รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 12-18 กรกฎาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 13 กรกฎาคม 2564
  • 340

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 12-18 กรกฎาคม 2564

วันจันทร์ 8 ถ้วย

     ดวงในช่วงนี้จะน่าเบื่อๆ หน่อยครับ เป็นช่วงแห่งความเหงาหงอย น่าจะยังไม่ได้มีใครมาคุยกับเราเท่าไรครับ ส่วนในเรื่องของงานกับเงินก็จะเรื่อยๆ มากครับ พอมีเข้ามาแบบไม่ได้ติดขัดอะไร ส่วนในเรื่องของสุขภาพ เรามีดวงในการได้รับการพักผ่อนมากขึ้น ก็จะแนวๆ นี้ครับ รวมๆ ดีแค่เหงาหน่อย

วันอังคาร 2 ถ้วย

     ดวงความรักดูดี มีดวงที่จะสมหวังได้แบบง่ายๆ  มีคนเอาใจเรามากขึ้นเรื่อยๆ ครับ ส่วนในเรื่องของงานกับเรียนก็จะเรื่อยๆ  แต่ก็ยังเป็นในแนวโน้มที่ดีครับ ไม่ได้ติดขัดอะไรเป็นพิเศษ กับจะมีดวงที่แบบว่า สุขภาพดีขึ้นมากๆ ด้วย ส่วนในเรื่องของเพื่อนๆ เนี่ย บอกเลยว่า ยังไม่มีปัญหาอะไรครับ 

วันพุธกลางวัน the moon

     ช่วงนี้เราจะแบบว่า มีดวงที่จะกังวลๆ อะไรต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ  กับจะมีปัญหาในเรื่องการนอนมากขึ้นด้วย แนวๆ ว่า นอนหลับได้ยาก แต่จะดีมากๆ ในการทำงานในช่วงกลางคืน ส่วนเรื่องความรักบอกเลยนะครับว่า ช่วงนี้จะมีเรื่องที่จะแบบว่ามีปากเสียงกันได้ง่าย เหมือนมีเรื่องระแวงกัน ส่วนเรื่องงานกับเรียน มีปัญหาเรื่อยๆ ครับ

วันพุธกลางคืน 5 เหรียญ

     ดวงเราช่วงนี้ยังไม่ได้ดีมากเท่าไร โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินครับ เก็บเงินไม่น่าจะอยู่ ใช้จ่ายแบบหนักหน่วงเลยครับ จะลงทุนอะไรต่างๆ ช่วงนี้ควรจะพักๆ ไปก่อนนะครับ ยังไม่ได้เหมาะเท่าไร ส่วนดวงเรื่องของความรัก ก็จะยังไม่ได้ราบรื่นอะไรเท่าไรครับ ไม่มีเรื่องหวานๆ อะไรเท่าไร ส่วนเรื่องของงาน มีติดๆ ขัดๆ เยอะ

วันพฤหัสบดี stength

     เป็นสัปดาห์ที่หนักหน่วงมากๆ ครับ กับเราจะดูดุๆ มากขึ้นด้วย คนรอบข้างจะรู้สึกแบบว่าเกรงใจเรามากขึ้นเรื่อยๆ  ถ้าเกิดว่าเรามีดวงจะสอบในช่วงนี้เนี่ย บอกเลยครับว่า สามารถที่จะทำได้ดีไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ดวงความรักก็จะแปลกๆ ครับ เราดูดุๆ มากขึ้นก็จริง แต่ก็ยังมีคนเข้าหาเราเรื่อยๆ จัดว่าดีครับ สุขภาพแข็งแรงมากๆ ครับ

วันศุกร์  อัศวินถ้วย

     สัปดาห์นี้บอกเลยครับว่า เราจะมีเสน่ห์มากขึ้นมากๆ มีคนเข้าหาเรามากขึ้นแบบเรื่อยๆ ครับ ถ้าเกิดว่ามีไปคุยอะไรกับใครในช่วงนี้ก็จะสามารถที่จะพัฒนาได้แบบไวมากๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย กับจะมีดวงในการใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพที่มากขึ้นเรื่อยๆ  หมดไปกับความสวยความงามเยอะ กับได้รับความเอ็นดูจากคนอื่นได้ดี

วันเสาร์ 7 ไม้เท้า

     โอ้ว งานเราจะหนักแบบว่า หนักจริงๆ ครับ แต่ก็ไม่ต้องห่วงครับ เราสามารถที่จะผ่านไปได้แบบงงๆ เลย กับจะมีดวงในการสอบได้แบบดีมากๆ ครับ ส่วนเรื่องของความรักเนี่ย ก็จะยังไม่ได้สนใจอะไรมากครับ เหมือนช่วงนี้เราจะหมกมุ่นแต่เรื่องงานกับเรียนมากเป็นพิเศษ ส่วนสุขภาพช่วงนี้ จัดว่าดีครับ ไม่มีปัญหาเท่าไร

วันอาทิตย์ 4 ไม้เท้า

     โอ้ว ถ้าใครที่ตั้งใจว่าจะทำงานราชการ หรือหางานที่มีความมั่นคงสูงๆ บอกเลยว่ามีดวงที่จะได้นะครับ ไพ่กำลังมาเลย ส่วนเรื่องการเงิน ยังไม่ควรจะลงทุนอะไรเท่าไร ช่วงนี้เป็นไพ่ที่เหมาะกับการเก็บเงินมากกว่า ส่วนดวงเรื่องความรักช่วงนี้ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ สามารถผ่านได้เรื่อยๆ  พัฒนาได้ดี ไม่มีปัญหา ประมาณนี้เลยครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล