รีเซต

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2564 โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 16 พฤศจิกายน 2564
  • 384

     เช็คดวงรายปักษ์กับแม่หมอวิกกี้ ประจำวันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2564 🔮 เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้ว…ดวงครึ่งเดือนแรกพฤศจิกายนนี้จะเป็นยังไง? แต่ละราศีมีเรื่องอะไรเด่น มีอะไรควรระวังบ้าง? แม่หมอจัดมาให้เน้นๆทั้งดวงการงาน การเงิน และความรัก มาดูกันเลยค่า

 

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2564

 

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน มีเกณฑ์เดินทางเกี่ยวกับธุรกิจ หากค้าขายหรือเก็งกําไรที่ดินจะสําเร็จ ลงทุนอะไรช่วงนี้ทําได้ดี หางานใหม่ได้โดยง่าย คู่ค้า หรือคนรักจะเข้ามาช่วยทํางานทําเงินให้

การเงิน ยังไม่ดีนัก หาลู่ทางทําเงินเพิ่มได้แต่อาจยังไม่ลงมือ ระวังเงินฝืด หากกู้ยืมใครระวังการตุกติกเรื่องเอกสาร

ความรัก คนโสดยังไม่ใช่ช่วงเหมาะที่จะมีใครเพราะอาจเสียใจในภายหลัง คนมีคู่หากพบปัญหาควรเปิดอกพูดคุยกัน

 

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน สถานการณ์ช้าๆ อึดๆ รออะไรอาจได้รับความล่าช้าแต่จะไม่ผิดหวัง มีการติดต่อเจรจาหรือเซ็นสัญญาร่วมกัน หากกําลัง มองหางานมีแนวโน้มถูกเรียกไปสัมภาษณ์

การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภลอย เสี่ยงโชคได้ก้อนเล็กๆ มีเงินเข้ามาเล็กน้อยพอหอมปากหอมคอ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ที่สดชื่น คนมีคู่อาจได้ทําอะไรใหม่ๆ ร่วมกัน สามารถมีบุตรได้ในช่วงนี้

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

การงาน ช่วงนี้อาจหงุดหงิดง่ายแต่ปัญหาที่มีอยู่จะคลี่คลายลงในไม่ช้า ระวังการสูญเสียสิทธิส่วนบุคคล หรือมองข้ามรายละเอียด เรื่องงานไป ทําให้ต้องกลับมาแก้ไขใหม่

การเงิน มีเข้ามาพอใช้เรื่อยๆ แต่อาจมีคนมาขอหยิบยืมเงิน

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกระทันหันกับชาวต่างชาติ คนแปลกหน้า หรือพบรักจากการเดินทาง คนมีคู่อาจเป็นช่วงที่ห่างกันสักพัก แต่สามารถกลับมาพูดคุย ตกลง คืนดีกันได้

 

ดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2564 แม่หมอวิกกี้ กรกฎ

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่  21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)

การงาน ความยุ่งยากวุ่นวายที่ผ่านมากําลังจะดีขึ้น อาจได้เฉลิมฉลอง สังสรรค์กับคนในแวดวงการทํางาน ให้ระวังการตัดสินใจที่ ผิดพลาด ควรรอบคอบในการประเมินสถานการณ์ต่างๆ

การเงิน มีเข้ามาอย่างช้าๆ ระวังเสียเงินจากความประมาท หรือถูกคนเอาเปรียบ

ความรัก คนโสดยังไม่ใช่ช่วงที่ดีในการมีใคร คนมีคู่เป็นช่วงที่มีปัญหาบ้าง ไม่มั่นคงเหมือนสิ่งที่คนภายนอกมองเห็น ควรระวังใจตนเองเพราะอาจมีคนใหม่ๆ เข้ามาทําให้ลังเลใจ

 

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม)

การงาน อย่าเพิ่งขยายธุรกิจเพิ่มเติมเพราะทุนอาจจม โครงการที่เคยทํา อยู่มีแนวโน้มที่จะถูกยกเลิกหรือถูกคนอื่นเสียบแทน ให้ระวังเพื่อน ร่วมงานแทงข้างหลัง ไม่ควรประมาท

การเงินมีเข้ามาจากหลายๆทาง แต่ส่วนใหญ่จะมาจากอะไรที่เคยทําอยู่แล้วค่อยๆงอกเงยขึ้นมาอย่างช้าๆ เป็นนายหน้าหรือคนกลางค้าขายช่วงนี้เงินดี มีเกณฑ์ซื้อบ้านหรือที่ดินได้ ได้เงินเพิ่มจากช่องทางออนไลน์หรือชาวต่างชาติ

ความรัก คนโสดอาจคุยหลายคนหรือมีโอกาสที่จะพบเจอใครใหม่ๆจากการเข้าสังคม เปลี่ยนบรรยากาศ คนมีคู่ คบกันแบบเงียบๆเป็นผู้ใหญ่ ไม่หวือหวาหรือสร้างข้อผูกมัดที่หนักใจให้แก่กัน

 

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน มีเกณฑ์เดินทาง แต่สถานการณ์ในการทํางานยังไม่ดีนัก คาดเดายาก ระวังการระเบิดอารมณ์ ช่วงนี้จะใจร้อน และทําอะไรรีบเร่งมากเป็นพิเศษ

