รีเซต

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดเป็นวันที่เครียดกับงาน ราศีใดมีเรื่องให้อารมณ์เสียแต่เช้า

  • 01 มิถุนายน 2563
  • 707

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2563

ราศีใดเป็นวันที่เครียดกับงาน

ราศีใดมีเรื่องให้อารมณ์เสียแต่เช้า

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ความจำไม่ดี ลืมของก่อนออกจากบ้าน จำอะไรผิดถูกๆ ขึ้นรถผิดสาย หรือขับรถหลงทาง การงานทำงานต้องระวังจะทะเลาะกับผู้ใหญ่สูงอายุเพศหญิง และถ้าจำเป็นต้นให้บริวารช่วยเหลืองาน หรือพึ่งพาการทำงานของบริวาร อาจจะต้องยอมลงทุนเลี้ยงอาหาร หรือให้ของรางวัลแก่บริวาร

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

ใจร้อนทำอะไรตัดสินใจด่วนได้ ซื้อของไม่ค่อยต่อราคา เลยทำให้เสียเงินซื้อของแพงเกินจริง ส่วนการทำงานจะต้องมีการเดินทางไปพบปะลูกค้า หรือออกไปข้างนอกเกือบทั้งวัน ไม่ได้อยู่ออฟฟิศ และอาจจะมีการทะเลาะกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานเพราะความเห็นในการทำงานไม่ตรงกัน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เป็นวันที่เครียดกับงาน เพราะงานเข้ามาเยอะ แบ่งเวลาทำไม่ทัน อีกทั้งยังเจ้านาย และผู้ใหญ่ยังไม่สนใจคุณภาพงาน จะเร่งให้งานเสร็จเร็วๆ ซึ่งขัดกับความรู้สึกที่อยากจะทำงานแบบช้าๆ แล้วมีคุณภาพ นอกจากนี้จะมีความเครียดเพราะมีปากเสียง ทะเลาะกับคู่ครอง หรือคนในครอบครัวที่ยังเคลียร์ไม่ลงตัว

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะเริ่มรู้สึกเบื่อกับการทำงานประจำแบบเดิม แล้วอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน หรือเดินทางออกไปทำงานนอกออฟฟิศมากเป็นพิเศษ ซึ่งใครที่ทำงานที่ต้องนั่นประจำที่โต๊ะ ไม่ได้ออกไปไหนเลยก็อาจจะรู้สึกไม่มีแรงจูงใจในการทำงาน และอาจจะมีปัญหาสุขภาพเริ่มแย่ เพราะบรรยากาศการทำงานเดิมๆ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

เป็นวันที่จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา หรือมีงานใหญ่ที่ทำต่อเนื่องมาจากโปรเจ็กต์ในช่วงต้นปีเข้ามา จึงยุ่งอยู่กับการทำงาน ไม่มีเวลาได้สนทนา หรือออกไปข้างนอกกับใคร ส่วนคนที่มีปัญหาเรื่องโรคความดัน หรือปวดหัวเป็นไมเกรน ให้ระวังความเครียดจะทำให้โรคดังกล่าวกลับมากำเริบส่งผลให้เจ็บป่วยจนต้องเข้าร.พ.

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานมีอุปสรรคเข้ามาเยอะ ส่วนใหญ่เป็นเพราะปัญหาเข้ามาพร้อมกันเยอะๆ แล้วแก้ไม่ทัน อีกทั้งบริวาร หรือผู้ช่วยก็ไม่สามารถแบ่งเบาภาระในงานได้เท่าที่ควร ส่งผลทำให้การงานวันนี้จะไม่เสร็จ หรือเสร็จช้ามากๆ แล้วผลงานก็ออกมาในระดับกลางไม่ถึงกับดี และอาจจะโดนเจ้านายตำหนิ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เป็นวันที่ยังไม่อยากจะเริ่มทำงาน และยังอยากจะออกไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อนฝูงอยู่ ส่งผลทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงานเท่าที่ควร และต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขการเงิน หรือวันเวลา ข้อกำหนดต่างๆ ที่จะส่งผลทำให้ลงนัดหมายผิด แต่เจ้านายพบปัญหาก่อน จนถูกตำหนิแล้วต้องกลับมาแก้ไขใหม่

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เป็นวันที่ดี ที่จะจัดโต๊ะทำงานใหม่ให้เป็นระเบียบ หรือจัดห้องนอนใหม่ ถ้าปล่อยให้รกรุงรังมีสิทธิ์จะโดนผู้ใหญ่ในครอบครัวต่อว่า และอาจจะถึงขั้นถูกริบอำนาจ นอกจากนี้จะต้องระวังเรื่องอาหารการกิน และโรคภัยต่างๆ เพราะมีความเสี่ยงที่จะป่วย เพราะโรคติดต่อร้ายแรง อย่างไข้หวัดใหญ่

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

มีเรื่องให้อารมณ์เสียแต่เช้า และทะเลาะกับเพื่อนร่วม หรือบริวารคนอื่น การงานเข้ามาค่อยข้างเยอะ แต่ยังสามารถปรับตัวรับมือได้ ภายใน 3-4 วัน ก็จะไม่เจอปัญหาในการทำงานมากนัก แต่ถ้าปรับไม่ได้ หรือเจอคนลักษณะผิวขาว ผมหยักศก ตาโต ให้ระวังจะเป็นคนที่ทำให้งานเสีย จนต้องกลับไปเริ่มต้นทำงานใหม่

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะได้กลับไปทำงานแบบเดิมๆ อีกครั้ง หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบวิธีการทำงานมาหลายวัน แต่จะต้องระวังเรื่องศัตรูในที่ทำงาน จะเอาใส่ความนินทา เพื่อให้เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายในทำงานเข้าใจผิด จนทำให้ทำงานไม่ราบรื่น มีคนขัดขวางตลอดเวลา ซึ่งอาจจะต้องยอมเข้าไปพูดคุยกับเจ้านาย ถึงจะแก้ไขปัญหาได้

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ห้ามไปสัญญาจะช่วยเหลือ หรือค้ำประกันใครเด็ดขาด เพราะจะกลายเป็นทำคุณบูชาโทษ และสร้างปัญหาให้กับชีวิต อีกทั้งถ้าต้องไปทำงานแล้วมีการสัญญาอะไรกับลูกค้าไว้ก็ควรจะเริ่มมีการทบทวน และยกเลิกโปรเจ็กต์ที่ไม่น่าจะสำเร็จไป รวมถึงต้องระวังเรื่องการทวงหนี้ และถ้ามีบ้าน หรืออาคารให้คนเช่าจะได้ค่าเช่าช้ากว่าปกติ หรือโดนขอผลักวันจ่ายออกไป

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ดวงมีโชคในเรื่องการงาน และการค้าขาย ถ้าทุ่มเทไปกับการทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งก็จะสำเร็จ แต่ถ้าจับปลาสองมือ ทำงานพร้อมๆ งานที่ทำทั้ง 2 ที่ก็จะออกมาไม่ดี และมีคนไม่ชอบ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพและใครที่เป็นโรคริดสีดวงก็ต้องระวังโรคกำเริบ และมีโอกาสจะเจ็บป่วยเนื่องจากไม่ได้ดูแลตัวเองจนต้องเข้าร.พ.