รีเซต

ดวงเด่นรายวัน- ราศีใดได้ลาภจากการเดินทาง ราศีไหนเสี่ยงมีปากเสียงคนรอบข้าง

  • 18 เมษายน 2565
  • 42

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)
วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ.2565

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชค เก็งกำไรไม่ส่งผลดี นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ความรักดีหน่อย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ ติดต่อเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ค้าขายรายได้ยากจะเป็นไปตามเป้า การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายยังต้องประหยัด พูดจากับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ ความรักลงตัว คนโสดเหมาะเปิดตัวคน รู้ใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงิน ไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น คนรักเอาใจยาก คนโสดเหงาใจมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผลงานโดยรวมก้าวหน้า สิ่งที่ คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การเงิน รั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา ความรักลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง ได้ลาภจากคนสูงวัย บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ พ่อค้านักธุรกิจมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจเป็นคนใกล้ตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่การเงิน รั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี ความรักเต็มได้ด้วยสีสัน คนโสดพบรักกับคนต่างวัย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ แต่ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรับจ่ายคล่องมือ เสี่ยงโชคไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ระวังถูกทวงหนี้ ความรักลงตัวมาก คนรักสายเปย์พึ่งพาได้ สีดำช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เอาเงินไป ต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรัก ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน คนโสดอยากบอกรักใครให้บอกได้เลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า มีรายได้จากหลายทาง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจใส่และเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น