ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 23-29 พฤษภาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 23 พฤษภาคม 2564
  • 190

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีหรือมีความลงตัวมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคจะลดน้อยลง ในช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน แต่ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาหรือข้อผูกมัดแล้วผิดสัญญา หรือให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารสัญญาได้

การเงิน คุณมีโอกาสจะโชคดี ได้เงินก้อนโตหรือมีคนแนะนำผลประโยชน์รายได้มาให้ จะมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีโชคจากบ้านที่อยู่อาศัย การเงินจะคล่องตัวดีขึ้น ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือคนในบ้านในครอบครัวคนรักจะเจ็บป่วย ความรักไม่ค่อยดี ระวังจะมีปัญหาเกิดความเคร่งเครียด คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจจะมีเรื่องกระทบกระเทือนจิตใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือทำบุญเกี่ยวกับบุคลากรทางการแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีข้อโต้แย้ง ความผิดพลาด เจ้านายหรือผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ควรใช้วิจารณญาณหรือความถูกต้องในการทำงานให้มาก ไม่เช่นนั้นจะเกิดการผิดพลาดเสียหาย

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องให้ปวดหัว หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีความผิดพลาดในการบริหารจัดการการเงิน ไม่ควรไว้ใจใคร หากลงทุนสิ่งใดควรพิจารณาให้รอบคอบ

ความรัก ให้ระวังเรื่องปากเสียง การทะเลาะเบาะแว้งกัน หรือใช้คำพูดที่รุนแรงต่อกัน คนโสด ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือเกิดความขัดแย้ง ความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ สวดมนต์ สวดพระปริตร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน หากมีปัญหาคุณจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี การงานจะรุ่งขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคดี มีโชคมีลาภ หรือจะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ มีโอกาสที่จะได้เงินมาแบบง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ

ความรัก คุณจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือคุณกำลังจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอเนื้อคู่หรือคนที่ถูกใจและมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้าหรือผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ และจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงหรือสังคม เจ้านายมอบหมายสิ่งที่ดี ๆ ให้

การเงิน คุณมีโอกาสจะมีโชคมีลาภ หากยิ่งเข้าวัดทำบุญบ่อย ๆ จะยิ่งโชคดี การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น เพศตรงข้ามนำโชคนำลาภมาให้

ความรัก คุณต้องระวังเรื่องคำพูดหรือปัญหาที่เกิดจากบุคคลภายนอกนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด คนรักเก่าอาจจะกลับมา หรือเพื่อนจะช่วยหาคู่ให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือสมณะชีพราหมณ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน มีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า มีโอกาสจะมีโชคมีลาภ ได้รับการสนับสนุนให้ได้รับสิ่งที่ดี ๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากลูกหลานบริวารหรือจากยวดยานพาหนะ มีโอกาสจะได้เงินจากการลงทุนการทำธุรกิจ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกที่ดี

ความรัก คุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้รับสิ่งที่ดี ๆ จากคนรัก เช่น ของขวัญ ของฝาก คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงหรือผู้ใหญ่แนะนำเนื้อคู่มาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ทำบุญไหว้พระสวดมนต์เจริญภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะมีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าหรือประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่ มีผลงานที่ดีขึ้น การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุให้หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเสียทรัพย์หรือถูกหลอกลวง ให้ระวังคนที่อยู่ข้าง ๆ หรือคนที่ไว้ใจจะทำให้มีปัญหาเสียหายเรื่องเงินทอง

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะโชคดี ได้รับความรักความเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักหรือจะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะดีมาอุปการะช่วยเหลือ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระหรือทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้มากขึ้น ปัญหาความยุ่งยากจะค่อย ๆ หมดไป

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกี่ยวกับทางด้านการเงิน หากมีปัญหาการเงินคุณจะมีทางออกและมีโอกาสที่จะได้โชคลาภเกิดขึ้นด้วย

ความรัก ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเพราะความห่างเหินกัน ไม่มีเวลาให้กันและกัน คนโสด ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ ความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ใส่บาตรพระ ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทางที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน คุณมีโอกาสก้าวหน้า มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา โดยรวมแล้วการงานจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ เสียหายเพราะบริวารสังคมทำให้เดือดร้อน การลงทุนมีความเสี่ยง อย่าไว้ใจใคร

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดีที่จะได้รับของขวัญของฝากหรือแฟนคุณอาจจะมีเซอร์ไพรส์ให้ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง มีความรับผิดชอบดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญบริจาคหลอดไฟ เติมนน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรืออาจมีการเดินทาง ปัญหาความยุ่งยากจะค่อย ๆ หมดไป คุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขและมีข่าวดีเกี่ยวกับการงานมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีเพื่อนฝูงสังคมคอยแนะนำผลประโยชน์รายได้มาให้ คุณจะโชคดีเพราะบ้านที่อยู่อาศัยหรือเพื่อนบอกโชคลาภให้

ความรัก อยู่ในโอกาสที่ดี คุณจะได้รับของขวัญของฝากหรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดี เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับพระ แม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จดี เพื่อนฝูงสังคมแนะนำผลประโยชน์รายได้มาให้ ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หากหักโหมงานมากเกินไปจะทำให้เจ็บป่วยได้ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานควรใส่บาตรทำบุญ หรือหมั่นให้ทานบริจาคแล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภหรือมีอะไรใหม่ ๆ เกิดขึ้นในชีวิต เช่น มีโครงการใหม่ ๆ มีการลงทุนใหม่ ๆ และมีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภ

ความรัก ถึงแม้จะมีปัญหาแต่คุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้ความรักของคุณมีเกณฑ์ดีขึ้น คนโสด จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถือศีลสวดมนต์ภาวนา ทำบุญบริจาคทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน อาจจะประสบปัญหา มีข้อยุ่งยากใจหรือมีคนคอยคิดร้าย มีอุปสรรค มีสิ่งที่เข้ามารบกวนจิตใจ ขัดผลประโยชน์รายได้ ระวังจะมีปัญหากับเจ้านายผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะโชคดี ได้รับของขวัญของฝาก จะมีโชคจากผู้ใหญ่หรือคนอายุมากกว่า ส่วนการลงทุนจะประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ความรักของคุณมีเกณฑ์จะดีขึ้น คนโสด ความรักของคุณจะสมหวัง มีคนช่วยเหลือ ช่วยแนะนำ หรือช่วยหาคู่ครองให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง หรืออาหารแปรรูป เครื่องดื่ม เครื่องชงต่างๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้งานที่ดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว เจ้านายและเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นพิเศษ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคดีจากเพื่อนหรือบ้านที่อยู่อาศัย จะมีคนช่วยเหลือเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น หากมีปัญหาการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงหรือสังคม

ความรัก ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคหรือมีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาทำความสะอาดพื้น บริจาครองเท้า ไม้กวาด

++++++++++