รีเซต

ดูดวง 7 ปีนักษัตร ใครดวงดีสุด! โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 02 ธันวาคม 2563
  • 941

    โบกมือลาความจนส่งท้ายปี กับดวงแม่นๆ! คนเกิดปีนักษัตรไหนกันนะ ที่จะดวงพุ่งแรง เงินทองไหลเทมา หมออาร์ต ไพ่คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ จะมาเฉลยให้ได้รู้กันค่ะ จะมีปีนักษัตรไหนบ้างมาลุ้นกันได้เลยค่ะ!

 

ดูดวง 7 ปีนักษัตรใด จากนี้ไปมีแต่ความปัง! ส่งท้ายปี


#ปีมะโรง
ที่ผ่านมามักเจอปัญหามากมาย ชอบน้อยใจในโชคชะตา แต่ดวงช่วงขาขึ้นแล้ว จะมีรายรับเข้าจากหลายทาง ปัญหาอุปสรรคหรือภาระหนี้สินกำลังจะหมดไป การลงทุนธุรกิจจะเริ่มเห็นผลกำไร ขอให้ลงแรงสักหน่อยจะดีมาก!
🙏 สาธุ... สาธุ... 🙏

#ปีระกา ที่ผ่านมาเจอแต่ปัญหาอุปสรรค การเงินฝืดเคือง การงานมักเจอแต่บริวารไม่ดี ถึงเวลาที่ดวงจะพุ่งสุดขีด หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง การงานดีเป็นเลิศ มีเกณฑ์โชคลาภหรือได้ลาภลอยก้อนใหญ่เข้ามาด้วย...
🙏 สาธุ... สาธุ... 🙏

#ปีเถาะ ที่ผ่านมาดูเหมือนดวงไม่ค่อยดี รู้สึกเหนื่อย...ทำอะไรไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แต่ดวงกำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หมดเคราะห์หมดโศก มีโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจ ความรักดีขึ้น ได้พบคู่หรือมีข่าวดีเกี่ยวกับความรัก...
🙏 สาธุ... สาธุ... 🙏

#ปีฉลู ที่ผ่านมาการเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง หาได้เท่าไรก็ไม่เคยพอ เหมือนกระเป๋ารั่ว มีเกณฑ์ได้ปลดหนี้ปลดสิน ขอให้ขยันหาทำมาหากิน โชคชะตาจะเข้าข้างคนขยัน ดวงชะตาจะพาไปพบกับความเจริญมั่งคั่ง มีเกณฑ์โชคลาภด้วย...
🙏 สาธุ... สาธุ...

#ปีชวด ที่ผ่านมาทุกข์ใจเรื่องเงินทอง หามาได้เท่าไรก็หมดไปอย่างรวดเร็ว ไม่มีเหลือเก็บ บางท่านมีปัญหาเรื่องความรัก หลังจากช่วงเวลานี้ไป จะหมดทุกข์หมดโศกแบบหน้ามือเป็นหลังมือ อย่าลืมทำบุญด้วย จะช่วยหนุนนำไปสู่สิ่งดี….
🙏 สาธุ... สาธุ... 🙏

#ปีจอ ที่ผ่านมาเหมือนว่าดวงชะตาจะยังไม่พุ่งเท่าไร ทำอะไรเหมือนจะไม่สำเร็จสักที มีแต่ภาระหนี้สินให้กังวล แต่ดวงคุณจะเริ่มเปลี่ยนไป มีเกณฑ์ปลดหนี้ปลดสิน ธุรกิจการค้าที่เคยชะลอตัว การเงินฝืดเคือง จะเริ่มดีขึ้นอย่างชัดเจน…
🙏 สาธุ... สาธุ... 🙏

#ปีขาล ที่ผ่านมาดูเหมือนว่าดวงชะตายังไม่พุ่ง ไม่ก้าวหน้าเท่าไร ทำอะไรก็เหมือนจะไม่สำเร็จ มีเกณฑ์ปลดหนี้ปลดสิน ขอให้ขยันและตั้งใจ คุณได้ทรัพย์แบบไม่คาดคิด ดวงการเงินจะสดใส ทำอะไรประสบความสำเร็จดีไปหมด…
🙏 สาธุ... สาธุ... 🙏

#ปีกุน #ปีวอก #ปีมะเมีย #ปีมะแม #ปีมะเส็ง
ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ดวงดีอยู่แล้วนะครับ
ขอให้โชคดีครับ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล