รีเซต

ดาวพุธย้ายเข้าราศีกุมภ์ 9 มี.ค. ’64 ลัคนาราศีไหนจะโชคดี ดวงปัง!

  • 06 มีนาคม 2564
  • 1,226

ดาวพุธ(๔) ดาวที่ซุกซนที่สุดในระบบโหราศาสตร์ เพราะเป็นดาวที่เดี๋ยววิ่ง เดี๋ยวเดิน เดี๋ยวคลาน เดี๋ยวนอน เดี๋ยวเดินถอยหลัง เล่นเอาพี่นุ้ยพลาดท่ากับคุณดาวพุธมาหลายครั้งทีเดียว

ดาวพุธ(๔) เป็นดาวแห่งนักปราชญ์ ตัวแทนการฟัง พูด อ่าน เขียน การสื่อสาร การเจรจา ข้อตกลง สัญญา 

ปกติดาวพุธ(๔) จะมีการโคจรประมาณ 30 วันต่อหนึ่งราศี แต่ในช่วงเดือนมีนาคมถึงเมษายน 2564 คุณดาวพุธท่านวิ่งไปซะ 3 ราศี (กุมภ์ มีน เมษ)

และในวันที่ 9 มีนาคมนี้ ดาวพุธจะมีการวิ่งข้ามราศี จากราศีมังกรสู่ราศีกุมภ์ และจะอยู่ในราศีกุมภ์จนถึงวันที่ 25 มีนาคม 


ทำความรู้จักกับคุณดาวพุธแล้ว แล้วเมื่อดาวพุธย้ายเข้าราศีกุมภ์ในวันที่ 9 มีนาคม 2564 นี้ให้คุณกับดวงใครบ้าง ไปดูกันค่ะ


🔴 ลัคนาพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-15 มิถุนายน)

ธุรกรรมสัญญา ข้อตกลง ที่เคยติดขัด หากรื้อกับมาทำใหม่จะประสบผลสำเร็จ การเงินใครที่ถูกดึง ยึก ๆ ยัก ๆ ไม่ได้สักที พูดไถ่ถามตอนนี้เลยค่ะ จะได้เงิน ถือว่าเป็นช่วงเวลาทองในการรื้อลูกหนี้เก่าขึ้นมา ใครรออนุมัติโปรเจกต์งาน รอเงินลงทุน ต้องพูด ไถ่ถาม กระตุ้น (ดาวพุธ) แล้วจะสำเร็จ จะได้เงินสมใจ


🔴 ลัคนาธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม-15 มกราคม)

คนตกงานที่สมัครงานไว้ยังไม่ถูกเรียก ไม่ต้องท้อไป เตรียมตัวถูกเรียกสัมภาษณ์ได้เลย ใครขายของออนไลน์ยอดตก เร่งทำการตลาดรอรับออเดอร์ปัง ๆ ส่วนใครทำงานขาย ลองใช้สื่อออนไลน์ช่วย ช่วงนี้ได้ผลตอบรับดี คนธนูพูดเข้าไว้ ช่วงนี้ปากเรียกทรัพย์ อ๋อ!! พูดแต่สิ่งดี ๆ นะคะ 


🔴 ลัคนากุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ก่อนหน้าสมองไม่แล่น คิดไอเดียไม่ออก ให้นำโครงการ งาน โปรเจกต์เก่าที่เคยทิ้งลืม นำขึ้นมาปัดฝุ่น คุณจะเกิดไอเดีย และใส่ความคิดใหม่ ๆ เพิ่มเติมจะได้ผลงานสุดปัง จะได้เจอคนที่เคยพลัดพราก หรือสิ่งลี้ลับ แล้วนำพาให้ได้โชคในวันข้างหน้า


🔴 ดวงใครต้องระวังจากพุธย้ายเข้าราศีกุมภ์ ติดตามได้ในบทความหน้า ใครกลัวพลาด แค่โหลดแอป a ดวง กดติดตามหมอนุ้ย Astrology Coach หมอนุ้ยพยากรณ์ด้วยหลักโหราศาสตร์ไทย มีบทความดี ฟรี ให้อ่านกันตลอดจ้า


ด้วยความปรารถนาดี

หมอนุ้ย Astrology Coach