รีเซต

ดวงวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดชีพจรลงเท้าทั้งวัน ราศีใดต้องระวังคำพูด

  • 10 พฤศจิกายน 2563
  • 278

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีปัญหากับบุตร บริวารในครอบครัว เพราะบุตรบริวารทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย อีกทั้งต้องระวังจะมีทะเลาะกับญาติผู้ใหญ่เพศหญิงที่คอยให้ท้ายบุตรบริวาร นอกจากนี้ก็ระวังจะมีเรื่องเสียทรัพย์ เพราะความใจร้อนซุ่มซ่าม ประมาทเลินเล่อ ที่ทำให้ยานพาหนะ หรือของใช้ส่วนตัวเสียหาย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีอารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน หงุดหงิด ต้องระวังคำพูด จะเผลอหลุดปากพูดจารุนแรง จนทำให้ทะเลาะกับคนในครอบครัว และเพื่อนบ้าน นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องการออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือทำกิจกรรมนอกบ้านที่ต้องใช้แรง จะเกิดอุบัติเหตุทำให้เคล็ดขัดยอก กล้ามหรือเส้นเอ็นอักเสบ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ระวังการโต้เถียง และการใช้คำพูดตรงเกินไป จนทำให้คนฟังเข้าใจผิด ทะเลาะกับคู่ครอง หรือผู้ใหญ่ในครอบครัว ถ้าต้องเดินทางออกไปธุระข้างนอกบ้าน ระวังจะลืมของใช้ส่วนตัว หรือมีอาการขี้หลงขี้ลืมทำของมีค่าหายข้างนอกบ้าน อีกทั้งต้องระวังเรื่องอาหารการกิน จะเกิดอาการท้องร่วงท้องเสียได้ง่าย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีอาการหลงลืม จำผิดๆ ถูกๆ ถ้าต้องเดินทางออกไปทำธุระนอกบ้าน ระวังจะจำทางผิด หรือหลงทาง อีกทั้งถ้าไปในสถานที่ชุมชน ต้องมีสติอยู่กับตัวเองตลอดเวลา ไม่งั้นจะโดนมิจฉาชีพล้วงทรัพย์ นอกจากนี้คนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต จะต้องควบคุมอาหารการกิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีเหตุให้ต้องทำอะไรเสี่ยงๆ หรือต้องตัดสินใจทำอะไรที่รู้สึกไม่ชอบ และถ้าต้องมีธุระเดินทางออกไปข้างนอก ก็จะเจอแต่อุปสรรคที่ทำให้การเดินทางไม่สะดวก ไปถึงที่หมายช้า อีกทั้งถ้าต้องมีการเจรจาต่อรองผลประโยชน์ทางการค้า หรือธุรกิจในวันนี้ ระวังจะพลาดโดนคู่สัญญาเอาเปรียบ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน เจ้านายเอาของฝากที่เป็นอาหารมาให้ หรือพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ เลยทำให้เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ ต้องระวังน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้นแล้วลดลงได้ยาก นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องการออก กำลังกาย หรือการเดิน หรือวิ่งจะเกิดอุบัติเหตุทำให้ เคล็ดขัดยอก กล้ามเนื้ออักเสบ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ทำงานไม่ค่อยมีสมาธิ จดจ่ออยู่กับการวางแผนไปท่องเที่ยว หรือแผนการไปทำกิจกรรมสังสรรค์ พบปะเพื่อนฝูงหลัง เลิกงาน แต่ก็ต้องระวังเรื่องการเงิน เพราะอาจจะเผลอหน้าใหญ่ใจป้ำ ออกโรงเลี้ยงเพื่อนฝูง หรือใช้เงินในการ เที่ยวกินมากเกินไป พอมารู้ตัวอีกทีเงินหมดกระเป๋า อีกทั้งวันนี้ไม่ควรให้คนยืมเงิน เพราะจะไม่ได้เงินคืน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะรู้สึกอ่อนเพลียไม่ค่อยอยากจะเดินทางไปไหน แต่จะถูกงานบีบให้ต้องเดินทางออกไปพบปะลูกค้า หรือเจรจางานข้างนอก ซึ่งก็ไปแบบเสียไม่ได้ แล้วก็ทำอะไรแบบเฉื่อยชารวมทั้งการขับรถ และระวังอาการเหม่อใจลอยในระหว่างการขับขี่ยานพาหนะซึ่งอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เป็นวันทำงานที่วุ่นวาย เพราะจะมีงานเร่งด่วนเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว และต้องรีบจัดการให้เสร็จล่วงหน้า ก่อนจะถึงกำหนดงานจริงหลายวัน ซึ่งบางคนที่มีแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงใกล้วันหยุดยาวก็ต้องล้มเลิกไปโดยปริยาย นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องความจำ หรือมีอาการของโรคไมเกรนกำเริบ หรือปวดหัวทั้งวัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเป็นวันที่ทำอะไรก็มีอุปสรรคติดขัดเล็กๆ น้อยๆ ทำให้อารมณ์เสีย แต่ถ้าปล่อยให้คนอื่นทำแทนกลายเป็นผ่านฉลุยไม่มีปัญหา ถ้ามีงานเข้ามาอาจจะต้องให้ลูกน้องบริวารช่วยทำแทน รวมถึงถ้าต้องขับรถเอง ก็จะมีอุปสรรคทำให้ไปถึงที่หมายช้า แต่พอเป็นคนอื่นมาเลือกเส้นทาง หรือขับรถให้กลับไม่มีปัญหา

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

รู้สึกเหนื่อยล้า รู้สึกไม่อยากไปทำงาน แต่อยากจะอยู่บ้านเฉยๆ มากกว่า แต่ถ้าลางานอยู่บ้านก็จะเลี่ยงไม่ได้ ต้องออกแรงมาทำงานบ้าน และจัดข้าวของทำความสะอาด เนื่องจากอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องหาอะไรทำให้ตัวเองไม่ว่างอยู่ดี แต่ถ้าต้องออกไปซื้อของ อย่าลืมต่อราคา เพราะถ้าลืมก็จะพลาดไม่ได้ส่วนลดที่ตัวเองควรได้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน ถ้าทำงานอยู่กับที่ ไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมข้างนอก หรือเดินทางไกล ก็อาจจะรู้สึกอึดอัด อารมณ์ทะเลาะกับคนในครอบครัว อีกทั้งบุตร บริวารก็อาจออกไปวิ่งเล่นทำกิจกรรมนอกบ้านเช่น ถ้าฝืนอยู่บ้าน นอกจากตัวเองจะอารมณ์เสียแล้ว บุตร บริวารก็อาจจะทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านชำรุดเสียหายด้วย