รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 08 เมษายน 2564
  • 96

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีโชคชะตาที่ไม่เหมือนเพื่อนฝูงที่ทำงานอยู่ในวงการเดียวกัน กิจการงานในหน้าที่ของท่านซึ่งเดิมไม่มีความสำคัญ หรือไม่ได้รับความสนใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ กลับอำนวยประโยชน์ให้ส่วนรวมได้ โชคดีของท่านจะมาถึงในกลางเดือนนี้ ตอนนี้ท่านไม่ควรวิ่งเต้นขอความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าบ่อนการพนันหรืออบายมุขใดๆ มิฉะนั้นท่านจะหมกมุ่นจนเสียหายได้ ไม่ควรสนใจพฤติกรรมใดๆ ของเพื่อนบ้าน ห้ามเข้าไปเกี่ยวข้องกับพรหมลิขิตของผู้อื่น หรือเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่ควรเปิดเผยความในใจของท่าน แม้จะใกล้ชิดแค่ไหนก็ตาม คนในครอบครัวโชคดีมีหน้ามีตาไปตามๆ กัน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับผลดีจากดาวศุภเคราะห์ใหญ่เคลื่อนเข้าเรือนศุภะตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม การบำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวมใดๆ บังเกิดผลดีอย่างมาก ได้รับความนิยมยินดีจากครอบครัวและผู้คนเป็นอันมาก การยกย่องผู้มีคุณงามความดีในสังคมเป็นกิจการที่ท่านทำได้ดี ไม่ควรลงทุนระยะยาวใดๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้บำเพ็ญประโยชน์ให้คนหมู่มากอย่างกว้างขวาง ร่างกายและจิตใจเข้มแข็งอดทนเป็นพิเศษ มีรายได้ประจำที่มั่นคงแน่นอนมากขึ้น แต่กิจการงานก็สับสนมากขึ้นด้วย มีการเปลี่ยนแปลงข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเรือนเพื่อให้เกิดประโยชน์มากขึ้น คนโสดจะพบคนรักที่ท่านมุ่งหมายจะแต่งงานด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับเพศตรงข้ามหรือหุ้นส่วนคู่สัญญาเท่าไรนัก วิธีการทำงานของท่านอาจไปขัดผลประโยชน์ของคู่สัญญาต่างๆ เช่น ท่านยึดถือศีลธรรมในวงการธุรกิจมากเกินไปทำให้แข่งขันกับผู้อื่นยาก แต่ใครจะว่าอย่างไรก็ตามท่านได้รับความคุ้มครองจากผู้ใหญ่ที่มีอำนาจและอิทธิพลสูง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเล็กๆ น้อยๆ จากสิ่งแวดล้อมใกล้ๆ บ้าน เช่น เพื่อนบ้านซ้อมดนตรีกันวันยังค่ำ มีค่าใช้จ่ายค้างชำระ เช่น ค่าน้ำประปา ค่าโทรศัพท์เป็นจำนวนมาก ปัญหาเรื่องเอกสารหนังสือที่ยังคั่งค้างท่านก็ยังทำไม่สำเร็จ เรื่องราวที่เกี่ยวแก่รายได้มักไม่เป็นความจริง หรือไม่ได้ตามนัด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีรายได้ลดน้อยถอยลง แถมรายจ่ายก็มีเข้ามาอยู่เสมอ บริวารจะละเมิดคำสั่งไม่อยู่ในโอวาท หรืออาจหนีงานหายไปเลยโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้าได้ง่ายๆ พูดจาไม่ค่อยมีใครรับฟัง คู่หมั้นคู่สมรสดวงไม่ดี ท่านมักทำอะไรต่างๆ ไม่ถูกใจคนรัก อาจถูกตวาดทีเดียวก็ขวัญหนีดีฟ่อต่อหน้าเพื่อนฝูงได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีโอกาสดีในการจ้างงาน เพราะจะมีบริวารหลากหลายความสามารถมาให้ท่านเลือกใช้สอยได้หลายทาง และพวกเขาจะแสดงความสามารถในการทำงานให้ท่านเห็น บริวารใกล้ชิดช่วยเหลือกิจการได้อย่างเหมาะสม ควรระวังการแตกหักกับหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่ครองคู่สมรสเอาไว้ก่อนจะดีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ศัตรูของท่านจะสงวนท่าทีอยู่ในความสงบเพื่อรอโอกาสทำทุจริตอีก ซึ่งท่านไม่ควรประมาทพวกเขาเลยเพราะพวกเขายังจับตาดูท่านอยู่อีกนานทีเดียว ถ้าท่านเดินทางออกนอกบ้านแล้วจำเป็นต้องใส่เครื่องประดับมีค่า ควรระวังโจรผู้ร้ายหรือเพื่อนผู้ไม่หวังดีเอาไว้ให้ดี ควรอยู่ห่างอาวุธทุกชนิด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากหน้าหลายตาจากหลากหลายที่มาอาชีพ คนเหล่านั้นอาจแสดงท่าทีเป็นศัตรูกับท่านบ้าง แต่ศัตรูของท่านในระยะนี้แค่ทำให้รำคาญเท่านั้น แต่พวกเขาทำร้ายท่านไม่ได้ ได้รับการสรรเสริญจากหมู่ชนเป็นอันมาก ได้ลาภเป็นเงินรางวัล มีค่าใช้จ่ายแบบทำบุญซึ่งท่านเต็มใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านสามารถปลุกปลอบใจผู้ที่ล้มแล้วให้ลุกขึ้นใหม่ได้อย่างเข้มแข็ง ได้รับคำมั่นสัญญาจากผู้น้อยว่าจะให้สิ่งนั้นสิ่งนี้แก่ท่าน ซึ่งถ้าผ่านพ้นสัปดาห์นี้ไปแล้ว คำพูดเหล่านั้นก็เป็นเพียงลมปากหวานหูเท่านั้น คู่ครองคนรักให้ลาภ หรือนำงานที่มีรายได้ดีมาให้ ไม่ควรให้ผู้อื่นเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติในการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม อาจมีการลงโทษบริวารผู้กระทำผิดรุนแรงเกินเหตุ กิจการงานมีปัญหาที่นึกไม่ถึงซึ่งไม่ควรตื่นเต้นมากนัก เรื่องราวข่าวสารที่มีผู้นำมาบอกไม่ควรเชื่อถือ ส่วนใหญ่จะเป็นข่าวโคมลอย เด็กในปกครองจะทำผิด แต่ถูกป้ายสีให้เกินจริง