รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ราศีใดได้ลาภจากเพศตรงข้าม

  • 06 กุมภาพันธ์ 2564
  • 96

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

 

 

เมษมีเกณฑ์ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว พฤษภเรื่องความรักต้องทำใจให้ร่มๆ มิถุนสีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น กรกฎคนโสดอาจมีความรักแบบไม่เปิดเผย สิงห์ความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากกว่านี้ กันย์ด้านความรักลงตัวคนรักไม่ทำตัวเหลวไหล ตุลได้ลาภจากเพศตรงข้าม พิจิกคนโสดระวังตกหลุมรักคนอายุน้อยกว่า ธนูหลายคนต้องเดินทางไกลเพื่อติดต่อเรื่องงาน มังกรตัวเลขในบัญชีติดลบ กุมภ์คำพูดมีเสน่ห์มาก มีนคนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไร้ปัญหากวนใจ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ความรักยังไม่หมดโปร คนมีคู่ดูยังไงก็น่าอิจฉามาก สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เรื่องงานยังมีปัญหาให้แก้ไข การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้ไม่ขาดมือ ถ้าพอมีเหลือให้เอาไปช่วยคนที่อ่อนแอกว่า ชีวิตจะได้มีความสุขจากการให้อย่างแท้จริง ส่วนเรื่องความรักต้องทำใจให้ร่มๆ สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ คนมีงานทำถือว่ารอดตัว แต่คนว่างงานอย่าได้จิตตก ให้เอาเวลามาหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ รอไว้ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ แต่ไม่มีเหลือเก็บมากนัก เรื่องความรักอยู่ห่างๆ กันไว้บ้างจะดีกว่า สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คิดถึงธุรกิจใหม่ๆ น่ะคิดได้ แต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลาของการลงทุนเต็มตัว เรื่องการเงินต้องระวังให้ดี อาจมีเพื่อนฝูงมาขอยืมเงินอย่างยากจะปฏิเสธ ช่วงนี้ให้งดสังสรรค์ทุกประเภท คนโสดอาจมีความรักแบบไม่เปิดเผย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ คนหยุดอยู่บ้านไม่รู้จะทำอะไร แนะนำให้ศึกษาการใช้เทคโนโลยีออนไลน์ไว้เลย อีกหน่อยจะได้ใช้ทำมาหากินอย่างแน่นอน การเงินหมดไปกับการใช้จ่ายเรื่องครอบครัว ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากกว่านี้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ หลายคนจะเห็นวิกฤตเป็นโอกาส เริ่มมองหาลู่ทางสร้าง อาชีพใหม่ๆ ในอนาคต ด้านการเงินเริ่มติดขัด ต้องคิดหน้าคิดหลังก่อนควักเงินออกจากกระเป๋า คนค้าขายยังพอมีกำไรให้เห็น ด้านความรักลงตัว คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล สีแดงช่วยเสริมเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกวันนี้ทำงานแบบไร้จุดหมาย ไม่รู้ว่าเจ้านายจะให้หยุดงาน เมื่อไหร่ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี การเงินได้มาก็ใช้ไป ไม่มีเหลือเก็บ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม วันนี้คนรัก สายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงให้ธุรกิจก้าวหน้า

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ไม่จำเป็นอย่าปะทะด้วย เรื่องเงินต้องหลบหลีกให้ดี เพราะมีเกณฑ์ถูกทวงหนี้ถึงที่บ้านหรือที่ออฟฟิศเลย คนโสดระวังตกหลุมรัก คนอายุน้อยกว่าจนถอนตัวไม่ขึ้น ส่วนคนมีคู่ยังทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนต้องเดินทางไกลเพื่อติดต่อเรื่องงาน แม้ไม่อยากเดินทางแต่ก็ต้องทำเพื่อความอยู่รอด การเงินเสี่ยงรั่วไหลไปกับเพศตรงข้าม คนรักขอซื้ออะไรอย่าได้ตามใจเด็ดขาด ด้านความรักอยู่ในช่วงขาลง คนรักชวนวิวาท สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังต้องเอาใจใส่ต่อเนื่อง ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีมีโอกาสได้เปลี่ยนงานสูง ด้านการเงินเสี่ยงรั่วไหล ตัวเลขในบัญชีติดลบ ความรักไม่โอเค หากทะเลาะกันก็อย่าให้นานข้ามวัน สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดี ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เจ้านาย รับรองจะไม่ผิดหวัง เสนองานต่อที่ประชุมจะเป็นที่ยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คำพูดมีเสน่ห์มาก เหมาะขอเงินจากเพศตรงข้าม แต่เรื่องความรักต้องระวังมือที่ 3 ไว้ให้ดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและ โทษ วันนี้ผู้ใหญ่ เจ้านายจ้องจับผิด ศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงาน ทำงาน ไม่รอบ คอบจะเกิดความเสียหาย การเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะลงทุนทำธุรกิจหรือขายกิจการ ด้านความรักลงตัว คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่อย่างไม่ทันตั้งตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น