รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 22 พฤศจิกายน 2563
  • 1,099

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 

วันจันทร์ สังฆราช
     สิ่งที่น่าสนใจก็คือว่า ในสัปดาห์นี้เราจะใจดีมาก เกินกว่าปกติครับ ก็คือ ใครมาขอความช่วยเหลืออะไรเราก็ช่วยหมดครับ ช่วยแบบเต็มใจด้วยนะ ละมันก็ทําให้เรามีโอกาสที่จะโดนเอาเปรียบอยู่บ้างครับผม ส่วนเรื่องงานน่าจะโดนวานให้ทําเพิ่มซะงั้นเลยครับ ละก็ปัดงานไม่เป็นด้วย ส่วนเรื่องความรัก แฟนคงมีไรให้เราช่วยเยอะเลยครับ น่าจะต้องเปยแหลกแน่ๆเลยครับ

 

วันอังคาร 4 ดาบ
     เป็นสัปดาห์ที่แบบว่า ป่วยได้ป่วยดีเลยครับ น่าจะป่วยๆหายๆ มีเรื่องให้กังวลเยอะแยะไปหมดเลย ไม่รู้เราจะคิดไรเยอะแยะนะครับ แต่ก็ดีแล้ว คิดไรบ้างมันก็ดี ไม่ต้องชิลมากแบบหมอต้นก็ได้ 555 เราอาจจะทำอะไรได้ช้าๆหน่อยครับ คงจะเน้นพักผ่อน หรือนอนเป็นหลักเลยก็ว่าได้ จัดเป็นช่วงอาทิตย์ที่น่าเบื่อได้เรื่องเลยนะครับ เดี๋ยวก็ผ่านไปเนอะ

 

วันพุธกลาง 6 ถ้วย
     เป็นช่วงที่แบบว่า โอเลยนะครับ ทำอะไรก็ดูจะสบายๆไปหมดเลย อะไรที่เคยมีปากเสียงกับคนอื่นมา ก็สามารถที่จะเคลียได้ดีเลยครับ กลับกัน มีคนเอ็นดูเราเยอะด้วยนะครับช่วงนี้ ดีเนอะ ทำไรก็มีคนเอ็นดู แถมยังเด่นเรื่องการมีรุ่นพี่มาชอบด้วยครับ ง่อวว อะไรเนี่ย กับจะเด่นเรื่องการมีโอกาสเรื่องการมีคนเก่าๆกลับมาบ้างครับผม แนวๆนี้เลย

 

วันพุธกลางคืน temperance
     ไปไหนดีล่ะช่วงนี้ เป็นช่วงที่เราจะมีความสามารถในการเงินสูงมากครับ หมายถึงการใช้เงินนะ เราจะซื้อมันทุกอย่างที่เราอยากได้ ทุกๆอย่างล้วนเป็นของมันต้องมี คิดดูนะว่าการจะจัดการกิเลสที่ดีที่สุดก็คือซื้อมันมาเลยน่ะครับ น่าจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวนู่นเที่ยวนี่เยอะครับ รู้ตัวอีกทีตอนหมดสัปดาห์ก็คือเสียหายไปหลายแสนแล้ว เยี่ยมเลย บันเทิงมากเลยครับ


วันพฤหัสบดี hermit
     เราจะมีสมาธิใจจดใจจ่อเรื่องการเรียนดีมากเลยนะครับ แบบว่า ช่วงนี้ใครชวนไปไหนก็ไม่ได้อยากไปเท่าไร เราจะทำงาน เราจะทุ่มเทให้กับการเรียน สุดยอดไปเลย นี่สิครับอนาคตของชาติ ประเทศนี้ต้องการคนมุ่งมั่นแบบเรานี่แหละ จัดว่าเป็นบุคคลคุณภาพจริงๆครับเราเนี่ย ส่วนเรื่องความรัก ก็มีคนมาเอาใจนะ แต่เราไม่ได้สนใจเท่าไรครับผม


วันศุกร์ Death
     น่าจะเป็นช่วงสัปดาห์ที่ไม่ได้ดีเท่าไรครับ แบบว่ามีโอกาสที่จะป่วย หรือเจอเรื่องซวยๆต่างๆได้อย่างง่ายดายเลยครับ ทำอะไรก็แบบ ดูติดๆขัดๆน่ารำคาญไปหมดเลยครับ ส่วนเรื่องความรักก็ไม่ดีครับ โสดๆเหงาๆกันต่อไปเนอะ ยาวๆไปเลยครับ กับความรักกากๆแบบนี้ เห้อ หมอต้นมันจะไม่มีไรดีเลยใช่มั้ยครับ ตอบตรงๆก็ ไม่น่ามีเรื่องดีเท่าไรนะ

 

วันเสาร์ ราชาเหรียญ
     นี่เลยครับ เป็นช่วงที่เราน่าจะร่ำรวยเลยครับ ลงทุนอะไรก็กำไรงาม ไม่ว่าจะทำอะไรในช่วงนี้นะครับ ดูเป็นเงินเป็นทองไปหมดเลย ขนาดนัดเจอเพื่อนเก่ามาเจอกัน ยังเจอโอกาสทำธุรกิจหรือค้าขายต่างๆเลยครับ ไพ่มันดีจริงๆนะครับช่วงนี้เนี่ย ความรักก็ดีนะครับ ได้รับการเอาใจใส่ที่ดีเลยครับ แบบว่า แฟนเราจะตามใจเรามากขึ้น คนคุยก็ดูพัฒนาดีด้วยครับ

 

วันอาทิตย์ 2 ไม้เท้า
     เราจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆเยอะขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยครับ แบบว่า เรื่องงานกับเรียนนี่ถ้าไม่มีเพื่อนๆช่วยช่วงนี้ คงจะสำเร็จได้ยากจริงๆครับ ส่วนความรักก็ดันมีดวงแบบว่า อาจจะมีเพื่อนมาแอบชอบเราบ้างครับ เห้อ อะไรเนี่ย 555 สุขภาพจัดว่าดูแข็งแรงเลยนะครับ ไม่น่าจะมีเรื่องอะไรให้เครียดเท่าไรครับในช่วงนี้ ไพ่ออกมาดูดีเลยครับ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล