รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 9-15 มีนาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 09 มีนาคม 2563
  • 2,587 9

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 9-15 มีนาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 9-15 มีนาคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    จัดเป็นสัปดาห์ที่โอเคอยู่ ก็ไม่ได้ดีหรือแย่อะไรนะครับ เรื่องดีๆก็ดูจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน การเรียนทั่วๆไปนะครับ แต่เรื่องที่ดูน่าจะมีปัญหาๆหน่อย ก็ดูเป็นเรื่องความรักเลยครับ แบบว่า น่าจะคุยอะไรกับแฟนไม่เข้าใจครับ เรียกได้ว่าคุยกันไม่รู้เรื่องเลยล่ะครับ เห้อ ซึ่งแฟนเราหรือคนที่คุยก็ดูจะงี่เง่ามากขึ้นไปเรื่อยๆ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    เราอาจจะต้องมีใช้จ่ายเรื่องสุขภาพมากขึ้นครับ เช่น อาจจะป่วยได้แบบงงๆครับจากที่เราดูสุขภาพดีมาตลอด ป่วยซะอย่างงั้น แต่ก็ช่างเหอะ เรื่องอื่นดูดีเลย จะมีก็เรื่องการสอบครับ หรือเรื่องการเรียนเนี่ย ที่ดูเราทำได้ดีเลยครับ ส่วนเรื่องการเงิน ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากครับ เราจัดการหนี้สินต่างๆได้ดี ไม่มีปัญหาไรมากครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    เราจะขี้เกียจมากกว่าปกติครับ คงอยากจะใช้ทั้งอาทิตย์ไปกับการนอนพักผ่อน ใช่ครับ การนอนพักมันดีนะ ก็ดูสบายๆดี ไม่ต้องทำอะไร ส่วนเรื่องอื่นๆถามว่ามันดีมั้ย มีเรื่องความรักครับ ที่อาจจะเงียบๆกันไปทั้งคู่เลยครับ ทั้งเรา ทั้งคนคุยเนี่ย ต่างเงียบกันไปแบบ เงียบจริงๆครับ ส่วนเรื่องสุขภาพจัดว่าดีครับ แข็งแรงดี

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    มีโอกาสที่เราจะได้เจอเพื่อนเก่าๆครับ รวมถึง การได้เจอแฟนเก่าแบบงงๆด้วยครับ อยู่ๆก็เจอเฉยเลย มีตกใจบ้างแหละ แต่ก็ไม่มีอะไรครับ ยิ้มทักทายทั่วไป ส่วนเรื่องความรักทั่วๆ ไป ถ้ามีคุยๆอยู่ สามารถพัฒนาได้ดีเลยนะครับ แบบว่า ความรักช่วงนี้ดีครับ ส่วนคนมีแฟน ต้องระวังมีปากเสียงบ้างครับ แฟนระแวงเราเยอะ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ใครที่วางแผนเรื่องการเรียนต่ออะไรต่างๆเนี่ย มีโอกาสดีเลยนะครับ ทั้งการเรียนต่อทั้งในและต่างประเทศ ไพ่เราเสริมดวงมากๆ กับใครที่มีจะสอบราชการ หรือสอบเข้างานเนี่ย มีโอกาสได้สูงมากๆครับ การงานการเรียนก้าวหน้าแบบชัดเจนเลยนั่นแหละครับ ส่วนเรื่องความรักนี่ก็ปกติมากครับ ไม่ดีไม่แย่ เรื่อยๆเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    เป็นสัปดาห์ที่เราอาจจะไม่ได้พักอะไรเท่าไรครับ งานมันเยอะมากๆ งานกองมาเลย เอามากองที่ฉันให้หมด จัดไปครับ เอาให้รอดนะ ทำงานกันจนป่วยไปเลยครับ ส่วนเรื่องความรักหลอ เราแทบไม่มีเวลาอะไรให้ใครเลยครับ แค่เราเอาเวลามานอน มาทำงาน มันก็หมดวันไปได้แบบง่ายๆแล้วครับ กิน นอน ทำงาน แค่นี้แหละ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    ช่วงนี้ต้องระวังหน่อยนะครับ เรามีความซุ่มซ่าม ความเหม่อลอยสูงมาก แบบเตะขอบเตียงเนี่ย คงได้เตะทุกเช้า เราอาจจะมีละเมอคิดถึงคนเก่าๆบ้างครับ ซึ่งเขาก็ไม่น่าจะกลับมาแล้วน่ะครับ เอาน่ะ ก็แค่คิดถึงเขาฝั่งเดียวมันก็ไม่ได้แย่อะไรหรอก ส่วนเรื่องอื่นๆเนี่ย ไม่มีอะไรมาก ก็ทำงานหรือเรียนตามปกติ การเงินมีใช้อยู่

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    มงคลมากครับ ทำอะไรก็รวย เก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำเลยครับ หน้าที่การงานค่อนข้างดีขึ้นเยอะครับ ส่วนเรื่องความรักนี่จัดว่าดูดีครับ อาจจะเริ่มมีการวางแผนนาคต การแต่งงานมาบ้างแล้ว จัดว่าใช้ได้เลยนะครับ แล้วมีอะไรน่าห่วงบ้างมั้ย ก็ไม่ค่อยมีนะ มันเป็นสัปดาห์ที่จัดว่าดูดีมากๆเลยนะครับ ยินดีด้วยครับ เจ๋งเลย


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล