รีเซต

ผู้ใหญ่-เจ้านาย เมตตาใช้งาน เหมาะขอความช่วยเหลือ-แสดงผลงาน

  • 01 กรกฎาคม 2564
  • 149

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวจัดการได้เสร็จทันเวลา คนทำธุรกิจเริ่มได้ฐานลูกค้ากลับคืนมา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนโสดอาจมีคนที่คุณแอบปลื้มในเฟซทักมาให้หวั่นไหว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนค้าขายเริ่มยิ้มได้ ธุรกิจบริการและขนส่งได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ความรักดีต่อใจ คนโสดจะได้เพื่อนหวังดีแนะนำคนดีๆ ให้รู้จัก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติกับการทำงานให้มาก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินพร้อมรั่วไหล เสียทรัพย์จากการลงทุน ระวังเอกสารสัญญามีปัญหา ด้านความรักดีหน่อย คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใครดี สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน ประสบการณ์จะถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่ การเงินหมุนเวียนดี ทั้งรายได้จากงานประจำและงานพิเศษทำให้ชีวิตเดินหน้าไปได้ ด้านความรักลงตัว แต่ระวังคนอายุมากกว่าเข้ามาตีสนิท สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ไม่จำเป็นอย่าพูดมาก ให้ก้มหน้าทำงานไป แล้วจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร ธุรกิจซื้อมาขายไปยังได้กำไรดี เรื่องเงินยังต้องเน้นใช้จ่ายอย่างประหยัด ดาวความรักอ่อนกำลัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนกังวลใจเรื่องงาน ไม่รู้จะถูกเลิกจ้างเมื่อไหร่ การหาอาชีพสำรองไว้จึงเป็นทางเลือกที่ดี ควรหาความรู้เรื่องค้าขายออนไลน์ไว้ อีกหน่อยอาจทำรายได้มากกว่างานประจำ ความรักพาคุณมาถูกทางแล้ว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เจรจาค้าขายที่ดินหรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่ไม่สำเร็จง่ายๆ เรื่องความรักทำให้ปวดหัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเริ่มเข้าที่ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาใช้งาน เหมาะขอความช่วยเหลือหรือแสดงผลงานให้เข้าตา อาชีพเสริมหาเงินออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องเงินเริ่มทำให้ยิ้มออก เรื่องความรักต้องตามติดคนของเราให้ดี สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริมทำให้รู้สึกว่าชีวิตมั่นคงมากขึ้น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดกำลังถูกรุกเรื่องความรัก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรคมากกว่าที่คิด ไม่เลือกใช้คนระวังการงานเสียหาย การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบเพราะตามใจตัวเอง ด้านความรักต้องทำใจ คนมีคู่จะงอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนคนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังผู้ใหญ่เจ้านายหูเบาเชื่อคำฝ่ายตรงข้าม ฝีมือและความทุ่มเทเท่านั้นที่จะเป็นเกราะป้องกันตัวเอง คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากในช่วงนี้ การเงินรั่วไหลไปกับเพศตรงข้าม ด้านความรักต้องทุ่มเทให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยการกับหากำไร การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ผู้ใหญ่ในครอบครัวพึ่งได้ ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องความรักต้องถนอมน้ำใจกันให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น