การเงิน หากจะลงทุนอะไรควรระวังเรื่องหุ้นส่วน ความเครียด อาจทําให้ใช้เงินแบบไม่ยั้งมือ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับชาวต่างชาติหรือคนอายุห่างกัน เยอะๆ คนมีคู่มีความห่วงใยคิดถึงกันดี แต่แอบกังวลลึกๆ ถึงแผนในอนาคต 

 

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

การงาน อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจอะไรในช่วงนี้ ควรรอไปสักระยะ มีความกดดันสูง มีศัตรูซ่อนเร้นหวังทําลายผลประโยชน์ ควรระมัดระวังอารมณ์และความรู้สึกที่พร้อมระเบิดได้ตลอดเวลา

การเงิน มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ เงินมาจากการติดต่องานหรือการ เจรจาค้าขาย ได้รับค่านายหน้า ค่าคอมมิชชั่น อาจมีการซื้อบ้าน หรือขยายที่อยู่อาศัย

ความรัก คนโสดมีคนอายุน้อยกว่ามาให้ความสนใจ แต่ใช้เวลานานในการสานสัมพันธ์ คนมีคู่ความรักไม่หวือหวานัก ต่างคนต่าง ทําหน้าที่ของตนเอง

 

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

การงาน มีเกณฑ์พบผู้หญิงมุ่งร้าย รับมือด้วยลําบาก ศัตรูหรือคู่แข่ง ในการทํางานมีแต้มต่อเหนือกว่า หากมองหางานใหม่อาจต้องทําใจว่ายังไม่ได้ในช่วงนี้ ระวังตกงาน

การเงิน ยังคงนิ่งอยู่ ควรจัดสรรการใช้ให้ดี ระวังเกิดความเข้าใจผิด ในเรื่องเอกสารทางการเงิน

ความรัก คนโสดอาจยังจมปลักกับรักเก่าหรือเป็นช่วงที่ยังไม่ต้องการใครในชีวิต คนมีคู่ระวังคนรักไม่ซื่อสัตย์ต่อคําที่รับปากไว้

 

ราศีธนู (เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)

การงาน เพื่อนในที่ทํางานอาจก่อให้เกิดปัญหาหรือพูดอะไรให้คุณรู้สึกไม่พอใจ หากมีข้อเสนอเรื่องงานควรรอบคอบคิดให้ดี การมองโลกในแง่ลบ อาจทําให้สูญเสียโอกาสบางอย่างไป

การเงิน  ระวังคนที่ดูท่าทางน่าเชื่อถือมาหลอกลวงหรือชวนลงทุนให้เสียทรัพย์สิน ตัดสินใจอะไรควรตรวจสอบให้แน่ชัด มีโอกาสผิดใจกับคนอื่นเพราะเรื่องเงิน

ความรัก คนโสด คนที่เข้ามาอาจไม่จริงใจ หวังประโยชน์หรือใส่หน้ากากเข้าหาคุณ คนมีคู่ ระวังคนรักไม่ซื่อสัตย์หรือมีคนใช้เล่ห์เหลี่ยม เพื่อแย่งคนรักไป

 

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 21 ธันวาคม - 19 มกราคม)

การงาน สถานการณ์ยังนิ่งๆ ระวังผู้ชายที่ดูน่าเชื่อถือเข้ามาทําให้เกิด ปัญหาในงาน ควรรอบคอบเรื่องเอกสารและการเซ็นสัญญา

การเงิน คล่องตัว มีไหลเข้ามาเยอะในช่วงแรกแต่จะนิ่งในภายหลัง บทจะช้าก็ช้ามาก ดังนั้นควรพยายามเก็บเงินไว้ก่อน

ความรัก คนโสดจะได้พบกับคนจิตใจดีซึ่งอาจเคยพบกันมาก่อนหน้านี้ คนมีคู่สิ่งต่างๆจะเป็นไปตามความเหมาะสม ความเครียดจะหมดไป แก้ไขปัญหากันได้

 

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

การงาน มีเกณฑ์ได้รับข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงาน อาจเจอเพื่อนร่วมงานที่คุยโวโอ้อวดมากเกินจริง ติดต่อเจรจาอะไรช่วงนี้ระวังมีปัญหา

การเงิน มีเข้ามาเรื่อยๆจากแหล่งเดิม ได้ยอดค้าขายจากลูกค้าประจํา แต่ยังไม่ควรลงทุนเพิ่มในช่วงนี้

ความรัก คนโสดเป็นช่วงที่เพ้อฝันในความรักมากเกินไป คนมีคู่พยายามลดความคาดหวังต่อคนรักลงสักนิด เพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

 

ราศีมีน (เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน มีความก้าวหน้า เลื่อนขั้น เลื่อนตําแหน่ง ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ ลงทุนหรือเล่นหุ้นช่วงนี้จะได้กําไร หากอยากเปลี่ยนงานก็จะสามารถไปได้ดี

การเงิน มีเข้ามาให้จับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายๆ คล่องมือดี หากเคยให้ใครหยิบยืมไปจะได้คืน

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์แอบรักข้างเดียว หรือรู้สึกตกหลุมรักใครเข้าอย่างถอนตัวไม่ขึ้น คนมีคู่ให้มองโลกความเป็นจริง อย่าเพ้อฝันมากไป ระวังคนรักทําอะไรลับหลัง

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล