รีเซต

ดวงเด่นรายวัน โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2564

  • 23 สิงหาคม 2564
  • 144

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคน รอบข้าง เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เผลอเมื่อไหร่ศัตรูคู่แข่งจะเล่นงาน หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง ไม่เหมาะทำธุรกรรมการเงิน ยังดีที่คนรักทำให้ยิ้มได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว งดช็อปปิ้งออนไลน์ มีคนชวนทำธุรกิจให้ปฏิเสธ เอกสารสัญญาผิดพลาด ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักขาดสีสัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินให้คุณเป็นพิเศษ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ระวังมีปากเสียงกับคนในครอบครัว คนรักให้กำลังใจดีมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆกับการทำงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่ง เล่นงานทันที การเงินรับจ่ายพอกัน การลงทุนได้ผลเสมอตัว งดทางไกล ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างเต็มไปด้วยอุปสรรค ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างทำให้ผิดหวัง พึ่งตนเองดีที่สุด การเงินจ่ายมากกว่ารับ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ โชคลาภมาจากเพื่อนฝูงและการเดินทาง ความรักลงตัวมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะพบกับความล้มเหลว โชคลาภมาจากบุตรบริวาร คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่า สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนดี เพศ ตรงข้ามให้ลาภ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ให้ดีจะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังถูกใส่ความ เชื่อคำคนง่ายๆ ระวังถูกหลอก ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีปัญหาทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เปิดร้านมีโอกาสขาดทุนสูงมาก คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินรับจ่ายรวดเร็ว ที่จ่ายไปจะได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น