รีเซต

เปิดดวงปี 2566 "หมอกฤษณ์" ทำนายดวง 12 นักษัตร ปีไหนดวงดีสุด คลิกเลย

  • 21 พฤศจิกายน 2565
  • 245

เปิดวงปี’66 “หมอกฤษณ์” ทำนายดวง 12 นักษัตร ปีไหนดวงดีสุด คลิกเลย

ใกล้จะสิ้นปี 2565 กันแล้ว เหล่าหมอดูต่างทยอยพยากรณ์ดวงประจำปี 2566 ออกมบ้างแล้ว โดยล่าสุดหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ทำนายดวงปี 2566 โดยบอกว่า ใครดวงดี คลิปนี้มีคำตอบ จัดอันดับ 12 นักษัตรดวงดี ประจำปี 2566 มาแล้วครับ โดยเริ่มจากปีนักษัตร ที่ดวงรั้งท้ายประจำปีหน้า ไปจนถึงปีที่ดวงที่ดีที่สุดในปีหน้า โดยกลุ่มปีกนักษัตรที่ดวงไม่ดีในปีหน้าคือ ปีระกา ซึ่งเป็นปีชง ถัดมาก็เป็นปีเถาะ ปีมะเมีย ซึ่งชงร่วม ถัดมาก็เป็นปีชวด ปีมะเส็ง ปีฉลู และปีมะแม

ส่วนปีนักษัตรที่อยู่ในกลุ่มดวงดีในปีหน้า คือ ปีมะโรง ปีจอ ปีกุน ปีวอก โดยปีวอกจะเป็นปีที่ดวงชะตาดีมากที่สุดอันดับ 1

อย่างไรก็ตามสำหรับดวงเต็มๆ ของ 12 นักษัตรนั้น “หมอกฤษณ์” ทำนายไว้ดังนี้ว่า

ปีมะโรง ตอนนี้กำลังดิ้นรนที่ผ่านมาทางตัน โชคกำลังพุ่งแรง ปีนี้ใช้โอกาสเพิ่มพูนความสามารถของตัวเอง อย่าหลงความสำเร็จในอดีต ปีนี้มีโอกาสเจริญก้าวหน้า บรรลุเป้าหมายแม้จะเผชิญความยากลำบาก ทะเลาะกับเพื่อนก็ต้องยอม ความรัก แต่งงานอน่ารีบร้อน สุขภาพอ่อนแอ เพราะการตรากตรำ เที่ยวเยอะนอนน้อย เกิดผื่นที่ผิวหนัง เจรจาจะสำเร็จแต่ต้องรอ เดินทางอุปสรรค จะโชคดีเรื่องเงินได้เงินกู้ยืน คริปโทอย่าผลีผลาม

ปีจอ ดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือขอบฟ้า พ้นเคราะห์พ้นโศก ได้รับการอุถมภ์จากผู้อาวุโส ผู้บังคับบัญชา โอกาสมาแล้ว จะโชคดีมากขึ้น เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เจอรักเก่า เพืื่อนเก่า ศัตรูเก่า แต่ก็ชนะ แต่อย่าอยู่เฉยๆ ต้องอ่อนน้อมถ่อมตนอย่าขี้โม้ ขี้อวด ดวงดีขึ้น เด่นขึ้น ดำเนินชีวิตด้วยความสำเร็จ จะสมปราภนา ความรักแต่งงานสมเหตุผลต้องปรึกษาแม่ป้า จึงจะสำเร็จ สุขภาพอาจมีปัญหาได้ อย่าทิ้งไว้  การเจรจาตกลงสำเร็จ เดินทางไปได้ไม่มีปัญหา ใช้เงินมาก แต่ได้เงินตอบแทนเยอะ คริปโท หุ้น ขาขึ้นแต่ต้องเล่นอย่างระมัดระวัง อย่าโลภ

ปีกุน ขาขึ้นมาก ๆทำอะไรประสบความสำเร๋จอย่างมาก หากเก็งกำไรรับเหมาก่อสร้าง สายยไฟต้องพิจารณาให้ดี ที่เหลือทำได้หมด เก็งกำไรอย่าโลภ อย่าใช้เงินเกินตัว โชคลาภไม่คอยมี เล่นการพนันไม่ได้ ดวงจะมาจากทำงาน ความรักพ่อแม่ผู้ใหญ่แนะนำถึงจะดี งานกำลังรุ่งโรจน์ มีเกณฑ์ได้เดินทางระยะสั้น ไปๆมาๆ ระวังเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ อาหารเป็นพิษได้ นอนไม่หลับให้เอากระจกที่ปลายขาออก  เรื่องบริวารคิดไม่ซื่อ ให้อาหารปลาที่วัด 4 แห่งใน 1 ปี ต้องติดแม่น้ำใหญ่ แขวนรูปเงินก้อนใหญ่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้

ปีวอก ชะตาพลิก แรงที่ 1 เหมือนเมล็ดพืชแตกหน่อเพื่อรับแสงอาทิตย์ ความกระตือรือร้นเรื่องสำคัญหาคนร่วมงานอายุน้อยทำให้มีพลังมีไฟมีความสำเร็จ ได้เลื่อนจั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์ลงทุนเล็ก ๆแล้วคอยขยายใหญ่ขึ้น ยึดถือคคติช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม 4 เดือนนี้ได้แน่ ได้บุตรได้แฟน ประสบผลสำเร็จใหญ่หลวงหากทำการระมัดระวัง ความปราถนาจะเป็นจริงได้ สุขภาพดีขึ้น ระวังผดผื่นคัน ภูมิแพ้ที่ผิวหนัง ทำบุญด้วยน้ำสะอาด น้ำปาณะ คนกลางช่วยได้ในเรื่องการงาน ได้เงินราบรื่น เดินทางไกลได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน