รีเซต

ดวงรายเดือน กรกฎาคม 2564 มีนักษัตรปังเวอร์ รวยสวนวิกฤต

  • 05 กรกฎาคม 2564
  • 171

ดวงรายเดือน กรกฎาคม 2564 อ.ชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัส เปิดไพ่มีนักษัตร ไพ่เดอะซันขึ้น ดวงปังไม่ไหว แต่พบ 3 นักษัตรแป้กเกินทน จนกะทันหัน

ดวงรายเดือน แม่หมอสุดแซ่บแม่นเวอร์ อ.ชัญญา-ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส เจ้าของฉายา อ.ชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัส นักพยากรณ์ที่พูดเสมอว่า “ไพ่ไม่เคยโกหก และไพ่ไม่เคยเอาใจใคร” เปิดไพ่ทำนายดวงคนทั้ง 12 นักษัตร ว่าชีวิตการงานการเงินสุขภาพและความสัมพันธ์ในเดือนกรกฎาคม 2564 เป็นอย่างไร

คนเกิดปีชวด

เรื่องการงาน ระวังคาราคาซังบางอย่าง และก็มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือได้นะคะ งานเกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างถิ่นต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ

เรื่องการเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินค่ะ และอาจจะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนเรื่องการเงินเช่นกัน

สำหรับเรื่องความรักคาราคาซัง ใครที่เคยโกหกเจ้าชู้นอกใจ อันนี้ต้องระวังนิดนึงนะคะ แต่สุดท้ายแล้วเคลียร์กันได้ค่ะ สุขภาพ นอนดึกนอนน้อยนอนไม่ค่อยพอ ไม่ค่อยจู๋จี๋กับแฟนนะคะ ในนี้ชัญญาแนะนำให้ชื้อเทียนสังฆทานถวายพระ และก็หยอดเงินตามตู้ชำระหนี้ส่งค่าน้ำค่าไฟ ช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นค่ะ

คนเกิดปีฉลู

ช่วงนี้งาน ยังคงเครียดวิตกกังวล อยากจะทำอะไรใหม่ๆ เยอะแยะมากมาย แต่ความพร้อมอาจจะไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ มีการเสียเปรียบหรือการช่วยเหลือคนอื่นมากกว่าการที่จะได้รับการช่วยเหลือจากคนอื่นค่ะ

การเงินติดๆ ขัดๆ เข้าซ้ายจ่ายขวา มีแต่จ่ายให้บุตรหลานบริวาร ลูกน้องหรือผู้ใหญ่ในบ้านค่ะ เสียเงินกับการซ่อมรถหรือซ่อมบ้านเช่นกัน

สำหรับเรื่องความรัก คุณเป็นคนใจอ่อนให้อภัย และเป็นคนที่ยอม ใครเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง ให้ไปทำบุญค่ะ เรื่องสุขภาพง่วงหงาวหาวนอนระหว่างวัน พักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญนะคะ หมั่นใส่บาตรทำบุญดีๆ ค่ะ

คนเกิดปีขาล

การงาน คุณอาจจะจบอีกอย่างได้ทำงานอีกอย่างที่ไม่ได้เรียนมาโดยตรง สามารถทำสำเร็จนะคะ แล้วเวลาที่ใครทำงานออนไลน์ ทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อินเทอร์เน็ตดีค่ะ เวลาจะแย่ๆ จะมีคนเข้ามาช่วยอย่างทันเวลา มีเกณฑ์ได้โชคได้ลาภด้วยนะคะ

เรื่องการเงิน อาจจะพลิกผันกระทันหัน จากไม่ดีเป็นดีได้ แต่ได้มาแบบครึ่งๆ กลางๆ ตัวคุณเองหญิงเหมือนชาย ชายเหมือนหญิง มีเสน่ห์กับเพศเดียวกันและเพศตรงข้ามค่ะ และตัวคุณเองจะได้อะไรมาก็จะได้แบบครึ่งๆ กลางๆ อยู่ค่ะ

สุขภาพ ดื่มน้ำน้อยจนเกินไป ควรซื้อน้ำไปถวายพระนะคะ มีอาการปวดศีรษะไมเกรนความดัน

คนเกิดปีเถาะ

การงาน คุณเป็นคนแบกรับภาระตัวเองเพื่อผู้อื่น จะเกี่ยวข้องกับคนมีสีมีตำแหน่งข้าราชการบางอย่าง หรือมีการแนะนำสิ่งดีๆ ให้ค่ะ ผู้ใหญ่เข้ามา มีการประชุมสัมมนาอบรม หรือการเรียนรู้อะไรบางอย่าง

