รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564 (มีคลิป)

  • 07 พฤศจิกายน 2564
  • 55

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรสนใจเรื่องการเงินเป็นพิเศษ จะมีผู้ควรเชื่อถือชักชวนให้ท่านไปทำงานใหญ่ในจังหวะที่เหมาะสม ซึ่งท่านควรรับไปพิจารณาเพื่อเจือจุนค่าใช้จ่ายของท่านที่รั่วไหล ระยะนี้จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่มักเป็นบุคคลที่ด้อยคุณภาพหรือไม่ตรงกับความต้องการของท่าน แต่ถ้ามีคู่แล้วท่านก็สบายใจได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเกียจคร้าน ตั้งใจทำอะไรแล้วมักผัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยๆ เลือดลมเดินไม่ค่อยสะดวก อ่อนเพลียง่าย ควรระวังสุขภาพเสียหน่อย เพราะระยะนี้มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย พูดจากับใครก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเสียอีก คนรักจะห่างเหิน ส่วนท่านที่ยังไม่รักใคร อย่าเพิ่งมีคู่ เพราะจะเสียเวลาเสียสมาธิไปเปล่า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภสิ่งใดมาไม่ว่ามากหรือน้อยจะเป็นเหตุให้ท่านต้องการมากขึ้นไปอีก ไม่ควรนำเงินไปล่อเพื่อหวังผลให้ใครมาเป็นพวกท่าน ควรใช้ทรัพย์ของท่านในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ตามความคิดของท่านจะดีกับตัวท่านเองมากกว่า ท่านที่กำลังมองหาคนรัก อาจพบเขาได้ในงานสมาคมญาติพี่น้องต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภด้วยความสนุกสนานหรืออาจมีการเสี่ยงโชคที่ท่านมีโอกาสได้ด้วย แต่อาจเป็นการได้มาแต่พอดีใจ แล้วท่านจะเสียไปในเวลาอันรวดเร็วก็ได้ ไม่ควรเดินทางไปไหนด้วยความรวดเร็ว หรืออยู่ในที่รกร้างเสี่ยงภัยต่างๆ หากจำเป็นก็ไม่ควรอยู่นาน เรื่องรักอาจหงุดหงิดไม่สมหวังบ้าง แต่คู่ของท่านดวงดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจพบว่ามีผู้ก้าวก่ายงานของท่าน อย่างไรก็ดี ท่านควรปล่อยให้ผู้อื่นแสดงความรู้ความสามารถและทำความดีความชอบกอบโกยลาภยศสรรเสริญกันไปก่อน โดยท่านไม่ต้องริษยาใครใดๆ ทั้งสิ้น ให้ถือเสียว่าระยะนี้ไม่ใช่โอกาสของท่าน และฝ่ายตรงข้ามก็ไม่ใช่ผู้ที่ท่านจะประลองกำลังด้วยง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกต่อต้านผู้ใหญ่ในสำนักงานของท่านอย่างส่งเดช แต่เป็นเวลาที่ไม่เหมาะในการต่อสู้แข่งขันต่างๆ ถึงแม้ท่านจะเจ้าปัญญาแค่ไหน ระยะนี้ ดาวอังคาร(๓) อ่อนแรง จะเอาชนะคะคานฝ่ายตรงข้ามได้ยาก บริวารท่านเป็นผู้เก่งกาจและมีอิทธิพล ท่านไหว้วานให้เขาทำงานแทนในบางเรื่องจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักมีอารมณ์ดุเดือดรุนแรง จะทะเลาะกับคนที่ควรยิ้มแย้มเข้าหากัน บางครั้งอาจดูเหมือนก้าวร้าวกับบุคคลผู้ใกล้ชิด อาจพบคนที่แสร้งแสดงตัวเป็นมิตรทั้งๆ ที่ท่านไม่เคยรู้จักกันเลย แท้ที่จริงแล้วเขาหวังผลประโยชน์บางอย่างจากท่าน ซึ่งท่านจะไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของเขา ทางที่ดีระยะนี้นิ่งไว้ก่อนดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเข้าใจผิดทำให้เสียมิตรภาพกับญาติมิตรที่อยู่ทางไกล หรือผิดใจกับชาวต่างชาติต่างภาษา สังเกตได้จากการที่พวกเขาจะหายหน้าไปไม่ติดต่อท่านอีก การติดต่อสื่อสารเรื่องราวใดๆ ควรทำอย่างสภาพและเก็บเป็นหลักฐานไว้อย่างดี ระยะนี้เพศตรงข้ามจะนำปัญหามาให้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีสตางค์มากหรือแต่งกายด้วยเครื่องประดับราคาแพงอาจถูกวิ่งราวหรือถูกโจรปล้นได้ง่ายๆ การแต่งตัวปอนๆ แม้จะถูกผู้อื่นดูถูกก็ถือว่าฟาดเคราะห์ไปดีกว่าเสียทรัพย์ จะได้ลาภจากการเจรจาหรือเป็นนายหน้าคนกลางต่างๆ อาจได้รับเชิญเป็นกรรมการสมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวมอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำอะไรควรจะสงวนท่าทีเอาไว้อย่างมาก ทำอะไรเงียบๆ ดีกว่าดัง เพราะอาจถูกนินทาใส่ร้าย แม้แต่เรื่องเก่าๆ ก็จะมีผู้หยิบเอามาโจมตีท่านได้ ท่านเองจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องเงินอย่างสำคัญๆ มีลาภมีรายได้มากขึ้นเป็นลำดับ กิจใดที่พลาดพลั้งไปแล้วรีบแก้ไขให้เรียบร้อย ทิ้งไว้จะกลายเป็นไฟสุมขอน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีโอกาสได้พบเพื่อนใหม่ที่มีลักษณะผิดแผกจากคนทั่วไป หรือมีความสามารถพิเศษแตกต่างจากผู้อื่น ไม่มีศัตรูคู่แข่งให้ต้องกังวลใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะพูดจาอะไรก็มีคนคอยรับฟังเป็นพิเศษ อาจมีผู้ยกย่องนับถือท่านเป็นครูบาอาจารย์ หรือถูกเชิญไปให้ความรู้อย่างใดอย่างหนึ่งที่ท่านก็ภูมิใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรเล็งผลเลิศจากการค้าที่อาศัยการสื่อสารหรือการเดินทาง จะไปเยี่ยมผู้ใหญ่ผู้สูงอายุที่เจ็บป่วย จะได้รับลาภผลจากการค้าขายแลกเปลี่ยนที่ท่านควรได้ แต่หุ้นส่วนและผู้ร่วมงานอาจแบ่งเป็นก๊กเป็นเหล่าจนทำให้การงานเสียหาย อย่างไรก็ดีท่านจะสงบปากและวางตัวให้เป็นกลางไว้ดีกว่า

พิมพ์พรร