจรจาติดต่อสื่อสาร จนถึงการทำเอกสารสัญญาต่างๆ จะเกิดความผิดพลาด มีข้อตกลงหรือทำเอกสารหาย อีกทั้งจะยังมีเพื่อนร่วมงานที่เป็นศัตรูคอยจับผิด ถ้าทำงานผิดพลาดก็จะมีคนเอาไปฟ้องเจ้านาย และใส่ความซ้ำเติมให้ดูแย่กว่าเดิม

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม-13 กุมภาพันธ์
จะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน และได้ลาภปาก จะมีผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงานพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ ส่งผลทำให้กินจุ เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ อีกทั้งเวลาทำงานก็จะมีเหตุให้ต้องไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอาหาร และของกินตลอดทั้งวัน ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น และหากกินมากไปจะมีอาการท้องอืด หรืออาหารไม่ย่อย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม
จะใจร้อนผิดปกติ ทำอะไรแบบเร่งรีบ และไม่ค่อยมีความรอบคอบ รวมไปถึงสมาธิจะค่อนข้างสั้น ไม่สามารถทำอะไรแบบจดจ่อที่ต้องใช้สมาธินานๆ ได้ ส่งผลทำให้การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร หรือการเจรจาติดต่อสื่อสารจะมีความผิดพลาด รวมถึงถ้าไปซื้อของอาจจะใจร้อนรีบซื้อโดยไม่ต่อราคาทำให้ต้องซื้อแพงเกินจริง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-13 เมษายน
การทำงานจะมีเรื่องให้เดินทางทั้งวัน ไม่ได้อยู่นิ่งกับที่ และยังต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาของผู้ใหญ่ หรือคนที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นงานที่ค่อนข้างกดดัน ถ้าเกิดความผิดพลาดก็อาจจะเสี่ยงที่จะถูกฟ้องร้อง หรือโดนเรียกค่าปรับหรือค่าเสียหายได้ แต่ถ้างานสำเร็จก็จะได้ค่าตอบแทนสูง และจะได้ความเชื่อถือในการทำงานต่อๆ ไปมากขึ้น