รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 โดย พิมพ์พรร

  • 10 มีนาคม 2565
  • 70

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านคิดจะเปลี่ยนการถือเงินบาทเป็นถือเงินดอลลาร์หรือยุ่งเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ อาจมีความคิดจะศึกษาหรือลงทุนเกี่ยวกับเทคโนโลยีหรือการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ แต่หากอายุมากแล้วอาจสนใจเล่นพระเก่าหรือของขลังไปเลย การงานยังมีเรื่องให้ท่านจัดการหลายเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านต้องประสบกับความไม่สงบจากคนในบ้าน ซึ่งท่านก็ควรปล่อยให้เขาแสดงฤทธิ์เดชไปตามเรื่อง โบราณว่าตื่นอะไรก็ห้ามหยุด แต่ตื่นคนจะห้ามมิหยุด การเรียนการสอบในระดับสูงจะประสบความสำเร็จ บริวารซื่อตรงต่อท่าน ความรักได้รับสนับสนุนจากทุกฝ่ายและอบอุ่น บางคู่จะได้อยู่ด้วยกันเงียบๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน เหตุร้ายใดๆ ที่เกิดแก่สังคมระยะนี้จะกระทบถึงท่าน และจะทำให้ท่านหายใจไม่ทั่วท้องไประยะหนึ่ง จะมีการแลกเปลี่ยนทรัพย์สิน เช่น เปลี่ยนเงินสดเป็นทองคำ เป็นต้น อาจระแวงภัยในเรื่องการออมทรัพย์ด้วยมิรู้ที่จะเชื่อใครได้ ความรักห่างเหินเพราะท่านมัวแต่ยุ่งกับครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านปลอบใจตนเองได้ แต่หากไปปลอบใจคนอื่นเขาจะไม่ค่อยเห็นด้วย ปัญหาที่เรื้อรังกันมานานจะทุเลาเบาบางลงหลังวันที่ 8 เมษายนไปแล้ว เป็นระยะที่ท่านมีรายจ่ายมากกว่ารายรับเล็กน้อย คนโสดจะมีคนเดินเรียงหน้ากระดานมาให้เลือก ส่วนคนที่มีคนรักแล้ว คนรักจะฝันหวานและดุร้ายเมื่อตื่นขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านรับประทานอาหารนอกบ้านไม่ค่อยสะดวก จะกังวลไปต่างๆ นานา ถ้ามีอาการแสบคอหรือหัวใจเต้นผิดปกติ ท่านจะสงสัยว่าอาหารนั้นเจือปนสารที่ไม่ถูกกับธาตุขันธ์ของท่านทำให้วุ่นพอสมควร ระยะนี้หากรับอาหารที่บ้านหรือนำไปจากบ้านได้ก็จะเป็นการดี ความรักความใคร่มีข้อขัดแย้งที่ไม่น่าพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทำอะไรไม่ค่อยถูกจังหวะจึงยังไม่ควรริเริ่มงานสำคัญหรือเข้าพบผู้ใหญ่ที่พบยากและเสี่ยงต่ออนาคตของท่าน วันข้างหน้ายังมีอยู่และโอกาสที่ดีกำลังจะมาถึง ซึ่งวันนั้นจะเป็นวันของท่านอย่างที่โบราณให้ข้อคิดไว้ว่า วันพระไม่มีหนเดียว ส่วนเรื่องความรักอีกไม่นานผู้ใหญ่ของคนรักจะเข้าใจท่านดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไปไหนตามลำพังไม่ค่อยสะดวก ถ้ามีทรัพย์สินติดตัวไปมากๆ จะมีเหตุทำให้ตื่นเต้นตกใจติดต่อการเงินกับใครๆ แม้แต่ธนาคารก็ควรสอบให้ถ้วนถี่ต่อหน้าพนักงาน เจ้าหน้าที่จะทำท่าไม่พอใจอย่างไรก็ช่างเขา ถ้ามีคดีความท่านจะเสียเปรียบ ทำอะไรสำคัญๆ ควรรีบทำให้สำเร็จลุล่วงภายในเดือนนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเผลอทำไฟไหม้ข้าวของเสียหาย เรื่องไฟฟืนจะเผลอไผลไม่ได้เป็นอันขาด ชาวต่างชาติต่างภาษาจะไม่พอใจในการกระทำบางอย่างของท่าน ซึ่งอาจเป็นเรื่องวัฒนธรรมที่แตกต่างกันก็ได้ จะไปส่งผู้ที่เดินทางไกลด้วยความห่วงหาอาลัย เรื่องเพศตรงข้ามหรือคนรักที่เป็นปัญหามานานๆ กำลังใกล้จะจบ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอารมณ์เสียเรื่องเงินๆ ทองๆ ได้ง่ายมาก ทำอะไรที่เกี่ยวกับการเงินไม่ควรใจร้อน ระวังจะใช้จ่ายเกินมือถึงแม้จะเป็นการจ่ายด้วยความยินดีก็ตาม ระวังการถือของพลัดหลุดมือเสียหาย แบบโบราณเรียกว่ามือไม่มีเอ็น ถ้าท่านยกของร้อนๆ ระวังจะลื่นหกล้มถูกของร้อนลวกขาหรือหน้าอก คนรักมักมีลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะอนามัยจัดยิ่งกว่าที่แล้วๆ มา จะเข้มงวดเรื่องอาหารและออกกำลังกายเต็มที่ บริวารทำให้การเงินชุลมุนพอสมควร อาจจะเสียเงินเป็นค่าทำแผลและค่าทำขวัญให้แก่บริวารของท่านหรือคนที่บริวารไปทำร้ายจนเลือดตกยางออกหรือเสียหายจนวุ่นกันทั้งบาง รักที่มอดดับไปแล้วไม่ควรให้ลุกขึ้นมาอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะยุ่งวุ่นวายกับการแก้ปัญหาให้กับญาติพี่น้อง เพื่อนหรือผู้ใกล้ชิดจะค่อยๆ หายหน้าไปไม่ร่ำลาบอกกล่าว มีบางคนที่น่าเสียดายเหมือนกัน หลังต้นเดือนเมษายนไปแล้วท่านมีเค้าว่าจะร่ำรวยขึ้นอย่างผิดหูผิดตา ระยะนี้ท่านจะเปียกฝนบ่อยๆ ทำให้เจ็บไข้ได้ป่วยง่าย ความรักความใคร่ยังไม่เข้าเป้านัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านหลีกเลี่ยงความข้องเกี่ยวใดๆ กับผู้ใหญ่ในสำนักงานได้ก็จะเป็นการดี ความมุ่งหมายของท่านจวนจะสำเร็จ แม้จะเสียเวลานานและเสียค่าใช้จ่ายมากก็คุ้ม หากท่านเป็นทหารกองหนุนก็เท่ากับถูกระดมพลเมื่อจะยาตราทัพ และท่านได้เป็นผู้ทำพิธีตัดไม้ข่มนาม เร็วๆ นี้จะมีเหตุการณ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาก