รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง วันจันทร์ที่ 16 พ.ย. 2563 ราศีใดลุ้นได้โบนัส

  • 15 พฤศจิกายน 2563
  • 366

วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ตื่นสาย และไม่ค่อยมีแรงจูงใจในการทำงาน รู้สึกเบื่อ และถ้าไปทำงานก็จะไม่ค่อยมีสมาธิ ส่งผลทำให้การทำงานเกิดความผิดพลาดจนต้องกลับมาแก้ไขหลายครั้ง นอกจากนี้ก็จะมีเพื่อน และลูกน้องบริวารมาขอยืมเงิน ซึ่งถ้าให้ยืมไปก็จะไม่ได้คืน แต่ถ้าไม่ให้ยืมก็อาจจะโดนต่อว่าและไม่ให้ความร่วมมือในการทำงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
จะมีคนคอยจับผิดในการทำงานตลอดเวลา ทำให้รู้สึกระแวง ทำงานไม่ค่อยมีความสุข และจะมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านายอีกด้วย ส่วนเรื่องสุขภาพก็ระวังจะมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ จะหงุดหงิดโมโหแล้วจะใช้คำพูดรุนแรงควบคุมตัวเองไม่ได้ ซึ่งคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตเป็นโรคไบโพลาร์ระวังจะเผลอลงไม้ลงมือไปจนมีความผิดเป็นคดีความ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามาซึ่งจะเป็นงานที่ต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาเก่าๆ และเป็นงานแบบเดิมๆ ที่เคยทำมาก่อน เพียงแต่จะต้องไปทำงานที่อยู่ใกล้ผู้ใหญ่ หรือเจ้านายที่คอยตรวจสอบการทำงานอย่างใกล้ชิด จนอาจจะรู้สึกอึดอัด ทำงานแบบไม่ค่อยมีความสุข ส่วนคนที่เป็นโรคกระเพาะอาหารต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปทำงานไกล แต่จะได้ทำงานร่วมกับคนมีชื่อเสียง หรือมีตำแหน่งหน้าที่การงานระดับสูง ซึ่งจะทำให้มีคอนเน็กชั่นที่สามารถเอาไปใช้ต่อยอดในการทำงานอื่นๆ ในอนาคต อีกทั้งถ้างานประสบความสำเร็จก็อาจจะได้โบนัส หรือค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
การงานจะมีแต่งานที่ต้องเดินทางไปเจรจากับคู่ค้า หรือลูกค้า เรื่องผลประโยชน์ต่างๆ และต้องมีการต่อสัญญา หรือเซ็นสัญญาทันทีถ้าเจรจาสำเร็จ ซึ่งการเจรจางานต่างๆ ในวันนี้มีโอกาสสำเร็จสูง ถ้าเตรียมการมาดี และเอกสารมีความพร้อม แต่ถ้าเอกสารมีความผิดพลาดหรือมีเหตุให้ต้องเลื่อนการเจรจาออกไปงานก็จะล้มเหลวทันที

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
การทำงานจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงิน การบัญชี ซึ่งไม่สามารถเลี่ยงได้ หากเกิดความผิดพลาด หรือตัวเลขไม่ตรงมีปัญหา ก็อาจจะส่งผลทำให้หน้าที่การงานมีปัญหา และอาจจะโดนตัดเงินเดือน หรือโดนพักงาน นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาลูกน้องบริวารทำอะไรเกินคำสั่ง แล้วกลายเป็นทำให้งานยุ่งยากมากกว่าเดิม

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
จะมีโชคได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ในเรื่องการทำงานส่งผลทำให้การทำงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค แต่ระวังจะมีคนไม่พอใจยุยง ลูกน้องให้เข้าใจผิด และนินทาให้ร้ายลับหลัง ส่งผลทำให้มีปัญหากับลูกน้องบริวารในที่ทำงาน และถ้าไม่ระวัง อาจจะโดนลูกน้องกลั่นแกล้งทิ้งงานจนทำให้มีปัญหากับ เจ้านาย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะเผลอตอนตื่นสาย ทำให้มาทำงานไม่ทัน หรือผิดนัดหมายสำคัญ ส่งผลทำให้มีปัญหากับเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน และจะเริ่มรู้สึกเบื่องานที่ทำอยากจะลาออกเปลี่ยนงานใหม่ แต่จังหวะยังไม่เอื้ออำนวย ต้องรอให้เข้าช่วงเดือนก.พ. 64 ก่อนถึงจะมีโอกาสหางานใหม่ได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามาเพิ่มอีก ทั้งที่งานเก่ายังค้างไม่เสร็จ อีกทั้งยังมีอาการขี้หลงขี้ลืมทำให้มีโอกาสสูงที่จะพลาดลืมทำงานบางอย่าง หรือไม่ค่อยได้ตรวจงานก่อนส่ง จนเป็นปัญหาไปถึงเจ้านาย ซึ่งอาจจะต้องมีการเจรจาขอลดเนื้องานลง ไม่งั้นก็มีโอกาสสูงที่จะเกิดความผิดพลาด

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระทั้งวัน คือไปช่วยงานคนอื่นๆ จนสำเร็จ แต่สุดท้ายโดนลืมไม่มีใครเห็นผลงาน จนทำให้รู้สึกน้อยใจ และอาจจะอยากเปลี่ยนงาน หรือย้ายแผนก นอกจากนี้ในเรื่องสุขภาพก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกินจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา ซึ่งต้องมีการเดินทางไปทำงานไกล แต่จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทำงานในทิศตะวันตกเลยประสบความสำเร็จด้วยดี แต่ระวังจะมีปัญหาเรื่องการ เดินทางในช่วงขากลับที่อาจจะเจอการปิดถนน หรือ การจราจรที่หนาแน่นกว่าปกติ ซึ่งถ้ามีนัดหมายตอนเย็น ก็อาจจะต้องเลื่อนไม่สามารถไปได้ทัน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะมีปัญหาเรื่องการนอน จนทำให้นอนตื่นสาย และไปทำงานสายกว่าปกติ อีกทั้งงานที่ต้องรับผิดชอบก็จะเป็นงานที่ต้องเข้าไปพูดคุยกับลูกค้าเป็นประจำ ซึ่งเจ้าชะตาอาจจะไม่ค่อยชอบ และช่วงนี้อยากปลีกวิเวก ไม่อยากเดินทางไกล ไปกินอาหารแปลกที่แปลกถิ่นที่ตัวเองไม่ชอบ