รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ราศีใดได้ลาภจากคนสูงวัย

  • 03 มิถุนายน 2564
  • 81

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานกับคนหมู่มากได้ผลสำเร็จดี ไอเดียเป็นที่ยอมรับ หลายคนเริ่มมีความคิดหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ทำธุรกิจขายของมือสองได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักหวานจนน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานจะผ่านไปได้หรือไม่ต้องถือคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เรื่องเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย รายได้ลดลง แต่รายจ่ายไม่ยอมลดตาม ด้านความรักสดใส คนรักทำตัวไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ความรักจัดว่าหวานมาก คนรักจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อเรื่องงานได้รับความร่วมมือ ทำธุรกิจขนส่งและสื่อสารได้ผลตอบแทนดี รู้วิธีหาเงินจากหลายทาง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานทำให้หงุดหงิด หลายคนต้องทำงานเยอะขึ้น แต่ผลตอบแทนกลับลดลง ค้าขายจะมีแต่เรื่องเหนื่อยใจเพราะกำไรที่หดหาย ด้านความรักต้องใช้ความอดทนและหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องรอบคอบกับการทำงานให้มาก ศัตรูคู่แข่ง จ้องเล่นงาน ลูกน้องบริวารจ้องเลื่อยขาเก้าอี้ แต่อาจโชคดีเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ด้านความรักสดใส คนโสดโชคดีเรื่องความรัก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ไม่อยากทำแต่ก็ต้องทำ เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย งานเก่าที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไข คนค้าขายจะมีทิศทางสร้างกำไรด้วยวิธีการใหม่ๆ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ความรัก วิบวับน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านอาจได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ หรือมีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เข้ามา ช่วงแรกอาจไม่คุ้นเคย แต่พอทีมงานลงตัวผลงานจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักสถานะน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษ ต้องเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ใช้งานลูกน้องระวังเกิดความผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินสำเร็จยากกว่า ที่คิด ทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องประหยัดแบบสุดๆ ความรักดีต่อใจทั้ง สองฝ่าย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องฝึกใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ให้คล่องมือ เพราะจะเป็นประโยชน์ต่องานประจำและการสร้างรายได้เสริม การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ คนในครอบครัวพึ่งได้ ด้านความรักติดลบ ระวังมีปากเสียงเพราะต้องการเอาชนะกัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ระวังลืมนัดสำคัญ ทำนิติกรรมก่อนเซ็นสัญญาต้องอ่านรายละเอียดให้ดี เจรจาซื้อขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ให้เลื่อนออกไปก่อน ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักติดลบ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น