รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดได้ลาภไม่คาดฝัน ราศีใดการเงินหมุนเวียนคล่อง

  • 26 พฤษภาคม 2564
  • 110

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2564

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้มีแต่เรื่องเสียเงิน บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมารูดจนเพลินมือ การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น ควบคุมอารมณ์ได้ดี ใครชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจ นักขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานจะรู้สึกสบายๆ กับงานกองโตบนโต๊ะ ติดต่อประสานงานราบรื่น ควบคุมสถานการณ์ รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ หลายคนมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนดีขึ้นแต่ยังต้องประหยัดให้มาก เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักอยู่ในโอวาท หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลังทำอะไรท่านไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักคอยเอาใจ ทั้งวัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงได้ทันที ถูกขับรถปาดหน้าไม่ควรถือเป็นอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ งดพูดคุยเรื่องเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ตัวอยู่ที่ทำงาน แต่ใจคิดถึงแต่เรื่องใช้เงินช่วงเสาร์อาทิตย์ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ที่ลงทุนไปได้ผลคุ้มค่า เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเดินทางได้ลาภ ลาภที่ว่าอาจเป็นทรัพย์สินเงินทองก็ได้ อาจเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตให้ ดีขึ้นก็ได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักลงตัว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น หลายคนจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากผู้สูงอายุ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องใช้ ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คนรอบข้างเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะจัดประชุมพิจารณาเรื่องสำคัญ การลงทุนไม่ส่งผลดี สิ่งไม่ดีที่ทำไว้จะถูกเปิดเผย ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บางคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง บางคนได้รับข่าวมงคลของสมาชิกในครอบครัว บางคนได้ลาภไม่คาดฝัน ทรัพย์สินที่เคยสูญหายจะได้คืน สิ่งที่คิดไว้ทำ ได้ตามแผน คนรักคอยเอาใจทั้งวัน สีทองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงาน โดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่ให้คุณ เสนออะไรไปเจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่จะไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด อุปสรรคมาจากบริวาร คนรักไว้ใจได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น