รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564

  • 09 พฤษภาคม 2564
  • 69

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านถูกรบกวนด้วยเรื่องหนี้สินเล็กๆ น้อยๆ แต่จะมีรายได้จากการทำงานแบบใต้ดิน ได้ลาภเป็นสิ่งที่ท่านนิยมยินดี อาจเป็นหนังสือหรือความรู้ในทางปรัชญาต่างๆ ที่ท่านนำไปพัฒนาตนเองได้ในอนาคต ตัวท่านอาจเป็นเหตุให้คู่หมั้นคู่สมรสได้รับบาดเจ็บโดยไม่เจตนา แต่คนรักจะนำลาภมาเซอร์ไพรส์

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ข่าวที่น่าตื่นเต้นแต่เป็นข่าวที่ท่านคาดหมายไว้ก่อนแล้วว่าจะเกิดขึ้น อาจได้ลาภลอยซึ่งท่านไม่ควรบอกใครให้อื้อฉาวไป เป็นระยะเวลาที่ท่านอาจมีอันตรายมาถึงที่อยู่อาศัย คู่หมั้นคู่สมรสจะไปสร้างศัตรูโดยที่เขาไม่ตั้งใจ และอาจนำเรื่องขัดแย้งมาสู่ท่านด้วย ญาติพี่น้องของท่านจะประพฤติตนตกต่ำ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเกิดเข้าใจผิดกันเองระหว่างท่านกับฝ่ายตรงข้าม ไม่ควรให้คำอธิบายใดๆ แก่ผู้ที่ใส่ร้ายท่าน ได้ลาภเกี่ยวแก่ดวงตา อาจได้แว่นใหม่หรือกล้องส่องทางไกลในระยะนี้ คนโสดพบรักกับผู้ที่ใกล้ชิดกับครอบครัวของท่านมาก่อน การงานอาจมีปัญหาอุปสรรคที่ท่านนึกไม่ถึงในช่วงกลางเดือนมิถุนายนไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีการเจ็บไข้เล็กน้อยตามอัตภาพของท่าน หรืออาจรู้สึกพารานอยด์เกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยของตน จะอย่างไรก็ดีท่านควรพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด จะได้ทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับสวยงามอันมีค่า แต่ท่านจะเปิดเผยที่มาของของขวัญนั้นไม่ได้ ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษานำข่าวดีมาบอก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ต่างๆ เกี่ยวแก่การงานเป็นอันมาก แต่อาจเป็นการรับข้อเสนอเหล่านั้นในทางลับ หรือไม่ตรงไปตรงมานัก เมื่อท่านรับทรัพย์แล้วก็จะวางแผนในเรื่องของครอบครัวและการท่องเที่ยวทางไกลมากกว่าเรื่องอื่นๆ จะได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญจากคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีความกังวลเกี่ยวกับทรัพย์สินและรายได้ของท่าน หากมีมากก็กลัวว่าใครจะมาหลอกเอาไป หากมีน้อยก็กลัวว่าจะไม่พอใช้ เป็นต้น การโยกย้ายสับเปลี่ยนทรัพย์สินสิ่งของควรจดบันทึกไว้ เพราะต่อไปท่านอาจหาไม่พบ เอกสารจำเป็นทางการงานของท่านมักสูญหาย หรือเสียหายโดยไร้ร่องรอย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านติดต่อสื่อสารทั้งใกล้และไกลไม่ได้ผล ต่อให้ได้พบตัวหรือเจรจาตกลงกันแล้ว เรื่องราวก็อาจเปลี่ยนผันไปไม่เป็นอย่างที่ท่านคิด จะรับบริวารใหม่ๆ ที่มีลักษณะเอาการเอางานเข้าทำงาน เพราะคนเก่าลาออกไป อาจถูกหลอกลวงไปในกิจการที่ทุจริตผิดศีลธรรมโดยที่ท่านไม่รู้ตัว ครอบครัวมีความขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นเดินทางไกล ควรหลีกเลี่ยงการแสดงอำนาจใดๆ ถึงแม้ท่านมีอำนาจจริงๆ ก็ตาม เพราะจะเป็นการสร้างศัตรูจำนวนมากโดยไม่จำเป็น เพื่อนเก่าที่เหินห่างไปจะกลับมาพร้อมฐานะที่ดีขึ้นอย่างมาก จะมีเจ้าหน้าที่ทางราชการเข้ามายุ่งกับความเป็นอยู่ในบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีโอกาสหมุนเวียนแลกเปลี่ยนทรัพย์สิน หรือหมุนเงินที่ท่านไม่ได้จับต้องอย่างเงินดิจิทัล การเล่นหุ้นออนไลน์ หรือโยกย้ายบัญชีทางออกไลน์ต่างๆ แต่การเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงินและทรัพย์สินของผู้อื่นไม่เป็นผลดีแก่ท่าน คนรับใช้ที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะเจ็บไข้ หรือลาหยุดงานนานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบเหมือนที่ท่านตั้งใจเอาไว้ พวกเขาจะมองท่านเป็นฝ่ายตรงข้าม หรือผลประโยชน์และข้อตกลงที่ท่านเสนอให้ไม่ตรงกับความต้องการของพวกเขา จะได้แสดงความยินกับบริวารที่เจริญก้าวหน้าในชีวิต หรือได้บริวารใหม่ๆ ที่มีสติปัญญาดีเป็นที่น่าพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีวิถีชีวิตที่ค่อนสงบสุข ตั้งใจทำงานเป็นเงินเก็บทองที่ยังพอหาได้ บริวารจะทะเลาะวิวาทกันเองเพราะเรื่องเงินและความขัดแย้งในการทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับเพื่อนบ้านไม่ค่อยดี ถูกเอาเปรียบหรือถูกติฉินนินทาต่างๆ หากคดีความเล็กๆ น้อยๆ จะมีผู้มาช่วยเหลือให้ท่านผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน หรือเข้าใจผิดว่าท่านทำอะไรเกินหน้าเกินตา และทำให้เขาเสียเครดิตต่อหน้าผู้อื่น อาจเสียรู้ผู้อื่นในการทำสัญญาหรือข้อผูกมัดต่างๆ การมีคดีความท่านจะชนะแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ อาจต้องใช้เวลาสักหน่อย ของเก่าของสะสมโบราณของท่านอาจเสียหายหรือถูกทำให้ไร้ค่าไป

พิมพ์พรร