รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2565 (มีคลิป)

  • 02 มกราคม 2565
  • 56

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านคงต้องรอเวลาอีกสักนิดเพื่อที่จะให้สภาพทางการเงินทุกอย่างลงตัว บริวารและคนข้างเคียงมีวิสัยทัศน์ที่ถูกต้องตามทรรศนะของท่าน ซึ่งท่านจะรับฟังและนำไปปฏิบัติตาม ควรหลีกเลี่ยงการเข้าไปในค่ายทหาร คลังอาวุธ โรงงานโลหะโดยไม่มีผู้เข้าไปด้วย จะยุ่งยากเพราะอาวุธหรือของมีคมต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจมีความจำเป็นต้องเจรจาปัญหาเรื่องบ้านช่องที่อยู่อาศัย ความอดทนต่อพฤติกรรมของคนรอบข้างจะช่วยกอบกู้สถานการณ์ต่างๆ ให้ดีขึ้น กับคนรักที่ท่านเองก็รักเขาไม่น้อย แต่ไม่ชอบให้เขาชี้นิ้วให้ท่านทำอย่างโน้นอย่างนี้ ให้เวลาผ่านไปสักระยะหนึ่งก่อนท่านคงจะปรับตัวได้เองตามธรรมชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีข้อกังขาหรือมีข้อสงสัยอะไรมักถามใครก็ไม่ได้เรื่อง และจำเป็นจะต้องคิดแก้ไขไตร่ตรองด้วยตัวเองตลอดเวลา จะหวังพึ่งญาติมิตรบริวารไม่ได้เลย บุตรหลานทำการไม่ถูกใจหรือพวกเขาหมางเมินระเบียบข้อบังคับคำสั่งที่ท่านวางไว้ หากมีปัญหากับหุ้นส่วนหรือผู้ร่วมงานระดับเดียวกันจะแก้ไขได้ในไม่ช้า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะสมหวังในความรัก ถ้ามีคู่รักแล้วจะเกลียวกลมสมหวังกันใหญ่ ถ้าเป็นแต่เพียงเพื่อนต่างเพศกันก็จะสามารถทำความตกลงกันได้อย่างกลมเกลียวในระดับหนึ่ง เรื่องเงินจะมีปัญหาติดขัด ถ้ามีโอกาสได้ท่านต้องรีบรับเข้ามือทันที หากทำเป็นไม่สนใจจะได้ยากหรืออาจจะไม่ได้อีกเลย โดยเฉพาะหนี้สิน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรระงับความขัดแย้งเรื่องเงินทองไม่ว่าจะอยู่ในฐานะโจทก์หรือจำเลยโดยเร็ว มิฉะนั้นท่านจะเสียมากกว่า ไม่ควรไว้ใจศัตรูที่ดูเหมือนเขาลดราวาศอกไม่เอาเรื่องเอาราวกับท่าน เพราะวันหนึ่งเร็วๆ นี้เขาจะกลับมาก่อปัญหาให้ท่านอีกครั้ง ญาติพี่น้องที่ขัดแย้งกันเอง ท่านไม่ควรเข้าไปช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรระวังเอกสารการสั่งงานจะหายหรือบริวารไม่เข้าใจการสั่งงานของท่านผ่านตัวอักษร และตัวท่านเองก็ไม่เข้าใจคำสั่งของผู้ใหญ่ในสำนักงานเช่นกัน จะมีโชคจากต่างประเทศโดยไม่คาดฝัน แต่มักต้องต่อสู้กับอุปสรรคศัตรูรุนแรงหน่อย แต่แค่นั้นยังไม่สำคัญเท่ากับที่ท่านจะต้องต่อสู้กับเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจต้องทำการกู้เงินจากสถาบันการเงินโดยจำต้องยอมรับดอกเบี้ยราคาแพง ซึ่งหากหลีกเลี่ยงได้จะดีกว่า จะได้เปรียบในคดีความที่ท่านถูกใส่ร้ายหรือถูกกล่าวหาในกรณีที่ท่านเป็นผู้บริสุทธิ์ ถ้าท่านมีความกังวลใจเรื่องคนเจ็บไข้อยู่จะมั่นใจและสบายใจได้ว่าจะดีขึ้นมาก สุขอนามัยค่อนข้างแข็งแรง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ไม่ค่อยสนใจว่าโลกหมุนไปทางไหน แต่รู้สึกถึงอิสระเสรีในการดำเนินชีวิตมากขึ้น จะเริ่มรู้สึกถึงสิ่งแวดล้อมและคนใกล้ชิด ตลอดจนบรรยากาศอันครึกครื้น พร้อมต่อสู้กับอุปสรรคในปีใหม่ที่เข้ามา ทำให้เริ่มกระฉับกระเฉงและคึกคัก ไปไหนตามลำพังอาจมีคนแอบเดินตาม เขาอาจคิดมิดีมิร้ายกับท่านก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์จากการทำงานย้อนหลัง หรือการนำโครงการเก่าๆ มาปัดฝุ่นทำใหม่ โดยไม่มีการสูญเสียใดๆ เพิ่มเติม บางท่านจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองมากขึ้น รายได้ค่อนข้างซบเซาไปหน่อย แต่ท่านจะได้รับชำระหนี้ จะคิดหรือทำกิจการสำคัญจนปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ไม่ค่อยมีความสำคัญสำหรับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านนัดหมายเพื่อเจรจาธุระปะปังอะไรกับใครมักเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ตัวท่านเองอย่าเป็นฝ่ายผิดนัดเองก็แล้วกัน คู่ครองคนรักของท่านอาจไปตีรันฟันแทงกับคนอื่นจนเลือดตกยางออก หรือพวกเขาเผาอะไรเล่นจนกลายเป็นเรื่องวุ่นกันทั้งบาง อย่างไรก็ตาม ความรักที่เหี่ยวแห้งจะสดใสสดชื่นขึ้นชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะอยู่ห่างจากความระส่ำระสายของสิ่งแวดล้อม ใจคอท่านระยะนี้มั่นคงหรือมีหลักยึดที่แน่วแน่ มองเห็นทางออกที่ดีและเป็นประโยชน์กว่าที่แล้วๆ มา มีเงินก้อนเข้ามาบ้างเท่าที่จำเป็น ซึ่งการเก็บออมน่าจะเป็นวิถีทางที่ดีที่สุดสำหรับท่านในระยะนี้ ยังไม่ควรจับจ่ายในสิ่งที่ไม่ตรงความจำเป็นของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไปไหนตามลำพังไม่ค่อยสะดวก ถ้ามีทรัพย์สินติดตัวไปมากๆ จะมีเหตุทำให้ตื่นเต้นตกใจพอควร ติดต่อการเงินกับใครๆ แม้แต่ธนาคารก็ควรนับให้ถ้วนถี่ต่อหน้าพนักงาน พวกเขาจะรีบหรือไม่พอใจอย่างไรก็ช่างเขา เพราะถ้าท่านไม่นับและออกจากตรงที่รับเงินไปแล้ว พวกเขาจะไม่รับผิดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น