รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 24 สิงหาคม 2564
  • 64

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรรับค้ำประกันหรือไปเกี่ยวข้องกับหนี้สินของผู้อื่น ไม่ควรร่วมวงติฉินนินทาใส่ร้ายระหว่างกันและกัน ลาภจากผู้ใหญ่หรือการได้รับรางวัลทางวิชาการต่างๆ จะล่าช้า จะน้อยใจผู้ใหญ่ที่ใช้ให้ท่านทำงานไม่สมฐานะ ไม่ควรทำตนให้ดีเด่นเกินไป จะมีความวิตกกังวลเรื่องการงานที่ล่าช้าของตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีการงานไม่มาก แต่ก็ยังขาดตกบกพร่องหรือล่าช้ากว่ากำหนด จะอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เจริญรุ่งเรืองแต่เงียบสงบ ผู้คนมีอัธยาศัยไมตรีต่อกัน การเงินรายได้และผลประโยชน์รั่วไหลโดยไม่รู้สึกตัว หรือเป็นไปโดยเจตนาของท่านเอง จะได้ช่วยเหลือการเงินแก่ญาติมิตรที่เจ็บป่วย บริวารของท่านจะโชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเชื่อถือเรื่องราวข่าวสารที่มีผู้มาแนะนำหรือชักนำให้ลงทุน เพราะส่วนใหญ่จะไม่ใช่เรื่องจริง เด็กๆ ในปกครองจะจะเป็นศูนย์กลางของครอบครัว เป็นที่รักใครเอ็นดูของลุงๆ ป้าๆ ทั้งหลาย อาจได้เพื่อนใหม่เป็นชาวต่างชาติซึ่งจะเกื้อหนุนกันต่อไป ผลิตผลทางการเกษตรของท่านจะขายไม่ได้ราคาดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ไม่มีหนี้สินล้นพ้นตัวและไม่เล่นการพนัน ฐานะการเงินจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นอย่างรวดเร็ว และสุจริต ไม่มีใครว่าท่านร่ำรวยผิดปกติได้ บริวารเดือดร้อนยุ่งยากเพราะเพศตรงข้าม บริวารชั้นเขยสะใภ้วิวาทกันเอง ทรัพย์สินมีค่าในบ้านจะสูญหายหรือเสียหายเพราะภัยธรรมชาติหรือสัตว์ไม่พึงประสงค์ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญ เปรียบเสมือนท่านเป็นพิมเสนที่พร้อมจะแลกกับเกลือทุกเม็ด มีความเป็นผู้นำ สามารถปลุกปลอบใจผู้ที่ล้มแล้วให้ลุกขึ้นใหม่ได้อย่างเข้มแข็ง จะสนใจซื้อหาอาวุธต่างๆ เช่น ปืนหรือมีดดาบ เอาไว้สะสม ซึ่งนั่นก็เพราะท่านมีรายได้ก้อนใหญ่เข้ามืออย่างฟลุคๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะปฏิเสธความหวังดีของผู้ใหญ่ เพราะคิดว่าเขาไม่จริงใจกับท่าน อย่างไรก็ดี ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านมีความสุข ทำอะไรก็รู้สึกโชคชะตาจะเข้าข้างท่านไปเสียทั้งหมด ปัญหาที่เพิ่งเกิดขึ้นจะได้รับการแก้ไข เป็นที่พึงพอใจของท่านอย่างมาก บริวารไม่เชื่อฟังคำสั่งหรือการนำกฎระเบียบมาใช้ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้บำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวมอย่างกว้างขวาง ร่างกายและจิตใจแข็งแรง ได้รับยกย่องสรรเสริญจากหมู่ชนจากการกระทำดีของท่าน ได้ลาภเป็นตำแหน่งหน้าที่สำคัญ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเพื่อการบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวมซึ่งท่านก็เต็มใจ รายได้ประจำยังไม่มั่นคงแน่นอน พอๆ กับกิจการงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับคำมั่นสัญญาจากญาติมิตรว่าจะให้สิ่งนั้นสิ่งนี้แก่ท่าน หรือลูกหนี้ออกปากว่าจะปิดหนี้ คู่ครองของท่านหรือผู้ใหญ่ของคู่ครองขัดลาภ ไม่ควรให้ผู้อื่นเกี่ยวข้องหรือรู้เรื่องทรัพย์สินของท่านโดยไม่จำเป็น กิจการงานมีปัญหาขัดแย้งที่นึกไม่ถึง ซึ่งท่านควรมีสติและใช้ความเป็นผู้นำให้เป็นประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ข่าวดีเรื่องการทำงานอาชีพโดยไม่คาดฝันเป็นอันมาก ดาวประจำราศีโคจรผิดปกติ ให้ผลเสียในเรื่องเพื่อนฝูง การคบหาสมาคม และการศึกษาเล่าเรียนต่างๆ งานอดิเรก งานในหน้าที่และวิชาชีพของท่านก็เจริญก้าวหน้าคู่เคียงกันไปด้วย รายได้ที่คาดหมายยังมาไม่ถึงหรือได้รับไม่ครบถ้วน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเรือนเพื่อให้เกิดความสวยงามและมีประโยชน์ใช้สอยมากขึ้น บริวารใหม่ๆ เป็นผู้ชำนาญกิจการบริหารต่างๆ ซึ่งเป็นไปในการปฏิบัติมากกว่าทฤษฎี คนโสดอาจกลับไปติดต่อกับคนรักเก่าจนมุ่งหมายจะแต่งงานกัน ศัตรูจะกลับมาทำดีเพื่อผลประโยชน์ร่วมกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีกิจการต่างๆ ทับถมเป็นอันมาก โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามหรือคู่ของท่าน ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้จะเชื่อถือนักไม่ได้ บริวารใกล้ชิดอาจเจ็บไข้ได้ป่วยกระทันหัน ทำให้งานของท่านสะดุดไปด้วย ญาติมิตรที่ท่านไม่เคยหวังพึ่งพาอาศัยกลับเป็นผู้ช่วยเหลือแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะถูกห้อมล้อมด้วยเพื่อนฝูงที่ไม่จริงใจต่อท่าน จะมีผู้เสพสุราหรือเล่นการพนันในที่ทำงานของท่านแล้วเมาอาละวาดทำข้าวของเสียหาย จะเห็นเหตุการณ์น่าหวาดเสียว เช่น โป๊ะล่ม ไฟไหม้ และไฟฟ้าดูด ท่านอาจถูกโจรกรรมเอกสารสำคัญ แต่ได้ข่าวดีจากคู่สมรสคนรักชนิดที่ท่านตั้งตัวไม่ทัน