รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พุธที่ 13 มกราคม 2564 ราศีใดทุกอย่างราบรื่นตามที่คิด ราศีใดการเงินไม่เป็นไปตามแผน

  • 12 มกราคม 2564
  • 114

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ท่านต้องหาจังหวะเข้าหาผู้ใหญ่เจ้านายให้ดี จะช่วยให้การงานก้าวหน้าเร็วขึ้น เจรจาเรื่องเงินไม่ใช้ไหวพริบระวังเสียเปรียบ มีรายจ่ายที่คาดไม่ถึง ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู ใครพูดจาไม่เข้าหูให้นับหนึ่งถึงสิบอย่าได้สนใจ การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทำงานกับคนหมู่มากต้องดูจังหวะให้ดี ออกตัวแรงไประวังเสียเครดิต เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ค้าขายกว่าจะได้กำไรต้องเหนื่อยมากขึ้น ระวังของมีค่าติดตัวสูญหาย งดเดินทางไกล คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ท่านจะรู้สึกเหนื่อยใจกับการทำงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ อย่าได้หวังว่าคนนั้นจะต้องมาดีตอบ หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องไม่จำเป็น ด้านความรักสดใส คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เจรจาเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ ต้องชักแม่น้ำทั้งห้าและเหตุผลอีกร้อยแปดกว่าจะเอาตัวรอดเรื่องงานไปได้ คนรอบข้างพึ่งพาได้ยากมาก การเงินหมุนเวียนดีกว่าวันก่อน ความรักสถานะชัดเจน มือที่ 3 ทำอะไรไม่ได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ท่านจะได้ใช้ภาวะผู้นำอย่างเต็มที่ เพื่อนร่วมงานให้การยอมรับ แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ การเงินหมุนเวียนดี มีคนในครอบครัวเป็นที่พึ่งยามขัดสน ด้านความรักต้องทำใจ หลายคู่จ้องเอาชนะกันอย่างไม่มีเหตุผล สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา เมื่อหงุดหงิดให้นับ 1 ถึง 10 แล้วจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร อย่าใส่ใจกับคนที่ไม่แคร์คุณ เพศตรงข้ามให้ลาภ คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนเป็นลูกจ้างต้องขยันให้มากขึ้น ผลงานจึงจะเข้าตาผู้ใหญ่เจ้านาย ส่วนคนทำธุรกิจยังมีเรื่องให้ปวดหัว การเงินไม่เป็นไปตามแผน ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อย่าได้ยั่วโมโหเลยช่วงนี้ สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะรู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานราบรื่น คิดสิ่งใดจะทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนไม่ขาดมือ เหมาะเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองอย่างจริงจัง ช่วงนี้คนรักขยันทำงานสร้างตัว จึงต้องส่งกำลังใจให้กันมากขึ้น สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะรู้สึกสบายๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัว พยายามหาความสุขกับสิ่งที่มี เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ส่วนเรื่องเงินหากทำให้เครียดก็ต้องหยุดคิดไว้บ้าง ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักลงตัวมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่นตามที่คิดไว้ ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น คนค้าขายเริ่มมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ หลายคนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว เรื่องความรักต้องงอนกันให้น้อยลง สีน้ำเงินเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ความไม่แน่นอนเรื่องงานจะทำให้จิตใจของท่านวุ่นวาย คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยวิ่งหาลูกค้า รายจ่ายมากกว่ารายรับ โชคลาภไม่มีให้เห็น จะมีแต่ทุกขลาภซะมากกว่า ด้านความรักหวานมาก คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง