รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

  • 06 ตุลาคม 2564
  • 93

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร แต่ระวังการเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดทำธุรกรรมการเงิน ซื้อสินค้าระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ความรักขาดสีสัน คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องเงินไร้ปัญหา เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล หลายคู่มาถึงจุดแตกหัก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่อง ส่วนตัววุ่นวายต้องสะสาง การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น หลายคนหมดเงินไปกับเรื่อง ไม่เป็นเรื่อง เสี่ยงโชคอาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด ความรักดีต่อใจ คนรักเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตประสบความสำเร็จ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้ามการเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สมองปลอดโปร่ง งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา บริหารจัดการได้แล้วเสร็จทันเวลา ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคอาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียเปรียบคนรอบข้าง ศัตรูคู่แข่งจ้องทำลาย ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เรื่องความรักต้องปล่อยวางให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนดี มีวงเงินในบัตรให้ใช้ได้อีกหลายวัน ทั้งงานเก่างานใหม่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา คนโสดระวังคนมีคู่แล้วมาหยอดคำหวานใส่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน แต่ระวังคนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา คนรักเก่าอาจกลับมาขอคืนดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากความฝัน แต่ระวังใช้จ่ายเกินงบ คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ เจรจาเรื่องเงินอาจเสียเปรียบ ความรักติดลบ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเรื่องต้องเดินทาง แต่โชคลาภจะมาจากการเดินทางนั่นเอง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีรายได้จากช่องทางใหม่ๆ ความรักเริ่มมีทิศทางดีขึ้น คนโสดยังรู้สึกดีกับการตามหารักครั้งใหม่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงาน ยังมีเรื่องให้ปวดหัว ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เจรจาเรื่องงานต้องรอบคอบ การเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักสถานะชัดเจน แต่คนโสดยังต้องโปรโมตตัวเองให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว มีเรื่องใช้จ่ายมากกว่าที่คิดไว้ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและใช้จ่ายเกินจำเป็น คนโสดระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี ความรักติดลบ คนโสดยังรักษามาตรฐานความโสดไว้ได้อย่างเหนียวแน่น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น