รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 30 สิงหาคม-5 กันยายน 2563

  • 30 สิงหาคม 2563
  • 874 2

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 30 สิงหาคม-5 กันยายน 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับรางวัลจากผู้ใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังเรื่องของสุขภาพอาจจะมีการเจ็บป่วยเพราะทำงานหนักมากเกินไป

การเงิน จะมีโชคมีลาภ หรือได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีคนส่งเสริมสนับสนุน มีโชคจากต่างแดน คนที่ทำกิจการเกี่ยวกับขนส่งหรือเกี่ยวกับต่างประเทศจะได้ผลกำไรดี

ความรัก อาจจะมีการพลัดพรากจากจรหรือต้องเดินทางไกลและทำให้ห่างจากคนรัก แต่หากความรักของคุณมีปัญหาก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยปรับความเข้าใจ ถือว่าความรักยังอยู่ในทิศทางที่ดี คนโสด จะได้รับการแนะนำหรือผู้ใหญ่จะพาคนดี ๆ เข้ามาหาคุณ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ยารักษาโรค ไปสักการะบูชาพระราหู หรือพระปางป่าเลไลย์ เจ้าพ่อกวนอู

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ก้าวหน้า มีโอกาสจะได้สิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต ในช่วงนี้ถ้าทำบุญบ่อย ๆ คุณจะโชคดี และผู้ใหญ่เจ้านายจะยิ่งเมตตารักใคร่เอ็นดู ทำอะไรส่วนมากก็จะประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้รับรางวัล มีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต มีเกณฑ์จะถูกหวยหรือประสบความสำเร็จในธุรกิจการค้าการลงทุน

ความรัก มีโอกาสทะเลาะกันเพราะคำพูดหรือวาจาที่รุนแรงเกินไป แต่ภาพรวมยังอยู่ในทิศทางที่ดี แม้ว่าคุณจะมีปัญหาแต่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ พยายามอย่าใจร้อน อย่าแก้ปัญหาด้วยอารมณ์ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจมีเหตุขัดใจหรือขุ่นข้องหมองใจกันบ่อย ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต ศาลหลักเมือง สมเด็จพระพุฒาจารย์โตพรหมรังสี บริจาคโลหิต หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน มีโอกาสจะก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลง มีการเดินทางไกล ได้ยวดยานพาหนะคันใหม่ มีคนช่วยเหลือให้กิจการงานประสบความสำเร็จ ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลง มีความราบรื่น มีหนทางแห่งความก้าวหน้ามากขึ้น

การเงิน ให้ระวังเรื่องของคำพูดหรืออารมณ์ร้อน แต่หากมีปัญหาทางด้านการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือหรือสามารถแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และมีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ

ความรัก ต้องระวังเรื่องความเจ็บป่วย ทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว ส่วนความรักถ้ามีปัญหาให้ปรึกษาผู้ใหญ่ หรือจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยทำให้คุณสามารถเข้าใจกันได้หรือคืนดีกันได้ คนโสด จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่สูงหรืออาจผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระ หล่อพระ ถวายหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถือศีลปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การงานราบรื่นคล่องตัว แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรืออุบัติเหตุ ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญบ่อย ๆ แล้วคุณจะโชคดี

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภจากเพื่อนหรือจากผู้ใหญ่ ได้รับการชักชวนไปในทิศทางที่ดี มีคนชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ เป็นที่รักและเมตตาของผู้ที่ได้พบเห็น

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะสุขภาพไม่ดีหรือความเครียด จึงทำให้มีปากเสียงกันได้บ่อย แต่โดยรวมแล้วความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงมีปัญหากันแต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด คนโสด ในช่วงนี้ความรักอาจจะไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรืออาจได้คู่ที่มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับนักบวชนักปฏิบัติธรรมหรือแม่ชี และหมั่นสวดแผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะได้รับการเชิดชูเกียรติหรือมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุนให้มีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงาน ในช่วงนี้มีโอกาสจะได้รับรางวัลหรือมีผลงานที่ดี และปัญหาต่าง ๆ จะหมดไป

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่ายภายในครอบครัว คุณจะหาเงินได้คล่องตัวขึ้น แต่รายจ่ายก็มีมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี มีโอกาสเสี่ยง ควรระวัง

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี มีความอบอุ่น มีการดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนที่เคยคบหากันมานาน ๆ หรืออาจเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมาก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญเกี่ยวกับเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะมีความก้าวหน้า ได้รับเกียรติ ได้รับรางวัล มีความสำเร็จราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า แต่ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือความขัดแย้งเพราะอารมณ์ร้อนอารมณ์เสีย

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะหมดเปลือง ใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจจะมีคนในบ้านในครอบครัวเจ็บป่วย ต้องใช้เงินในการรักษา ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ยังมีความเสี่ยงสูง ระวังจะขาดทุน

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหาเพราะอารมณ์ ความขัดแย้ง ความดื้อรั้นของตัวเอง รวมถึงความเป็นคนเจ้าอารมณ์เจ้าโทสะ จะยิ่งทำให้ปัญหามีมากขึ้น คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ให้ระวังมีปัญหาเรื่องชู้สาวหรือมีความขัดแย้งเกิดขึ้น

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายพระพุทธรูป ทำบุญหล่อพระหรือสร้างพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภ หรือมีโอกาสดี ๆ เข้ามา ทำให้ชีวิตของคุณมีความก้าวหน้า และจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคม ตลอดจนถึงเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในเรื่องหน้าที่การงานและการเงิน ถือเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดี การลงทุนต่าง ๆ มีโอกาสที่จะได้ผลกำไรหรือสิ่งตอบแทนที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังเพราะมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยหรือมีปัญหามีความขัดแย้ง มีความห่างเหินกันเพราะหน้าที่การงาน หรืออาจต้องแยกกันอยู่ คนโสด ให้ระวังจะถูกหลอกลวง หรืออาจมีปัญหาเพราะผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ไปสักการะพระจีนหรือศาลเจ้าจีนต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะได้รับความสำเร็จ ก้าวหน้า มีความมั่นคงมากขึ้น อุปสรรคต่าง ๆ จะค่อย ๆ หมดไป สิ่งดี ๆ กำลังจะเข้ามาสู่ชีวิตของคุณมากขึ้น รวมทั้งงานใหม่หรือโครงการใหม่ ๆ ก็จะสัมฤทธิ์ผลดี

การเงิน คุณจะมีโชค จะได้เงินก้อนโต มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ใหม่ ๆ เข้ามา แต่ให้ระวังเรื่องของการให้เครดิตหรือปล่อยเงินสินเชื่อต่าง ๆ อาจจะมีปัญหา

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเกิดความขัดแย้ง รวมทั้งต้องระวังเรื่องของอารมณ์และสุขภาพ ในช่วงนี้ควรชวนกันไปเข้าวัดทำบุญบ่อย ๆ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด บริจาคอิฐ หิน ดิน ทราย หรือทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ไปสักการะบูชาหลวงปู่ทวด พระปางนาคปรก เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนหรือผู้ใหญ่เจ้านาย มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จที่ดี อีกทั้งจะได้รับโชคหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาในเกณฑ์ที่ดีขึ้น และมีโอกาสจะได้พบรักหรือเจอคนที่ถูกใจในที่ทำงาน

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังเพราะมีโอกาสที่จะเสียเงิน หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะถูกโกง คนที่ไว้ใจหรือคนที่เชื่อใจอาจจะทำให้เสียความรู้สึก การลงทุนก็ต้องระวังเพราะมีโอกาสเสียหายสูง

ความรัก ในช่วงนี้มีเหตุที่จะทำให้เกิดเรื่องขุ่นเคืองใจกันได้บ่อย โดยเฉพาะคำพูดที่รุนแรงจะทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีขึ้นได้ คนโสด ให้ระวังปัญหาความขัดแย้งกับเพศตรงข้าม หรืออาจมีเรื่องต้องเสียเงินเสียทอง มีปัญหาที่เกิดจากค่าใช้จ่ายสูง หรือหากมีความรักในช่วงนี้คุณจะเป็นคนสายเปย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับคนป่วยหรือคนพิการ บริจาคเสื้อผ้า ขนม ของเล่นต่าง ๆ ให้กับมูลนิธิเด็กหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะมีความราบรื่น มีความลงตัวมากขึ้นกว่าเก่า เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานก็จะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี หากมีปัญหาจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัว โดยรวมในช่วงนี้คุณจะมีความก้าวหน้า ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จและสมหวังเป็นส่วนมาก

การเงิน จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีคนชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ จะทำการค้าขายหรือลงทุนก็ประสบความสำเร็จ มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต มีโชคลาภที่เกิดจากผู้ใหญ่หรือคนสูงอายุ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะมีปัญหาและเกิดการห่างเหินแตกแยกแตกร้าวกัน รวมถึงให้ระวังปัญหาที่เกิดจากอารมณ์และการเงิน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้จะทำให้หมดเปลืองหรือเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับสัตว์ป่วยหรือคนพิการ ไปสักการะบูชาพระสีวลีหรือพระแก้วมรกต พระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะมีปัญหามีอุปสรรคหรือเกิดสิ่งที่ผิดพลาดเสียหาย อาจมีคนคิดร้ายปองร้าย ดังนั้นในช่วงนี้ควรใช้ความละเอียดสุขุมรอบคอบในการทำงานให้มากขึ้น

การเงิน ถึงแม้จะมีรายจ่ายมาก แต่คุณก็ยังสามารถหาเงินได้ มีความคล่องตัวมากขึ้น หรือจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนเกี่ยวกับการเงิน ส่วนการลงทุนยังมีโอกาสเสี่ยง แต่ก็มีโอกาสจะได้ผลกำไรดีอยู่ สิ่งที่ต้องระวังคืออย่าเชื่อใจใครมากเกินไปเพราะจะทำให้เสียทรัพย์ได้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูด รวมถึงอารมณ์ ความหงุดหงิด ความใจร้อนจะทำให้กระทบกระทั่ง หรือทะเลาะกันได้บ่อย ๆ หากมีปัญหากันควรพากันไปเข้าวัดทำบุญหรือสวดมนต์ คนโสด ยังไม่สมหวัง หรืออาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้งกับเพศตรงข้าม รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นหาเวลาไปเข้าวัดทำบุญ สวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรม ถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ ๆ มีไอเดียใหม่ ๆ เกิดขึ้น มีความเจริญรุ่งเรืองในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้มากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุต้องหมดเปลืองเสียเงินไปกับเรื่องที่ไม่ควร หรืออาจจะเก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะถูกโกง ดังนั้นในช่วงนี้ไม่ควรให้เงินใครยืม และให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะอาจจะมีเรื่องเจ็บป่วยและทำให้ต้องใช้จ่ายเงินเยอะ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวัง เพราะมีโอกาสที่จะทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้นควรใส่ใจดูแลความรู้สึกซึ่งกันและกัน หรือคอยดูแลให้ความรักความอบอุ่นกับคู่ครองคนรักให้มากขึ้น คนโสด ความรักในช่วงนี้ยังไม่สมหวัง อาจจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรืออาจถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการถวายที่ดิน หรือบริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า หรือไปทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เช่น การกวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++