รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 14 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 14 เมษายน 2564
  • 155 1

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่มีเรื่องพิศวงสงสัยอะไรอยู่ในใจ จะได้รับคำตอบปัญหานั้นๆ ทั้งหมดอย่างกระจ่างแจ้ง ความกระทบกระเทือนที่ได้รับจากการย้ายของดาวในระยะนี้จะส่งผลดีแก่ท่านทั้งนั้น จะมีเพียงค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสูงขึ้น หรือเกี่ยวข้องกับการเงินที่ชักหน้าไม่ถึงหลังแต่เดิม ซึ่งท่านยิ่งแก้ไขจะยิ่งไปกันใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอยู่กับที่มักไม่ค่อยมีความสุข จะมีผู้นำเรื่องร้อนใจมาสู่ท่านเสมอ จะพูดจาเกลี้ยกล่อมใครให้เป็นไปตามความประสงค์ก็ทำได้ยาก หรือเขาจะไม่ฟังท่านเลย หากได้ท่องเที่ยวเดินทางจะเป็นผลดี อาจได้เปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ อย่างที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน จะห่างเหินเรื่องความรักความใคร่ หรือไม่สมหวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านพบสิ่งของที่ชำรุดเสียหายแล้วมักไม่พอใจอาละวาดเอากับคนใกล้ชิดอย่างรุนแรงเกินไป การไว้วางใจผู้น้อยในระยะนี้เป็นเรื่องที่ดี และพวกเขาจะนำลาภมาให้ท่านโดยไม่คาดคิดเสียด้วย การขายสินค้าจากงานอดิเรกเล็กๆ น้อยๆ จะทำรายได้มาให้ท่านพอสมควรทีเดียว แต่ท่านต้องหลังขดหลังแข็งก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนต้องระมัดระวังอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดไว้ให้มากๆ ทางที่ดีถ้าไม่เดินทางไกลไปไหนช่วงสงกรานต์ได้จะเป็นการดี ผู้น้อยจะมีส่วนช่วยเหลือการงานของท่านโดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรที่มีเรื่องเดือดร้อนจะมาขอความช่วยเหลือจากท่าน การงานราบรื่นเป็นไปตามที่ท่านหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ทำกิจการเกี่ยวแก่งานวิชาการ หรือเกี่ยวกับเอกสารหนังสือใดๆ ที่เป็นงานเสริมจะดำเนินไปได้ด้วยดี การลำเลียงของใหญ่ๆ และหนักในระยะนี้มักแตกหักเสียหาย การขายสินค้าที่อ้างว่าเป็นไปเพื่อตัดความรำคาญ จะเป็นการตัดโชคและกำลังของท่าน งานประจำมักมีเรื่องไม่คาดฝันมาเสมอๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสูญเสียรายได้บางส่วนไปอย่างน่าเสียดาย เพราะจะมีการสิ้นสุดยุติของกิจการงานบางอย่างลงชั่วคราว แต่งานที่ถาวรของท่านยังมั่นคงยืนยงอยู่ต่อไปได้ งานแสดงบางอย่างที่ท่านมีส่วนลงทุนคงต้องระงับไปชั่วคราว ความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ อาจเกิดจากความใจร้อนของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านวินิจฉัยเหตุการณ์ใดๆ อาจผิดพลาดปรากฏเป็นไปในทางตรงข้าม ไม่ควรลงโทษบริวารโดยเฉพาะการลำเลิกเบิกประจานให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง จะประมาณการในเรื่องค่าใช้จ่ายผิดพลาด หรือซื้อของไม่ดีของแพงของไร้ประโยชน์ ญาติพี่น้องรุ่งเรืองมั่นคง การทำงานเกินกำลังจะทำให้ร่างกายผิดปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรระวังอย่าให้สิ่งที่เกิดจากความคิดหรือคำพูดของท่านไปหักล้างผลประโยชน์ของผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม จะสื่อสารอะไรท่านต้องคิดให้มากๆ ระยะนี้ เพราะการแสดงความคิดเห็นของท่านอย่างบริสุทธิ์ใจอาจสร้างศัตรูได้ง่ายๆ และท่านก็ไม่ค่อยมีกำลังไปสู้รบปรบมือกับใครเสียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านยังกระฉับกระเฉงทำงานทำการ และมีบริวารมาช่วยเหลือกิจการงานทั้งๆ ที่เป็นช่วงวันหยุดสงกรานต์ แต่บางรายที่ทำงานจากทางไกลและพลั้งเผลอทำเรื่องผิดพลาดจนเป็นเรื่องน่าตกใจแก่ท่านได้ จะมีผู้ไหว้วานให้ท่านทำงานบางอย่างที่ท่านไม่ถนัด แต่ท่านต้องจำใจรับมาเพราะความเกรงใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมักไว้วางใจบริวารจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นผู้รับใช้หรือคนทำงานจะส่งผลกระทบถึงเรื่องการเงินของท่าน บริวารที่เป็นวัยรุ่นจะออกเที่ยวเตร่โดยไม่คำนึงถึงผู้ที่รอคอยอยู่ที่บ้าน แต่ความอดทนของท่านในระยะนี้มีมาก แม้ว่าจะต้องอดทนทำอะไรก็ไม่ฉุนเฉียว ควรระวังเรื่องสุขภาพและการติดโรคให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ ท่านมีดาวพฤหัสบดีโคจรในราศีเกิด และยังมีวิถีโคจรเป็นปกติ จะได้ลาภในทางต่างๆ เข้ามือของท่านโดยสุจริต อาจต้องเกี่ยวข้องกับกิจการงานที่เกี่ยวข้องกับทางไกลหรือต่างชาติต่างภาษา คำขอร้องต่างๆ ของท่านทุกเรื่องได้รับผลอย่างดี ผลประโยชน์ที่อยู่ต่างๆ จะกลับเข้ามาอยู่ในมือของท่านเป็นส่วนใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการติดต่อสื่อสาร งานอดิเรก หรือการไปมาของญาติสนิทมิตรสหาย อาจได้ลาภปากที่เอร็ดอร่อย คำถามที่ท่านได้รับจากเพื่อนฝูงในระยะนี้ เป็นการก่อกวนให้เกิดโมโหมากกว่าความรู้ที่เขาประสงค์จะได้รับจากท่าน การเดินทางไกลกับญาติพี่น้อง มักมีเรื่องแตกร้าวกันระหว่างทาง