การเงินเข้าซ้ายจ่ายขวา แบกรับภาระเพื่อผู้อื่น แต่ว่าเงินก็ยังคล่องตัวอยู่

ความรัก มีคนแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังโสดนะคะ และคุณต่อให้มีคู่หรือไม่มีคู่ ก็ไม่ค่อยได้จู๋จี๋อะไรกับใคร หมั่นทำบุญนะคะ

สุขภาพ ปวดเมื่อยเนื้อตัว ระวังของร้อน ของแข็ง แล้วก็ของมีคมบาดค่ะ

คนเกิดปีมะโรง

สำหรับคนที่เกิดปีมะโรงนะคะ ได้ไพ่ The Sun ดีที่สุดใน 78 ใบ ชื่อเสียงโด่งดัง หรือเกี่ยวข้องกับทุกอย่างเจิดจรัสเลยนะคะ

ไพ่นี้สดใส มีพ่อม่ายหรือคนที่เกี่ยวข้อง ผู้ชายเข้ามา The Empress หมายถึงราชินีนะคะ ไพ่นี้บ่งบอกถึงการงานสดใส แต่จะจบบางอย่างเพื่อเริ่มต้นหรือต่อยอดอะไรบางอย่าง ไพ่วิบากกรรม หรือทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ไพ่หมั่นทำบุญนะคะ

ไพ่ราชินีตอนนี้ทำอะไรสดใส การเงินเข้ามาเยอะเลย และก็มีผู้หญิงช่วยเหลืออุปถัมภ์ สุขภาพปวดเมื่อยเนื้อตัว ความรักมีเกณฑ์บุตรหลานบริวาร หรือลูกน้องหรือมีสิ่งดีๆ เข้ามาค่ะ

คนเกิดปีมะเส็ง

เรื่องการงาน คุณจะมีชื่อเสียงโด่งดัง ตัวคุณเองจะได้มีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ จะมีอะไรเริ่มต้นใหม่ๆ ในทิศทางที่ดีค่ะ

การเงินก็ดีนะคะ แต่เสียเงินให้กับบุตรหลานบริวารและลูกน้องเยอะ สุขภาพ ระวังเลือดตกยางออก เลือดตกยางออกในที่นี้ก็คือ ของมีคมหรืออุบัติเหตุต่างๆ ค่ะ ใครเคยสัญญาสาบานอะไรไว้ อย่าลืมไปถอนนะคะ

เรื่องความรัก ยังปักตะไคร้ได้ แสดงว่าเป็นคนช่วงนี้ไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวกับใครเลยค่ะ ถ้าโสดๆ นานนะคะ ช่วงนี้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ค่ะ

คนเกิดปีมะเมีย

ช่วงนี้การงาน หลบๆ ซ่อนๆ อะไรบางอย่าง หรือกล้าๆ กลัวๆ ไพ่เชือกจะขาด หมายความว่า คุณมีความอดทนแบบจำกัดค่ะ และในนี้ไพ่การเงิน เปิดกระเป๋ามา เครียด

การเงิน จ่ายเยอะจ่ายหนักให้กับบุตรหลานบริวารและลูกน้องเยอะ

สุขภาพ แก๊สแน่นท้องอืดตดลมเรอ ระวังเกี่ยวข้องกับลำไส้ แก๊สต่างๆ หรือลำไส้ กระเพาะอาหารค่ะ แต่คุณเป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองค่ะ

ส่วนเรื่องความรัก ระแวงระวัง ไม่ค่อยไว้ใจกัน แอบเช็คแอบดูแอบมอง หมั่นทำบุญด้วยกันนะคะ ไม่งั้นความอดทนจะมีขีดจำกัดค่ะ

คนเกิดปีมะแม

เรื่องการงาน กราฟหุ้นอะไรยังคงต้องรอยู่ ระวัง พิจารณาดีๆ อย่าเพิ่งอะไรแบบจัดหนักจนเกินไปนะคะ ในนี้มีการล้มทั้งยืนด้วย ก็ต้องดูดีๆ พิจารณาดีๆ ค่ะ

สำหรับเรื่องการเงิน จ่ายเยอะจ่ายหนัก ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีเรื่องให้เสียเงินแบบฟ้าผ่า ไม่ทันตั้งตัว

ส่วนเรื่องความรัก มีเกณฑ์อยากได้บุตรหลานบริวารลูก มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ได้นะคะ

คนเกิดปีวอก

เรื่องการงาน ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับพีอาร์ประชาสัมพันธ์ โบรกเกอร์นายหน้า พิธีกร อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ งานพูดเจรจาต่อรองอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ แม้อีกคนคิดอีกอย่าง วุ่นวายสับสน แต่ก็ไปในทิศทางเดียวกันได้จากคำพูดที่ปรับความเข้าใจกัน

การเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินมาค่ะ รายจ่ายเยอะเหมือนกันนะคะ ฟันฝ่าอุปสรรคแต่เงินก็คล่องตัว

สุขภาพ ปวดเมื่อยเนื้อตัวนิดๆ หน่อยๆ ปวดฟัน

สำหรับเรื่องความรัก ต้องปรับความเข้าใจกัน แม้จะคนละทิศคนละทางด้านความคิดเห็น เหนื่อยมากกว่าจะรักกันได้ ก็ต้องอดทนต่อค่ะ

คนเกิดปีระกา

เรื่องการงาน คุณประสบความสำเร็จค่ะ คุณเป็นคนที่ชอบทำอะไรแบบด้วยตัวเอง ประสบความสำเร็จเอง เป็นคนเอาชนะ ชอบการผจญภัย แอบเช็คแอบดูแอบมอง เป็นคนที่คอยเป็นเหมือนนักสืบย่อยๆ เลยนะคะ ในนี้ไพ่ลังเล การมีบุตรหลานบริวาร ลูกน้องเข้ามาสมัครงาน หรือการไปพูดจาเจรจากับงานอื่นๆ เรื่องงานบริการอาหารการกินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะการเงินเข้ามา สิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามา หมยถึงการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่เสียเงินให้กับบุตรหลานบริวารลูกน้องซะมากกว่าค่ะ สุขภาพ แก๊สแน่นท้องอืดตดลมเรอ รับประทานอาหารบ่อย

เรื่องความรักแอบเช็คแอบมอง ไม่ค่อยไว้ใจแฟนค่ะ

คนเกิดปีจอ

การงาน ตกลงกันแล้ว ไม่ค่อยเป็นไปตามข้อตกลง มีการแบ่งชิ้นเค้กกัน ในนี้มีการเซ็นเอกสารสัญญาคดีความตัวบทกฎหมายอะไรบางอย่าง น้ำรั่วหลังคารั่ว ไฟกระพริบ กระเบื้องแตก กระจกร้าว รายจ่ายเยอะ

การเงิน ห้ามให้ใครยืมเงิน เล่นแชร์ มีเกณฑ์โดนโกงโดนหลอกได้ง่าย

สำหรับเรื่องสุขภาพ ตาไตปอดไม่ค่อยดี สำหรับผู้หญิงตาไตปอดมดลูก ไม่ค่อยดีนะคะ

ช่วงนี้เน้นเรื่องเอกสารสัญญาคดีความ อย่าไปเซ็นอะไรที่เราไม่รู้จริงค่ะ และก็อ้วนง่าย ช่วงนี้ขนมเค้กขึ้นมาแบ่งจัดสรรปันส่วนมรดกตกเบิกเงินประกัน เงินชดเชย ปวดเมื่อยเนื้อตัวด้วยค่ะ

คนเกิดปีกุน

ช่วงนี้การเงินพลิกผันกลับตาลปัตร แม้คุณจะเคยประสบความสำเร็จอะไรมาบางอย่าง แต่ให้ระวังการรั่วไหลของเงินๆ ทองๆ ค่ะ ซึ่งคุณก็ยังเป็นคนเก่งและประสบความสำเร็จต่อนะคะ

การเงิน เสียเงินให้กับบุตรหลานบริวารลูกน้อง ครอบครัว การใช้จ่ายต่างๆ สุขภาพน้ำรั่วไฟรั่วกระเบื้องแตกกระจกร้าว รายจ่ายเยอะนะคะช่วงนี้ ถามถึงเรื่องปวดเมื่อยเนื้อตัว

ความรัก ไม่ค่อยจู๋จี๋กับแฟนช่วงนี้ แต่ถ้าอยากมีลูก ก็มีเกณฑ์บุตรหลานบริวารหรือลูกน้อง อะไรเข้ามาใหม่ๆ ได้ค่ะ เรียกว่าดวงยังคงดีอยู่ค่ะ